น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาหมดอายุ3

สิ่งหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่จริงได้นั่นก็คือ รสชาติ นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันก็มีการพัฒนารสชาติบุหรี่ไฟฟ้าออกมาวางจำหน่ายกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ ผลไม้ ขนม หรือเครื่องดื่มต่างๆ แต่ละรสก็มักจะมีรสชาติที่หวานหอม เหมือนได้รับประทานของหวานอร่อยๆ ทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าติดใจกับรสชาติเหล่านี้มากๆ แต่รสชาติทั่วไปเหล่านี้อาจจะน่าเบื่อเกินไปสำหรับผู้สูบบางคน จึงได้มีการพัฒนาสูตรรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแปลกๆ ออกมาเช่นกัน และนี่คือ 5 รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แปลกประหลาดที่สุดที่คุณเคยเจอมา

รสชาติสุดแปลก3

1 รสเนย

อาจจะฟังดูเแปลกประหลาดเมื่อเนยจะกลายมาเป็นรสชาติในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และบอกเลยว่าหลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเนยที่หอมหวาน หรือปรุงแต่งรสชาติให้คล้ายเนย แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะรสชาติมันคือเนยแบบตรงๆ ไม่ได้แต่งกลิ่นให้อร่อยหรือถูกปากคนทั่วไปแต่อย่างใด แต่ก็น่าประหลาดใจมากที่คนส่วนใหญ่ที่เคยลองกลับบอกว่า มันเป็นรสชาติที่โอเคเลย โดยน้ำยาบุรี่ไฟฟ้ารสเนยได้รับคะแนนรีวิวถึง 4/5 ดาว โดยคนส่วนมากชื่นชอบรสชาติที่เหมือนครีม และความหวานมันของเนย

ถ้า Paula Deen*  สูบบุหรี่ไฟฟ้า นี่จะเป็นรสชาติที่เธอจะสูบมันได้ตลอดทั้งวัน เพราะมันเหมือนเนยจริงๆ รสชาติมันครีมๆ อร่อย และสูบง่าย มันเข้าได้ดีกับทุกอย่าง และผมเองก็รู้สึกชอบมันมากๆ  : รีวิวจากหนึ่งในผู้ทดลอง

* เชฟชาวอเมริกันผู้คลั่งไคล้การทานเนย

แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ชอบรสชาตินี้

มันเหมือนการกินเนยก้อนจริงๆ ซึ่งผมคิดว่ามันยอดเยี่ยมมากที่สามารถทำให้มันเหมือนเนยได้ขนาดนี้ และผมก็ชอบกินเนย แต่หลังจากสูบไปไม่กี่ครั้งผมเริ่มรู้สึกสะอิดสะเอียน มันก็เหมือนคุณกินเนยจริงๆ คุณจะกินได้สักกี่ชิ้นกัน : รีวิวจากหนึ่งในผู้ทดลอง

อ้างอิงจาก : https://www.ecigarettedirect.co.uk

รสชาติสุดแปลก1

2 รสกระเทียม

ผู้ทดลองรสชาตินี้หลายคนไม่ได้รู้สึกไม่ชอบ แต่รู้สึกว่ามันแปลกประหลาดมากๆ มันกลิ่นเหมือนชีส และหัวหอม ซึ่งเป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่พิสดารที่สุด แต่ก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ทดลองได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสกระเทียมของ Freedom Smoke USA ได้รับคำนิยามว่า “มันเหมือนลูกเตะที่รุนแรงจนถุงเท้าคุณหลุดออกมา” อ่านแล้วอาจจะฟังดู งงๆ เพราะเป็นคำพูดที่เป็นสำนวนของชาวต่างชาติ แต่มันหมายถึงว่า รสชาติมันถึงใจมากๆ นั้นเอง

แต่สำหรับบางคนก็ไม่ชอบรสชาตินี้เอามากๆ

กลิ่นจากขวดมันแรงมาก ถ้าเลือกได้ผมคงไม่ลองมัน แต่หลังจากได้ลองมันไม้ได้น่ากลัวขนาดนั้น แต่ก็ยังรสชาติแย่อยู่ดี มันมีรสชาติของกระเทียมคั่ว ซึ่งจริงๆ ผมชอบมาก แต่เมื่อมันมาในรูปแบบของการสูบ มันก็แปลกประหลาดเกินไป ผมโชคดีที่สูบอยู่ในห้องคนเดียว เพราะกลิ่นมันเหมือนกับคุณกำลังพยายามทำพิธีกรรมลึกลับในยุคกลางเพื่อไล่ผีดูดเลือด แต่ยังไงก็ตามรสไก่ย่างแย่กว่านี้อีก : รีวิวจากหนึ่งในผู้ทดลอง

รสชาติสุดแปลก2

3 รสไก่ย่าง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสไก่ยางผลิตโดย Freedom Smoke USA พวกเขาประกาศว่า “น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสไก่อย่างของพวกเค้าปรุงรสมาได้อย่างยอดเยี่ยม” แต่นั่นไม่ได้ทำให้ผู้ทดลองคลายกังวลไปได้เลย เพราะทุกคนต่างคิดว่ามันแปลกมากๆ ที่ไก่ย่างจะกลายมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้พวกเขาทดลองสูบ และแน่นอนหลังจากที่ได้ทดลองสูบ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มันแย่มาก

รสชาติมันเหมือนกับหนังไก่ทอดที่ทอดนานเกินไปจนไหม้ ถ้าคุณสูบมันต่อไป คุณจะต้องส่องกระจกแล้วถามตัวเองว่า นี่ฉันกำลังทำอะไรอยู่ แต่ตอนนี้สิ่งที่แน่นอนแล้วคือ ฉันจะไม่ซื้อสิ่งนี้มาใช้เด็ดขาด : รีวิวจากหนึ่งในผู้ทดลอง

อ้างอิงจาก : https://juicedoutvapes.co.uk

รสชาติสุดแปลก4

4 รสทูน่า

มันคือรสชาติของทะเล ผู้จัดการทดลองพูดขึ้นพร้อมกับโชว์รูปปลาทูน่าดิบให้ผู้ทดลองทุกคนดู และหลังจากที่ผู้ทดลองได้ทดลองรสชาติทูน่านี้ ทุกคนบอกว่า มันเป็นรสชาติที่แย่ที่สุดในชีวิตการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ผู้ทดลองเกือบทุกคนแทบจะบอกเป็นเสียงเดียวกัน ไม่มีใครชอบรสชาตินี้เลย และเชื่อว่าไม่มีใครอีกแล้วในโลกนี้ที่อยากจะทดลองมัน

รสชาติมันเข้มข้นมากๆ  มันเหมือนกับคุณทำก้อนสมองตกลงไปในเครื่องผสมน้ำยา กลิ่นของปลาเบาบางมาก แต่มันกลิ่นเหมือนสัตว์ประหลาดสักตัวทีอยู่ในน้ำ และถ้าใครคิดจะลองสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสทูน่า ผมขอแนะนำให้คุณ หนีไป!! : รีวิวจากหนึ่งในผู้ทดลอง

สรุป

บุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติให้เลือกเยอะมากๆ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ไม่ว่าคุณจะชอบรสนั้นๆ หรือไม่ คุณก็สามารถจะทดลองสูบมันได้ โดยไม่ต้องกังวลอะไร เพราะยังไงมันก็ถูกทำให้ออกมารสชาติที่ดีเหมือนรสของมันจริงๆ แต่ผู้ผลิตบางเจ้าคงจะต้องรู้สึกเบื่อหน่ายกับรสชาติเดิมๆ และพวกเขาต้องมีจิตใจที่โหดเหี้ยมมากแน่ๆ ที่ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติข้างต้นออกมาให้คนได้ทดลอง ถ้าใครสนใจอยากจะทดลองรสชาติแปลกๆ แบบนี้ก็ลองไปหาซื้อดูได้ แต่ขอแนะนำเลยว่า อย่าดีกว่า!!