พอตใช้แล้วทิ้ง

jues 1

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งต้องบอกเลยว่าฮิตที่สุดแล้วในปี 2023 นี้ โดยพอตใช้แล้วทิ้งเป็นรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่ใช้งานง่าย และสะดวกที่สุด รวมถึงมีราคาที่ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่นๆ โดยก่อนหน้านี้เราได้ทำการรีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง มาแล้วหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Infy6000Puffs, VMC5000Puffs หรือ KS Quik 2000Puffs และวันนี้ก็มาถึงคิวพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญอีก 1 ตัว ที่มีดีไม่แพ้พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นๆ นั่นก็คือ JUES 5000 Puffs นั่นเอง จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย

jues 2

ความเป็นมาของ JUES

บริษัท JUES เป็นอีก 1 บริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง จากประเทศมาเลเซีย โดยบริษัท JUES ก่อตั้งขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ที่ให้นิโคตินเช่นเดียวกับบุหรี่ แต่ปลอดภัยกว่า ซึ่ง JUES มีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าทั้งรูปแบบ Close Pods System และพอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า JUES เป็นอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผ่านการคิดค้นวิจัย การออกแบบระดับโลก และเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์ รวมถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่นกว่าแบรนด์อื่นๆ

อ้างอิงจาก :  https://juespod.com

jues 4

รีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง JUES 5000 Puffs

JUES 5000 Puffs ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย และทันสมัย สร้างขึ้นจากวัสดึที่ปลอดภัย ผ่านการทดสอบเช่นเดียวกับจุกนมสำหรับทารก และด้วยการทำงานที่ไม่กดปุ่มใดๆ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh ที่ไม่ใหญ่มาก มีน้ำหนักเบา แต่สามารถชาร์จไฟได้ด้วยพอร์ต USB-C จึงไม่มีปัญหาในเรื่องของแบตหมด แต่น้ำยายังไม่หมด รวมถึงให้ปริมาณการสูบมากถึง 5000 คำ ใช้งานกันยาวๆ รูปแบบของน้ำยาเป็นน้ำยา Saltnic ให้รสชาติที่ชัดเจน และความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวล มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 มก. ความจุมากถึง 10 มล. รวมถึงมีรสชาติให้เลือกถึง 12 รสชาติ เหมาะกับการสูบแบบ MTL เป็นฟิลลิ่งการสูบที่คล้ายกับการสูบบุหรี่จริง

jues 3

JUES 5000 Puffs มีรสอะไรบ้าง

JUES 5000 Puffs มีรสชาติให้เลือกถึง 12 รสชาติ

 1. Berry Lemonade
 2. Blueberry Ice
 3. Cola
 4. Grape
 5. Honeydew
 6. Apple Peach
 7. Menthol
 8. Juicy Peach
 9. Rainbow Candy
 10. Watermelon Ice
 11. Strawberry Yogurt
 12. Mango Passionfruit

jues 6

คุณสมบัติ JUES 5000 Puffs

 • จำนวนการสูบ : 5,000 ครั้ง
 • น้ำหนัก : 0.05 kg
 • ขนาด : 10x5x10 cm
 • ปริมาณน้ำยา : 10 ml
 • ระดับนิโคติน : 30 mg
 • ระดับความเย็น : 3
 • ความชัดของกลิ่น : 4
 • แบตเตอรี่ : 600 mAh
 • การชาร์จ : สามารถชาร์จด้วยสาย Type C

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • Jues 5000 Puffs Disposable  x 1 ชิ้น

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ดีไซน์เรียบง่าย แต่ทันสมัย ใช้งานได้ยาวนาน แบตหมดสามารถชาร์จได้ มีรสชาติให้เลือกเยอะ น้ำยาให้รสชาติที่ชัดเจน รวมถึงเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ทำให้เมื่อสูบแล้วไม่รู้สึกหวานคอ ให้นิโคตินสูง ฟิลการสูบแน่น และนุ่มนวล หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Thaipods.com ร้านบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าดัง มีให้เลือกทุกแบรนด์ทุกรุ่น สต็อคเยอะไม่ต้องกลัวของหมด มีบริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งถึงมือคุณในไม่กี่นาที

อ่านต่อ: