พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง6

ถ้าถามถึงสินค้าที่มาแรงอันดับต้นๆ ของโลก แน่นอนว่า บุหรี่ไฟฟ้า ต้องติด 1 ใน 10 อันดับแบบไม่ต้องสงสัยกันเลย เพราะปัจจุบันผู้สูบไม่ว่าจะผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่น ต่างก็สามารถเข้าถึงข้อมูลความรู้เรื่องความอันตรายของบุหรี่ได้ทั้งสิ้น ทำให้ผู้สูบยุคนี้หันมาให้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น พิสูจน์ได้จากยอดขายบุหรี่ที่ลดลง ตรงข้ามกับยอดขายบุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยในปี 2566 ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก มีมูลค่าถึง 40 พันล้านดอลลาร์

thaipods

บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่รูปแบบ แบบไหนขายดีที่สุด

ทุกวันนี้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายรูปแบบ และมีวิธีใช้ที่แตกต่างกัน ผู้สูบสามารถเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบที่เหมาะกันไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ โดยบุหรี่ไฟฟ้ามี 7 รูปแบบ หลัก และเป็น 9 รุ่นย่อย

  1. Pod System มีแบตเตอรี่ในตัว ไม่สามารถปรับกำลังไฟได้ ใช้กับน้ำยา saltnic มีนิโคตินสูง
  2. Close Pod รูปทรงเป็นแบบแท่ง ไม่ต้องเติมน้ำยา เมื่อสูบหมดเปลี่ยนหัวพอตได้ทันที ใช้งานง่าย
  3. Pod Mod เครื่องมีขนาดใหญ่ กำลังจ่ายไฟสูง สัมผัสนุ่มนวล แต่ได้ควันเยอะ ลูกเล่นเยอะ
  4. Box Mod ต้องโมสำลี และคอยปรับกำลังไฟ ใช้งานยาก แต่มี mode การใช้งานที่หลากหลาย
  5. Disposable Pod พกพาสะดวก ราคาถูก ใช้หมดแล้วทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาตัวเครื่อง
  6. Bypass กำลังจ่ายไฟสูง สูบหนึ่งคำ ได้นิโคตินแบบเต็มๆ คำ ต้องมีทักษะในการสูบ หากใช้ไม่เป็น อาจเกิดอันตรายได้
  7. IQOS อรรถรสเหมือนกับบุหรี่ธรรมดา แต่ใช้วิธีอบความร้อน ไม่มีการเผาไหม้

และหากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบที่ขายดีที่สุด ก็ต้องยกให้กับ Disposable Pod หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ยอดขายพุ่งกระฉูดแซงบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ

พอตใช้แล้วทิ้ง1

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปยังไง

พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่มาแรงแซงรุ่นพี่ไปไกล ด้วยลักษณะการใช้งานที่ง่าย และสะดวก ผู้เริ่มต้นก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องศึกษาอะไรมาก และไม่ต้องคอยบำรุงรักษาตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อใช้ไปสักพัก อาจเกิดการขัดข้อง หรือชำรุด อีกทั้งยังมีรสชาติให้เลือกมากมาย และที่สำคัญคือราคาถูกกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่น เพราะไม่ต้องซื้อตัวเครื่อง และราคาพอตใช้แล้วทิ้ง ยังถูกพอๆ กับหัวพอตทั่วไป

แล้วข้อเสียของพอตใช้แล้วทิ้งละ มีอะไรบ้าง?

ในช่วงแรกที่ พอตใช้แล้วทิ้ง ถูกพัฒนาขึ้นมา จะมีข้อเสียที่ทำให้นักสูบมืออาชีพไม่ชอบใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้งเลย คือ น้ำยาน้อย หมดเร็ว ใช้งานได้ไม่นาน สำหรับผู้ที่สูบหนักๆ ไม่ถึงวันก็หมดแล้ว ทำให้เสียเวลาต้องซื้อใหม่บ่อยๆ และหากซื้อตุนทีละเยอะๆ ก็ต้องเสียเงินเยอะอีก

แต่ในปัจจุบันผู้ผลิตพอตใช้แล้วทิ้งยี่ห้อต่างๆ ก็ได้พัฒนาพอตใช้แล้วทิ้งให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น เช่น พอตใช้แล้วทิ้ง 800 2000 5000 และ 10000 คำ ซึ่งสามารถลบข้อเสียที่ผ่านมาได้อย่างดี และกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่นักสูบชื่นชอบมากที่สุด

3 ยี่ห้อน่าสนใจ เหมาะสำหรับมือใหม่

ยี่ห้อด้านล่างนี้ เป็นยี่ห้อที่คนนิยมมากที่สุด บางตัวเป็นแบรนด์ไทย ผลิตมาเลเซีย

ทุกวันนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง ถูกผลิตออกมาหลายแบบ หลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของ ดีไซน์ ราคา รสชาติที่มีให้เลือก และความรู้สึกในการสูบ แต่ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นยี่ห้อยอดนิยม ที่หลายคนบอกว่า ต้องลองสักครั้ง  เพื่อเปรียบเทียบกับของเดิมที่เคยใช้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

1. DUDETY 2500 puffs ยี่ห้อน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับมาแรงที่สุด ด้วยดีไซน์ที่สวย มีรสชาติให้เลือกเยอะ แถมยังให้ปริมาณการสูบถึง 2500 คำ ให้ควันเยอะ สดชื่นสะใจกันไปเลยทีเดียว มาพร้อมกับช่องชาร์จ USB Type C ชาร์จเต็มเร็วกว่า แถมมีรสชาติพิเศษที่มีแค่ใน Dudety เท่านั้น คือ Grape Apple และ Caramel Popcorn ผู้สูบท่านใดที่มีความเป็นวัยรุ่น ชอบความทันสมัย และกำลังมองหารสชาติที่แปลกใหม่ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

พอตใช้แล้วทิ้ง2

2. Infy 6000 puffs ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มาแรงไม่แพ้กัน โดดเด่นในเรื่องของปริมาณการสูบที่ให้มามากถึง 6000 คำ เรียกว่ามากกว่าแบรนด์อื่นหลายเท่าเลยทีเดียว ดีไซน์สวย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก แบตอึด ชาร์จไฟได้ รสชาติยอดนิยมของ Infy คือ โคล่า ไอศกรีมสตอเบอรี่ แตงโม ลิ้นจี่ มะม่วงพีช

พอตใช้แล้วทิ้ง4

3. KS Quik 2000 puffs บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังที่ใครๆ ก็รู้จัก ที่ถึงแม้ปริมาณการสูบจะน้อยกว่ายี่ห้ออื่น สูบได้เพียง 2000 คำ แต่ก็ยังได้รับความนิยม ด้วยคุณภาพของน้ำยา และรสชาติที่ดีไม่หวานเกินไป รวมถึงตัวเครื่องที่ให้กำลังไฟพอเหมาะ ทำให้ผู้สูบได้ฟิลลิ่งเหมือนกับสูบบุหรี่จริง รวมถึงมีดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัยอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง5

เป็นอย่างไรกันบ้าง เริ่มสนใจ พอตใช้แล้วทิ้งกันขึ้นมาแล้วใช่มั้ยละ ก็ข้อดีเยอะซะขนาดนี้ พกพาก็สะดวก ใช้งานก็ง่าย ดีไซน์ก็สวย รสชาติก็มีให้เลือกเยอะ แถมไม่ต้องคอยบำรุงรักษาตัวเครื่อง และที่สำคัญมีจำนวนการสูบที่เยอะไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นเลย

ถ้าตอนนี้คุณเริ่มอยากจะหาซื้อพอตใช้แล้วทิ้งมาลองสักชิ้น เราขอแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง 3 ยี่ห้อยอดนิยมที่เราได้กล่าวมา โดยสามารถหาซื้อได้จากร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ สามารถให้ความรู้ และคำแนะนำเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้อย่างแท้จริง ต้องที่ https://thaipods.com/ เท่านั้น มีสินค้าให้เลือกทุกยี่ห้อ ทุกแบบ ทุกรสชาติ สต็อคเยอะ สามารถ ส่งไลน์แมน ถึงท่านภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งสินค้า สามารถติดต่อได้จากไลน์ด้านล่างนี้

อ่านต่อ: