พอตใช้แล้วทิ้ง

6000 1

ถ้าถามถึงบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบที่เป็นที่นิยมที่สุดในปีนี้ ก็คงหนีไม่พ้นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ฮิตกันสุดๆ เพราะใช้งานง่าย ราคาถูก ไม่ต้องดูแลรักษา ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่จึงมักจะเริ่มต้นที่ พอตใช้แล้วทิ้ง นั่นเอง ในขณะที่ผู้สูบหน้าเก่า ก็ชื่นชอบมากๆ เช่นกัน เพราะถึงแม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแต่ก็ให้ประสบการณ์การสูบที่ไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่นๆ เลย รวมถึงดีไซน์ และรสชาติ ก็มีให้เลือกเยอะมากๆ อีกทั้งจำนวนการสูบที่ให้มาก็มีให้เลือกตั้งแต่ 600-6000 คำกันไปเลยทีเดียว

thaipods

พอตใช้แล้วทิ้งคุ้มค่าจริงไหม?

ในปัจจุบันพอตใช้แล้วทิ้งถูกพัฒนามาหลายรุ่น โดยจะแตกต่างกันไปในแต่ละแบรนด์ แต่องค์ประกอบส่วนใหญ่ก็จะคล้ายๆ กันหมด จะต่างกันก็ที่ดีไซน์ จำนวนรสชาติ และที่สำคัญก็คือ จำนวนการสูบ ซึ่งมีเลือกตั้งแต่ 600 2000 5000 และ 6000 ให้ผู้สูบสามารถเลือกใช้ได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง โดยพอตใช้แล้วทิ้งคุ้มค่าตรงที่มีราคาถูก แต่ได้จำนวนการสูบที่เยอะกว่า ถ้าหากเทียบความคุ้มค่าของพอตใช้แล้วทิ้งกับบุหรี่มวน การสูบบุหรี่มวน 1 มวน ผู้สูบส่วนใหญ่จะสูบได้ประมาน 10-15 ครั้ง เมื่อเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำ 1 เครื่อง ก็จะสามารถสูบได้เท่ากับการสูบบุหรี่มวนถึง 2 ซองกันเลยทีเดียว และถ้าเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ ก็จะได้เท่ากับการสูบบุหรี่มวนถึง 2 คอตตอน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ากว่ากันแบบไม่เห็นฝุ่นเลย และที่สำคัญพอตใช้แล้วทิ้งยังมีราคาเพียง 100-300 บาทเท่านั้น

อ้างอิงจาก : https://www.innokin.com

ข้อดีข้อเสียของพอตใช้แล้วทิ้ง

คุณสมบัติ

ข้อดี

ข้อเสีย

ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ไม่ต้องบำรุงรักษาใช้หมดแล้วทิ้งได้เลย

จำนวนการสูบมากกว่าบุหรี่ทั่วไป

มีรสชาติให้เลือกเยอะ

ไม่มีควันที่เกิดจากการเผาไหม้

ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงถึง 95%

ราคาถูกกว่าบุหรี่ทั่วไป

เพิ่มจำนวนขยะ ไม่ดีต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบปิด ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้

บางรุ่นไม่สามารถชาร์จไฟได้

เลือกรูปแบบของน้ำยาเองไม่ได้

6000 2

Infy Disposable Pod ยืนหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ

ในปัจจุบันมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เดียวเท่านั้นที่ผลิต พอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ ออกมาวางจำหน่าย ในขณะที่แบรนด์อื่นๆ อย่าง KS Quik, Relx หรือ VMC จะมีพอตใช้แล้วทิ้งแค่ 600-5000 คำเท่านั้น Infy Disposable Pod จึงกลายเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งเดียวที่ให้จำนวนการสูบถึง 6000 คำ โดย Infy Disposable Pod 6000 Puffs ผลิตโดย This is Salts บริษัทผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย

Infy Disposable Pod 6000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Infy ใช้น้ำยาแบบ Saltnic ให้ความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวลกว่า ทำให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณดีขึ้นอีกมาก มาพร้อมกับจำนวนการสูบถึง 6000 คำ และความจุน้ำยาที่ให้มาถึง 15 ml. ซึ่งมากที่สุดในบรรดาพอตใช้แล้วทิ้งทุกแบรนด์ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และการออกแบบตัวเครื่องรูปทรงกระป๋อง และมีมากสูบที่ออกแบบมาให้เหมือนหลอดที่เสียบอยู่ในกระป๋อง ยืดหดได้เหมือนหลอดจริงๆ จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหน้าตาแปลกใหม่ แหวกแนวสุดๆ ด้วยจำนวนการสูบที่ให้มาเยอะถึง 6000 คำ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จึงให้พอร์ตสำหรับชาร์จแบตมาด้วย เป็นพอร์ตรุ่นใหม่ USB Type C ที่ชาร์จได้รวดเร็วกว่าพอร์ตทั่วไป มีรสชาติให้เลือกเยอะ ที่สำคัญราคาไม่แพง ถูกในวัยรุ่นแน่นอน

6000 3

Infy 6000 Puffs มีรสอะไรบ้าง

Infy 6000 Puffs มีรสชาติให้เลือกถึง 10 รสชาติ

 1. MIX FRUIT
 2. WATERMELON LYCHEE
 3. SAKURA GRAPE
 4. STRAWBERRY WATERMELON
 5. STRAWBERRY KIWI
 6.  MANGO PEACH
 7. GRAPE APPLE
 8.  COLA
 9. STRAWBERRY ICE CREAM
 10.  STRAWBEERY BANANA

6000 4

ข้อมูลพอตใช้แล้วทิ้ง : INFY 6000 Puffs

 • ชื่อรุ่น : INFY 6000 Puffs Cola
 • แบตเตอร์รี่ : 550 mAh
 • การชาร์จ : สายชาร์จ Type C (เต็มไวภายใน 30 นาที)
 • ปริมาณน้ำยา : 15ML (ไม่ต้องเติมน้ำยา)
 • ระดับนิโคติน : 0.35%
 • ระยะการใช้งาน : 6000 ครั้ง เทียบเท่าบุหรี่ 450 มวน
 • วิธีใช้ : แกะกล่องพร้อมสูบได้ทันที

สินค้าภายในกล่อง

 • พอตใชแล้วทิ้ง Infy Disposable 6000 Puffs 1 ชิ้น

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ได้เป็นดี ด้วยการออกแบบให้ขนาดเล็กพกพาได้ ใช้งานง่าย แกะกล่องสูบได้ทันที ไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องประกอบ ไม่ต้องโมขดลวดหรือสำลี เหมาะชีวิตของคนเมืองที่เร่งรีบอยู่ตลอดเวลา และสำหรับใครที่กำลังหาพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ที่ให้จำนวนการสูบสูงๆ ก็ขอแนะนำ Infy Disposable พอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ ที่ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่ที่สุดแล้วในตอนนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ Thaipods.com รับประกันได้ของแท้ คัดสรรคุณภาพอย่างดี มีสินค้าให้เลือกเยอะ มาครบจบที่เดียวกันไปเลย

อ่านต่อ: