พอตใช้แล้วทิ้ง

vmc ยกกล่อง1

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าอะไรก็ตาม หากซื้อในปริมาณมาก ย่อมได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อทีละชิ้น ซึ่งสินค้าบางอย่างต่อให้ซื้อเยอะแล้วถูกกว่า ก็ไม่ควรซื้อจำนวนมากอยู่ดี เพราะเราอาจไม่ได้ต้องการใช้เยอะขนาดนั้น ซื้อมาเยอะก็ใช้ไม่หมด ยิ่งถ้าเป็นอาหาร อาจจะเสียก่อนกินหมดก็เป็นได้ แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า การซื้อตุนทีละมากๆ หรือซื้อยกกล่อง เป็นทางเลือกทีดีที่สุด เพราะจะได้ราคาที่ถูกกว่า และบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นสินค้าที่เก็บไว้นานหลายปี โดยไม่เสื่อมสภาพ รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นของที่ผู้สูบต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ยิ่งคนที่สูบหนัก ของยิ่งหมดเร็ว ถ้าสูบหมดแล้วค่อยสั่ง กว่าจะมาส่งก็ไม่ทันใจ เพราะฉะนั้นแล้วซื้อยกกล่องไปเลยดีที่สุด และบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อะไรที่เหมาะกับการซื้อยกกล่อง วันนี้เราขอแนะนำพอตใช้แล้วทิ้ง VMC แบรนด์ยอดฮิตของคนไทยนั่นเอง

vmc ยกกล่อง2

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ดียังไง

VMC แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากประเทศมาเลเซียที่กำลังยอดฮิตมากๆ ในหมู่วัยรุ่นไทย ด้วยดีไซน์สีเหลืองดำที่ดูเท่ไม่เหมือนใคร มีรสชาติให้เลือกถึง 25 รส โดยพอตใช้แล้วทิ้งของ VMC มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น 600 Puffs และรุ่น 5000 Puffs ซึ่งรุ่น 600 Puffs สามารถสูบได้ 600 คำ ไม่สามารถชาร์จไฟได้ แต่มีแบตเตอรี่ 280 mAh ที่คำนวณมาให้พอดีกับจำนวนการสูบ และความจุน้ำยา 4 มล. รับประกันว่าไฟไม่หมดก่อนน้ำยาแน่นอน ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือเพิ่งเคยลองแบรนด์นี้ครั้งแรก เพราะจำนวนการสูบที่ไม่มากไม่น้อยเกินไป ราคาถูกกว่า ถ้าหากรสชาติไม่ถูกใจ ก็ไม่ต้องทนใช้นาน สามารถซื้อรสใหม่มาลองได้แบบไม่ต้องเสียดายตัวเก่า ในขณะที่รุ่น 5000 Puffs เป็นรุ่นใหญ่กว่า สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ มาพร้อมกับปริมาณน้ำยา ถึง  12 มล. และแบตเตอรี่ 1000 mAh ใช้งานได้ยาวนานมากๆ สามารถชาร์จไฟได้ด้วยพอร์ตชาร์จเร็ว USB-C เหมาะสำหรับผู้ที่รู้แล้วว่าชอบรสชาติอะไร ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ ดังนั้นพอตใช้แล้วทิ้ง VMC จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งมือเก่า และมือใหม่

vmc5000

รสชาติของพอตใช้แล้วทิ้ง VMC

 1. Ashahi Super Dry Beer (เบียร์อาซาฮี)
 2. Blueberry (บลูเบอรี่)
 3. Blueberry Jam (แยมบลูเบอร์รี่)
 4. Coke (โค๊ก)
 5. Double Mint (ดับเบิ้ลมินต์)
 6. Evian (น้ำแร่)
 7. Fanta Grape (แฟนต้าองุ่น)
 8. Fanta Orange (แฟนต้าส้ม)
 9. Fanta Strawberry (แฟนต้าสตรอเบอรี)
 10. Fresh Milk (นมหมี)
 11. Grape Jelly (โยโย่องุ่น)
 12. Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว)
 13. Iced Lemon Tea (ชามะนาวเย็น)
 14. Melon Ice Cream (ไอศกรีมเมล่อน)
 15. Ovaltin (โอวัลติน)
 16. Peach Jelly (เยลลี่พีช)
 17. Pineapple (สัปปะรด)
 18. Play Watermelon (ลูกอมแตงโม)
 19. Spite (สไปรท์)
 20. Sprite Lychee (สไปรท์ลินจี่)
 21. Strawberry Candy (ลูกอมสตรอเบอรี)
 22. Strawberry Ice Cream (ไอศกรีมสตรอเบอรี)
 23. Strawberry Jam (แยมสตรอเบอรี)
 24. Super Lemon (มะนาว)
 25. Yogurt (โยเกิร์ต)

vmc ยกกล่อง3

ซื้อ VMC ยกกล่องทำไมถึงดี และคุ้มค่ากว่า?

การซื้อพอตใช้แล้วทิ้งแบบยกกล่องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เพราะแน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่เร่งรีบอยู่ตลอด คงไม่มีใครอยากจะมานั่งรอของมาส่ง ซึ่งบางครั้งก็ต้องใช้เวลาหลายวันกว่าจะได้ของ อีกทั้งการซื้อยกกล่องยังได้ราคาที่ถูกกว่าการซื้อแยกทีละชิ้น หรือได้ราคาส่งนั้นเอง ซึ่งจะถูกกว่า 5-10% กันเลยทีเดียว ประหยัดไปได้เยอะมากๆ แต่ถ้าต้องซื้อรสเดียวยกกล่องคงสูบจนเบื่อแย่แน่ๆ เพราะฉะนั้นบางร้านจึงสามารถให้ซื้อยกกล่องแบบคละรสชาติได้ แต่ก็ต้องลองทักไปถามดูว่าร้านไหนมีบริการแบบนี้บ้าง ในขณะที่ผู้ที่ไม่ได้เป็นคนสูบหนักก็ไม่ต้องกังวลว่าซื้อมาเยอะๆ แล้วน้ำยา หรือตัวเครื่องจะเสื่อมสภาพก่อนสูบหมด เพราะสามารถเก็บไว้ได้ยาวนานถึง 2 ปี หรือมากกว่า แต่ต้องเก็บรักษาอย่างถูกวิธี ไม่ให้โดนแสงแดดหรือความร้อนโดยตรง เพราะอาจทำให้น้ำยาเสียได้นั่นเอง

ข้อเสียของการซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง VMC ยกกล่อง

ถึงแม้การซื้อพอตใช้แล้วทิ้งแบบยกกล่องจะเป็นทางที่ประหยัด และคุ้มค่าที่สุด แต่ก็ยังมีข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้าง คือ การซื้อแบบยกกล่องเมื่อคิดราคาต่อชิ้นแล้วจะถูกกว่ามาก แต่ก็ต้องเสียเงินก้อนใหญ่กว่าในการซื้อครั้งเดียว อาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่มีงบประมาณน้อย และสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยสูบพอตใช้แล้วทิ้งของ VMC มาก่อน อาจจะยังไม่รู้ว่าฟิลลิ่งในการสูบของแบรนด์นี้เป็นอย่างไร อาจจะชอบหรือไม่ชอบก็ได้ ทำให้การซื้อแบบยกกล่องอาจจะดูเสี่ยงไปหน่อย เพราะถ้าไม่ชอบก็ต้องทิ้งยกกล่องเช่นกัน และบางร้านไม่สามารถซื้อแบบคละรสชาติได้ ยิ่งทำให้เสี่ยงเข้าไปอีก เพราะได้มารสเดียว ถ้าเกิดไม่ชอบขึ้นมาก็เสียเงินไปฟรีๆ เลย

vmc ยกกล่อง6

สรุป

VMC เป็นแบรนด์ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในประเทศไทย ด้วยรสชาติที่เยอะ และความรู้สึกในการสูบที่แน่น แต่นุ่มนวล ควันเยอะ รสชาติชัดเจน รวมถึงยังมีรสชาติพิเศษที่ไม่มีในแบรนด์อื่น อย่าง รสนมหมี และรสโอวัลติน ที่ปรุงรสออกมาได้ยอดเยี่ยมรสชาติเหมือนกับนมหมี และโอวัลตินจริงๆ รับรองว่าอร่อยถูกใจสายหวานแน่นอน และใครที่กำลังสนใจซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC แบบยกกล่อง ก็ขอแนะนำร้าน Thaipods.com ที่การันตีว่าของแท้ และราคาถูกที่สุดในไทย สามารถให้ซื้อยกกล่องแบบคละรสชาติได้ และที่สำคัญมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่ว่าจะซื้อแยกชิ้น หรือยกกล่องก็สามารถส่งถึงมือคุณในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

 

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: