น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาราคาส่ง4

การเลิกสูบบุหรี่จริงกลายเป็นเรื่องจริงจังมากขึ้นในหมู่นักสูบในช่วงหลายปีที่ผ่าน แต่ด้วยการที่บุหรี่ไฟฟ้ายังผิดกฎหมายในประเทศไทย ทำให้ผู้สูบบางกลุ่มยังไม่กล้าเปลี่ยนไปสูบบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งที่รู้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่า แต่ก็มีผู้สูบจำนวนมากเช่นกันที่ยอมเสี่ยงเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกบุหรี่ได้สำเร็จ แต่ด้วยการที่ยังผิดกฎหมาย ทำให้ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าต้องแอบขาย และมีความเสี่ยงในการถูกจับ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยยังมีราคาแพงกว่ามาตรฐานของทั่วโลก โดยบุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกใช้กันหลายรูปแบบ แต่ที่สำคัญคือทุกรูปแบบล้วนต้องใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้น และเจ้าน้ำยานี่แหละ ที่ทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายที่สูง เพราะตัวเครื่องซื้อครั้งนึงแล้วก็ใช้ไปได้อีกนาน แต่น้ำยาคุณต้องซื้อเติมอยู่ตลอด และสำหรับใครที่อยากจะซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูกกว่า ก็สามารถทำได้ นั้นคือการซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง นั่นเอง

 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คุณภาพเท่ากับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปหรือไม่?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไปจะมี 2 ประเภท คือ น้ำยา Saltnic และ น้ำยา Freebase ซึ่งน้ำยาทั้ง 2 แบบก็จะมีข้อดี และข้อเสียแตกต่างกัน รวมถึงให้ประสบการณ์ในการสูบที่แตกต่างกัน โดยผู้สูบสามารถเลือกใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ หรือความชื่นชอบของตัวเองได้เลย แต่ถ้าคุณใช้เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นระบบปิด คุณจะไม่สามารถเลือกรูปแบบของน้ำยาได้ เนื่องจากจะต้องใช้หัวพอตน้ำยาตามรุ่นที่กำหนดมาเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นระบบปิดจะนิยมใช้น้ำยาแบบ Saltnic แต่หากพิจารณาถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปคุณภาพแตกต่างกันหรือไม่ ก็บอกได้เลยว่าไม่แตกต่างกัน เพราะจริงๆ แล้ว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งก็คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปนั่นแหละ เพียงแค่คุณต้องซื้อจำนวนมากเท่านั้นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งเหมาะกับใคร?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบบแต่ละยี่ห้อจะมีราคาที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง เงื่อนไขเป็นเรื่องของจำนวน สำหรับผู้สูบที่ไม่ได้สูบหนัก หรือไม่ได้สูบเป็นประจำอาจจะไม่เหมาะกับการซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง แต่สำหรับผู้สูบที่สูบหนักเป็นประจำ และชื่นชอบที่จะเปลี่ยนรสชาติ หรือชอบสลับรูปแบบน้ำยา เพื่อนเปลี่ยนฟิลลิ่งในการสูบ ก็จะต้องซื้อน้ำยาครั้งละหลายตัวอยู่แล้ว จึงเหมาะมากที่จะลองคุยกับร้านค้า เพื่อขอซื้อน้ำยาในราคาส่ง รวมถึงผู้สูบที่มีเพื่อนเยอะ รวมๆ กันมาซื้อทีเดียวในจำนวนเยอะ ก็เหมาะเช่นกัน ในขณะที่กลุ่มที่เหมาะที่สุดในการซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง ก็คือกลุ่มที่ต้องการซื้อไป เพื่อทำธุรกิจ เพราะจะต้องใช้จำนวนมากอยู่แล้ว

การซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งจะทำให้ต้นทุนสินค้าที่ถูกลงมาก ทำให้สามารถทำกำไรได้มากขึ้น

น้ำยาราคาส่ง3

ต้องซื้อจำนวนมากแค่ไหนถึงจะได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง?

โดยปกติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตามท้องตลาดทั่วไปจะมีราคาอยู่ที่ประมาน 100 – 300 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบ ยี่ห้อ และความจุ  สำหรับจำนวนในการสั่งซื้อของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้าว่าร้านนั้นๆ มีต้นทุนสินค้าอยู่ที่เท่าไหร่ โดยปกติจะเริ่มต้นตั้งแต่ 10 ชิ้น ไปจนถึง 100+ ชิ้นเลยก็เป็นได้ อาจจะดูเหมือนต้องซื้อจำนวนเยอะมาก แต่คุณก็จะได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูกลง 10-20% กันเลยทีเดียว

ราคาทั่วไปของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อยอดนิยมในประเทศไทย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ความจุ รูปแบบ

ราคา

Marbo Saltnic

30 มล. Saltnic 275

SOJU Saltnic

30 มล. Saltnic

290

Play Cooling 30 มล. Saltnic

143

Puriku

30 มล. Freebase 209
Yoyo jelly 30 มล. Freebase

109

Mevius

30 มล. Freebase 143
หัวพอต Infy 2 มล. Saltnic

120

หัวพอต 7-11

2 มล. Saltnic 120
หัวพอต Relx 2 มล. Saltnic

120

น้ำยาราคาส่ง5

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งหาซื้อได้ที่ไหน?

ในความเป็นจริงแล้วร้านขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าร้านใหญ่ๆ จะมีขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งอยู่แล้ว แต่ในหน้าเว็บไซต์ หรือหน้าร้านจะแสดงเฉพาะราคาขายปลีกเท่านั้น หากต้องการจะซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง จะต้องทักไปสอบถามรายละเอียดด้วยตัวเองอีกครั้งผ่านช่องทางการติดต่อของร้านนั้นๆ โดยร้านที่ทางเราแนะนำจะเป็นร้านใหญ่ เจ้าดังที่สุดในไทย นั้นก็คือ Thaipods.com นั่นเอง ซึ่งโดยปกติราคาขายปลีกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของร้านนี้ ก็มีราคาถูกกว่าร้านอื่นๆ อยู่แล้ว เพราะร้านนี้เป็นร้านใหญ่ สั่งของครั้งละจำนวนมาก ทำให้ได้ต้นทุนที่ถูกกว่าเจ้าอื่นมาก

ราคาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าร้าน Thaipods เปรียบเทียบกับราคาทั่วไป

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Thaipods.com ร้านทั่วไป
หัวพอต Infy 100

120

หัวพอต 7-11

100 120

หัวพอต Relx

100 120
หัวพอต JUES 100

120

หัวพอต SEOUL 100

120

สรุป

จากตารางเปรียบเทียบด้านบน จะเห็นได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Thaipods.com จะมีราคาถูกกว่าร้านทั่วไปประมาณ 20% อยู่แล้ว และถ้าซื้อจำนวนเยอะก็จะได้ราคาส่งซึ่งจะถูกลงไปอีก แต่ข้อเสียก็คือมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวพอต ไม่มีแบบเติม จึงเหมาะกับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดมากกว่า

เป็นอย่างไรกันบ้าง เริ่มสนใจอยากจะหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งมาใช้กันแล้วใช่มั้ย ก็ได้ราคาถูกลงตั้งเยอะขนาดนี้ รีบชวนเพื่อนๆ รวมตัวกันมาซื้อได้เลย หรือร้านไหนที่ขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว แต่ยังมีต้นทุนที่สูงอยู่ก็แนะนำให้ลองทักไปสอบถามรายละเอียดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่งกับทาง Thaipods.com ได้เลย มีแอดมินคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.

อ่านต่อ: