พอตใช้แล้วทิ้ง

Walkie 6000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยตัวดีไซต์ของตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีลักษณะเป็นเพจเจอร์ย้อนยัค สีสีสดใสมีให้เลือกหลายสี  และยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก

ขนาดตัวเครื่องบรรจุน้ำยาปริมาณ 14 ml ซึ่งพอเหมาะกับการใช้งานปริมาณ 6000 คำ ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานได้ไม่หมดคำ เพราะมีปริมาณแบตเตอรี่ความจุอยู่ที่ 650 mAh ที่สำคัญทางแบรนด์ผู้ผลิตเขาได้พัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่สามรถชาร์ตไฟด้วยสายชาร์ต USB-Tyep C เพื่อให้ผู้สูบได้ใช้งานจนหมดคำสุดท้าย

ทำความรู้จักกับ Walkie 6000 puff บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยี่ห้อดัง

Walkie 6000 puff

แบรนด์ Walkie จากผู้ผลิตที่ใช้ชื่อว่า wizvapor และ แม้ว่าจะถูกแบนในประเทศจีน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงโด่งดังในประเทศไทยอยู่ เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close system ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้ผู้สูบใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ต่างจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเดิมๆแบบ MOD ส่วนประกอบของตัวฃเพราะจำเป็นต้องใช้ความรู้เหล่านั้นมาประกอบตัวบุหรี่ไฟฟ้าก่อนใช้งาน ทั้งการพันลวด การใส่สำลี การหยดน้ำยาและยังต้องศึกษาเกี่ยวกับคอลย์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สำคัญ

เมื่อเวลาผ่านทางแบรนด์ต่างๆจึงได้พัฒนาตัวบุหรี่ไฟฟ้าให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องมานั่งประกอบ จนกลายมาเป็นระบบแบบ Pod system เพื่อลดความยุ่งยากในการใช้งาน โดยระบบ Pod system มีด้วยกัน2 ประเภท Pod open system และ Pod close system ซึ่งพอต 2 ตัวนี้มีความแตกต่างกัน  คือ

  • Pod open system เป็นพอตที่ใช้งานได้ง่าย ให้ฟีลในการสูบเหมือนกับระบบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าอย่าง MOD เพราะพอตรูปแบบนี้ยังคงมีการใช้คอลย์สับเปลี่ยน และพอตระบบเปิดแบบนี้ส่วนมากจะรองรับการใช้น้ำยาแค่ประเภท Salt Nic เท่านั้น มีเพียงบางรุ่นที่รองรับทั้งน้ำยาแบบ Freebaseและ Salt Nic พอตประเภทนี้จะให้ฟีลในการสูบที่แน่น สามารถเปลี่ยนคอลย์เพื่อเปลี่ยนฟีลในการสูบที่ต้องการได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟีลสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีควันเยอะ
  • Pod close system เป็นพอตไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการสูบที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องประกอบอุปกรณ์เสริม ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้งานได้ทันที โดยพอตประเภทนี่ส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาให้ป้องกันการรั่วซึมของตัวน้ำยา เพื่อไม่ให้เลอะและป้องกันการปรอะเปื้อนได้ดี โดย Pod close system มีแยกย่อยออกมาเป็น 2 ประเภท นั่นคือ พอตแบบใช้งานได้ตลอด เพียงแค่เปลี่ยนหัวที่มีน้ำยากลิ่นที่คุณต้องการ และอีกประเภทคือ พอตใช้แล้งทิ้ง อย่าง Walkie 6000 คำ เป็นพอตที่มีความสะดวกสบายในการใช้งาน เพียงแค่แกะซอง ก็สูบได้เลยทันที เพราะเป็นพอตที่มีน้ำยามาให้ในตัวอยู่แล้ว ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้เสร็จหมดคำทิ้งได้เลยทันที

Walkie 6000 มีขายที่ไหนบ้าง

Walkie 6000 puff disposable vape

เนื่องจากในปัจจุบันการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใด ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงทำให้หาซื้อได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านของตัวแทนจำหน่าย หรือจะเป็นการสั่งซื้อทางออนไลน์ โดยส่วนใหญ่ หากผู้ใช้ไม่ได้รีบต้องการใช้งาน การสั่งซื้อทางออนไลน์จะตอบโจทย์และให้คุณได้ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกใจได้มากกว่า ซึ่งข้อดีของการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า  โดยเฉพาะแบนรด์ Walkie 6000 ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ผ่านทางออนไลน์ มีข้อดี มากมาย เช่น

  • สามารถเปรียบเทียบราคา จากเว็บผู้จำหน่ายต่างๆได้ทและเลือกซื้อ Walkie 6000 ในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป บางครั้งบางเว็บก็มีจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้กับผู้ซื้อทำให้ได้มาในราคาที่ถูกกว่า
  • สามารถเช็คสินค้าได้ว่ายังมีอยู่ในสต็อคหรือไม่ ไม่ต้องไปเสี่ยงว่าของหน้าร้านจะหมด
  • สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย เข้าถึงทุกพื้นที่ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อที่หน้าร้านด้วยตัวเอง
  • สามารเลือกหาซื้อกลิ่นที่ต้องการได้จริงๆ

สรุป

Walkie 6000 คำเป็น พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม ที่มีจำนวนยอดขายตอนนี้แตะเกือบ 1 แสนตัวภายในไม่กี่เดือน เป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบ Close system ที่ใช้งานง่าย สามารถชาร์ตไฟได้จนกว่าจะสูบจนหมด เหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกของนักสูบมือใหม่และผู้ที่ต้องการใช้งานพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งราคาย่อมเยาว์ มีให้เลือกด้วยกันหลายกลิ่น สามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือแพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์