บุหรี่ไฟฟ้า

infy รีวิว3

หลังที่ได้รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าไปหลายตัว ทั้งแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง และ Pod System กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวของบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close Pod System อย่าง Infy Pod ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่วัยรุ่นไทย โดยผู้ผลิต Infy Pod ก็คือบริษัท This is Salts ซึ่งเป็นผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากประเทศมาเลเซีย พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาแล้วหลายรุ่น จึงการันตีได้เลยว่า Infy Close Pod System ตัวนี้ คุณภาพคับแก้วแน่นอน

infy รีวิว1

ทำความรู้จักกับ This is Salts

This is Salts เป็นบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าอันดับต้นๆ ของประเทศมาเลเซีย ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตมาแล้วหลายรุ่น เช่น Infy Disposable Pod พอตใช้แล้วทิ้งที่ดีไซน์แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และ Infy Close Pod System ที่มาแรงไม่แพ้กัน โดยบริษัท This is Salts ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 และได้เปิดปลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท เช่น หัวพอต บุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิด และระบบปิด พอตใช้แล้วทิ้ง รวมถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบบ Saltnic และ Freebase เรียกว่า ทำมันทุกอย่างแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว และใครที่กำลังหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ สักอัน หรือกำลังอยากเลิกบุหรี่ บอกได้เลยว่า This is Salts มีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดรอคุณอยู่

infy รีวิว2

รีวิว Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ดียังไง ทำไมฮิตในหมู่วัยรุ่น?

Infy Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System (ระบบปิด) ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ มาพร้อมกับหัวพอตน้ำยาที่มีรสชาติให้เลือกถึง 26 รสชาติ และยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตของ Relx Infinity และ Jues ได้อีกด้วย โดยหัวพอตจะเชื่อมกับตัวเครื่องได้แนบสนิทด้วยแม่เหล็กแรงสูง แบตเตอรี่ในตัว 400 mAh ในงานได้อึดทนตลอดวัน ชาร์จรวดเร็วด้วย USB-C Fast Charge ให้ความรู้สึกในการสูบที่เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) และผู้ที่กำลังเลิกบุหรี่ และสิ่งสำคัญที่ทำให้ Infy Pod กลายมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตของวัยรุ่นไทย ก็คือ ดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม หรูหรา ไม่เหมือนใคร ขนาดเล็กพกพาง่าย สูบได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่ม ถือสูบเท่ๆ ไม่ต้องอายใคร แถมหัวพอตของ Infy Pod ยังเป็นหัวพอตใสเผยให้เห็นสีสวยๆ ของน้ำยาภายในได้ชัดเจน และช่วยให้รู้ได้ทันทีเมื่อน้ำยาใกล้หมด อีกทั้งตัวเครื่อง Infy Pod ยังมีให้เลือกใช้กันถึง 9 สี เรียกว่า ได้ใจวัยรุ่นยุคใหม่กันไปเต็มๆ ใครที่ยังไม่มีรีบไปซื้อกันได้เลยที่ Thaipods.com ไม่งั้นเด่วจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะ

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย Infy Pod

คุณสมบัติ

ข้อดี ข้อเสีย

ดีไซน์สวย ทันสมัย ถูกใจวัยรุ่น

ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

สูบได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่ม

ความรู้การสูบเหมือนบุหรี่จริง

ใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นได้

แบตอึด ชาร์จเร็ว

ระบบปิด ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้

infy รีวิว4

ตัวเครื่อง Infy Pod มีสีอะไรบ้าง?

Infy Pod มีสีให้เลือกทั้งหมด 9 สี

 1. Purple Moon ( สีม่วง )
 2. Ruby Red (สีแดง)
 3. Champagne Gold (สีทอง)
 4. Peach Pink (สีชมพู)
 5. Jade Pink (สีชมพูปนเขียว)
 6. Royal Silver (สีเงิน)
 7. Pearl White (สีขาว)
 8. Premium Black (สีดำ)
 9. Ocean Blue (สีน้ำเงิน)

รายละเอียดสินค้า

ผู้ผลิต : This is Salts

ชื่อ : Infy Close Pod System

ขนาดสินค้า : 60 * 60 * 120 mm.

แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ในตัวขนาด 400mAh

ความจุหัวพอต : 2ml.

การชาร์จไฟ : USB-C Fast Charge

สินค้าภายในกล่อง

 • ตัวเครื่อง Infy Close Pod System
 • สายชาร์จ USB Type-C
 • รับประกันสินค้า 7 วันหลังจากได้รับสินค้า ยกเว้นความผิดพลาดในการใช้งานของลูกค้า

สรุป

Infy Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่วัยรุ่นชื่นชอบ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร ใช้งานง่าย สูบได้ทันทีไม่ต้องกดปุ่มใดๆ สามารถใช้หัวพอตร่วมกับแบรนด์อื่นได้ ให้ความรู้สึกในการสูบเหมือนบุหรี่มวน เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการสูบแบบ MTL ใครที่เริ่มสนใจอยากลองหา Infy Pod มาใช้ เราขอแนะนำร้านผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Thaipods.com รับประกันได้ของแท้แน่นอน และยังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งให้ท่านถึงที่ในไม่กี่ชั่วโมง


Thaipods.com รับประกันสินค้าตลอดอายุใช้งาน ตามเงื่อนไข

เราเป็นผู้นำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อ มีบริการส่งด้วย Grab | LINEMAN และบริการขนส่งทั่วไป พร้อมทั้งยังรับประกันสินค้า ตลอดอายุการใช้งาน ด้วยเงื่อนไขดังนี้

 1. สินค้าต้องไม่ชำรุดเสียหาย จากการใช้งาน เช่นทำตกน้ำ ตกพื้น
 2. กล่องบรรจุสินค้ายังคงอยู่
 3. น้ำยาจะต้องเหลือไม่ต่ำกว่า 80%


อ่านต่อ: