บุหรี่ไฟฟ้า

สีลม-สาทร3

สำหรับการสั่งซื้อไอเทมสำหรับสิงห์อมควัน การจะหาซื้อตามร้านค้าทั่วไปนั้นหาได้ยากมาก แต่ด้วยความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย จะสั่งที่ไหนก็ไปส่งได้ทันทีผ่านแพลตฟอร์มการขนส่งต่างๆ แต่ขึ้นอยู่กับว่าโกดังสินค้าของร้านนั้นๆ ว่าอยู่ห่างกันมากน้อยเพียงใด ซึ่งสำหรับ ย่านธุรกิจในเมือง พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า สาทร หรือ สีลม ควรจะสั่งบุหรี่ไฟฟ้าจากร้านไหนดีละที่มีโกดังอยู่ในย่านนี้ และสามารถส่งของถึงมือคุณได้รวดเร็วที่สุด บทความนี้มีคำตอบ

 

บุหรี่ไฟฟ้า สาทร หรือสีลม แบบส่งด่วน มีหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้า สาทร marbo zero ส่งด่วนๆ
พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo Zero

สีลม-สาทร ย่านที่เคยถูกเรียกว่าเป็น “วอลล์สตรีทของกรุงเทพฯ” ด้วยการที่เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศไทย หรือ CBD (Central Business District) มีตึกสำนักงานขนาดใหญ่ สถานศึกษาชื่อดัง โรงพยาบาล โรงแรม แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงที่พักอาศัย อยู่เป็นจำนวนมาก และยังมีรถไฟฟ้าตั้งอยู่อีกหลายสถานี  เรียกได้ว่าเป็นย่านที่ใช้ชีวิตอยู่ได้แบบครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ต้องเร่งรีบอยู่เสมอ

บุหรี่ไฟฟ้า สาทร สีลม จะสั่งจากไหน?
สภาพถนนสาทร เชื่อมไปยังสีลม

ย่านสีลม-สาทร จะหาซื้อได้ง่ายๆจริงหรือ?

ตามที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นว่าย่านสีลม-สาทรเป็น ศูนย์กลางเศรษฐกิจของประเทศไทย ทำให้ค่าครองชีพ และค่าเช่าพื้นที่ในย่านนี้สูงจนแทบจะแตะไม่ได้ บริษัทที่ไม่ได้ใหญ่มาก มีเงินทุนระดับกลางๆ ยังต้องพากันคิดแล้วคิดอีกว่าการตั้งสำนักงานที่ย่านสีลม-สาทร จะคุ้มค่าหรือไม่

ยิ่งธุรกิจเล็กๆ อย่างร้านขายบุหรี่ไฟฟ้ายิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างมากในหลายปีที่ผ่านมา แต่เมื่อคำนวณดูแล้วก็ยังไม่ได้เยอะขนาดที่จะทำกำไรให้ผู้ขายได้มากมายขนาดจะสามารถเช่าพื้นที่เปิดร้านในย่านสีลม-สาทรได้ อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในประเทศไทย ทำให้ร้านที่มีหน้าร้านนั้นหาได้ยากมากๆ ถ้ามีก็ต้องแอบขายกันแบบลับๆ ดังนั้นการจะหาซื้อจากร้านในย่านสีลม-สาทรก็บอกได้เลยว่า แทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่ ยังมีตัวเลือกที่ง่ายกว่านั้น

 

สั่งออนไลน์ ส่งไลน์แมน ผ่าน Grab รอรับได้เลย

รู้หรือไม่ว่า ไม่จำเป็นต้องพึ่งหน้าร้าน แต่สามารถสั่งออนไลน์ได้ทันที และในปัจจุบันมีผู้ค้นหา บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมนใกล้ฉัน กันเยอะมากขึ้น  ซึ่งทำให้ร้านค้าออนไลน์ ปรับตัว และ สามารถจำหน่ายและส่งได้ทันทีทันใด

เพราะปัจจุบัน พอตใช้แล้วทิ้ง มักไม่ได้มีการบอกจำนวนคำ ว่าเหลืออีกกี่คำ ทำให้การคาดเดายากว่าจะหมดเมื่อไหร่ การส่งด่วนนั้นจำเป็น เป็นอย่างมาก และ เป็นที่ต้องการของตลาดในปัจจุบัน ดังนั้น ร้านค้าส่วนใหญ่ในตอนนี้จึงมีการให้บริการส่งด่วนๆ ผ่าน การให้บริการขนส่งของเอกชน เช่น Grab และ Line Man นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า สาทร ส่ง ไลน์แมน และ Grab ได้
บริการส่งบุหรี่ไฟฟ้า สาทร สีลม ผ่าน ระบบขนส่งแบบรวดเร็ว

เหตุผลสุดฮิต คนชอบสั่งกันในเมือง

เพราะในเมืองนั้น การเดินทางแสนยากลำบาก โดยเฉพาะเรื่องรถติด และความแออัด ความเร่งรีบ ทำให้มีเหตุผลหลายประการที่คนชอบสั่งซื้อกันในเมือง เช่น

  1. ลืมเอามาจากที่บ้าน เพราะความเร่งรีบ
  2. หมดโดยไม่ได้มีการติด ตัวสำรองมาไว้กับตัว
  3. ไม่สามารถรู้ได้ว่าน้ำยาจะหมดเมื่อไหร่ โดยเฉพาะ พอตใช้แล้วทิ้ง 
  4. งานยุ่ง งานเยอะ จนลืมสั่งเก็บไว้ และจะรอของก็ใช้เวลาอีก 1-2 วัน ไม่ทันใช้

ซื้อจาก Thaipods.com ส่งด่วน สาทร สีลม

หากจะพูดถึงร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่สามารถส่งของมาให้คุณได้ถึงที่ ก็ต้องบอกว่ามีหลายร้านมากๆ แต่ถ้าหากคุณอาศัยอยู่ย่านสีลม-สาทร และกำลังต้องการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเร่งด่วน

เราขอแนะนำ Thaipods.com ที่เป็นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง และขายมานานหลายปี จึงเป็นร้านผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำกับคุณในเรื่องสินค้ารุ่นไหนยี่ห้อไหนดีให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของคุณ รวมถึงสามารถให้ความรู้ในเรื่องของวิธีการสูบ หรือประเภทของน้ำยา ก็สามารถปรึกษากันร้านนี้ได้เลย แอดมินตอบเร็ว เป็นกันเอง และพร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกคน อีกทั้งร้านนี้ยังเป็นร้านใหญ่ที่สต็อคแน่นไม่เคยมีของหมด มีครบทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้คุณเลือกซื้อได้อย่างจุใจ และที่สำคัญที่สุด ร้านนี้มีโกดังสินค้าที่อยู่ใกล้กับย่านสีลม-สาทร ทำให้สามารถส่งสินค้าให้ถึงมือคุณได้ภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมงเท่านั้น

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก เพราะยังผิดกฎหมายอยู่ กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันทีเลยใช่มั้ยละ และยิ่งถ้าคุณอยู่ในย่านสีลม-สาทร  รวมถึงเส้นสุขุมวิท และกำลังต้องการหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตใช้แล้วทิ้ง ก็ยิ่งง่ายเข้าไปอีก เพราะแค่ทักไลน์ไปหา @Thaipods แล้วทำการสั่งซื้อ อยากรู้อะไรเพิ่มเติมก็ปรึกษาแอดมินได้เลย บริการส่งให้ถึงที่ด้วย บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่เกินหนึ่งชั่วโมง รับรองว่าได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าหอมกันอย่างสบายใจแน่นอน

อ่านต่อ: