บุหรี่ไฟฟ้า

argus Z5

หลังจากที่เราได้ทำการรีวิว พอตใช้แล้วทิ้ง กันไปแล้วถึง 2 ตัว คือ VMC 600 Puffs และ 5000 Puffs ซึ่งหลายคนที่ได้ซื้อไปทดลองใช้ก็คงชื่นชอบกันไม่น้อยเลยทีเดียว คราวนี้ก็มาถึงคิวของ Pod System อย่าง VOOPOO Argus Z กันบ้าง ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิด เรื่องคุณภาพ และลูกเล่นต่างๆ ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีอะไรให้น่าตื่นเต้นมากกว่า พอตใช้แล้วทิ้งแน่นอน จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

argus Z1

รีวิว VOOPOO Argus Z

VOOPOO Argus Z บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก VOOPOO มาพร้อมดีไซน์สวย เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย มือใหม่ก็สามารถเริ่มใช้ได้ไม่ยาก ด้วยระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ แค่ใส่ปากแล้วสูบ เครื่องก็จะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการตั้งค่าใดๆ และไฟ LED 3 ดวง ที่จะสว่างขึ้นเมื่อสูบ และคอยแจ้งระดับของแบตเตอรี่ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 900 mAh กำลังไฟ 17W สามารถใช้งานได้นาน 1-2 วัน และชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย USB-C รวมถึงได้รับการปรับปรุงให้สามารถสูบได้ขณะชาร์จ ซึ่งไม่สามารถทำได้ใน VOOPOO รุ่นอื่นๆ สำหรับ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถเติมน้ำยาได้ในหัวพอตแท้งค์ขนาด 2 ml. ป้องกันการรั่วของน้ำยาด้วยซิลิโคนกันอากาศ 2 ชั้น ตัวน้ำยาใช้น้ำยาแบบ Saltnic ให้รสชาติที่เข้มข้น และความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวล

argus Z2

VOOPOO Argus Z เหมาะกับใคร?

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดอยู่แล้ว คุณจะต้องชอบ Argus Z อย่างแน่นอน เพราะมันสะดวกกว่ามาก เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ แถมยังมีขนาดเล็ก แค่ 9 ซม. พกพาง่าย แต่ถ้าถามว่า Argus Z เหมาะกับใครที่สุด ก็คงจะต้องบอกว่ามันเหมาะกับ มือใหม่ที่เพิ่มเคยใช้พอตระบบเปิดที่สุด เพราะว่าใช้งานง่ายมากๆ ไม่ต้องศึกษาการโมขดลวด หรือสำลีใด เพียงแค่เปิดกล่อง ประกอบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง ก็สูบได้ทันที อีกทั้งหัวพอตแท้งค์ของ Argus Z ยังออกแบบมาให้คุณสามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย แค่เปิดแถบซิลิโคนขึ้น จะเห็นรูสำหรับเติมน้ำยา คุณแค่หยิบน้ำยามาหยอดใส่เท่านั้น แต่ก็ต้องบอกอีกอย่างว่า Argus Z อาจจะเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบวิธีการสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) เท่านั้น เพราะด้วยตัวเครื่องทรงพลังมากๆ สามารถอบน้ำยาได้อย่างรวดเร็ว  และส่งนิโคตินเข้าปอดของคุณได้ครั้งละปริมาณมาก การสูบแบบ DTL (Direct to Lung) อาจจะรุนแรงเกินไป และทำให้คุณสำลักได้

argus Z3

ตัวเครื่อง VOOPOO Argus Z มีสีอะไรบ้าง?

VOOPOO Argus Z มีมีให้เลือกทั้งหมด 7 สี

 1. Black
 2. Navy Blue
 3. Mint Silver
 4. Golden
 5. Ruby Red
 6. White
 7. Rose Pink

argus Z4

รายละเอียดสินค้า

ชื่อ : Argus Z Pod System Kit 17W
ขนาดสินค้า : 4 x 27.5 x 14.8 mm.
แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ในตัวขนาด 900mAh
กำลังการจ่ายไฟ : 17W
ความจุแท้งค์น้ำยา : 2ml.

สินค้าภายในกล่อง

 • เครื่อง VOOPOO Argus Z
 • หัวพอต Argus
 • สายชาร์จ USB-C
 • คู่มือการใช้งาน

สรุป

VOOPOO Argus Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย หยิบสูบได้เลยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ มีขนาดเล็กพกพาสะดวก มาพร้อมแบต 900 mAh ใช้งานได้นาน 1-2 วัน มีช่องสำหรับเติมน้ำยาที่ไม่ซับซ้อน ตัวเครื่องที่อบน้ำยาได้อย่างทรงพลังทำให้เหมาะกับการสูบแบบ MTL มือใหม่ต้องหามาลองใช้ โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ thaipods.com

อ่านต่อ: