บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Juice Bullet

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมในตลาด มีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทหลัก ได้แก่ พอตไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย และสะดวกสบายที่สุด รวมถึงไม่จำเป้นต้องดูแลรักษา ใช้หมดก็สามารถทิ้งได้เลย และพอตไฟฟ้าแบบเปิด หรือแบบเติมน้ำยา พอตไฟฟ้าแบบนี้สามารถเติมน้ำยาได้ด้วยตนเอง สามารถใช้ซ้ำได้เรื่อยๆ จนกว่าเครื่องจะพัง สำหรับแบบที่ 3 คือ พอตไฟฟ้าแบบ Close System หรือระบบปิด ไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ แต่ใช้วิธีการเปลี่ยนหัวพอต เมื่อใช้หมด แต่สำหรับวันนี้ พอตไฟฟ้าที่เราจะนำมาแนะนำกัน ไม่เหมือนกับใครเลยในตลาด ลองมาดูกันว่า พอตไฟฟ้า Juice Bullet 24000 Puffs จะเป้นอย่างไร และดีกว่ายังไง

พอตไฟฟ้า Juice Bullet

พอตไฟฟ้า Juice Bullet ความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร

พอตไฟฟ้าJuice Bullet แตกต่างจาก พอตไฟฟ้า 3 ประเภทที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น โดยบริษัท NFC ได้พัฒนาระบบพอตไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นความก้าวหน้าใหม่ล่าสุดในตลาดพอตไฟฟ้าที่กำลังเติบโต ด้วยแรงบันดาลใจจากการออกแบบพอตกาแฟ และแคปซูล NFC ได้สร้างถังพอตที่ถอดเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องใช้ตัวทำความร้อนที่เรียกว่า Juice Bullets โดย ระบบ Juice Bullet ที่รอการจดสิทธิบัตรนี้ นำเสนอวิธีการใหม่ และนวัตกรรมในการสูบไอ โดยสัญญาว่าจะสามารถมีพัฟขั้นต่ำ 24,000 คำ เลยทีเดียว

ตามกฎข้อบังคับของ TPD ถังน้ำยาหนึ่งถังมีความจุน้ำยาได้ไม่เกิน 10 ml. แต่ถังน้ำยาของ Juice Bullet มีขนาด 10 ml. ก็จริงแต่สามารถสูบได้ถึง 24000 คำ ซึ่งเทียบเท่ากับน้ำยา 30 ml.

พอตไฟฟ้า Juice Bullet TDP


พอตไฟฟ้า Juice Bullet การออกแบบถังน้ำยาที่ปฏิวัติวงการนี้ได้ทำลายอุปสรรค 3 ประการ

  1. เมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าแบบใช้สำลีอื่นๆ พอตไฟฟ้าJuice Bullet มีความพิเศษตรงที่ไม่ใช้สำลี ซึ่งอาจทำให้เกิดการสะสมของสารตกค้าง ซึ่งหมายความว่าจะมีพัฟเพิ่มขึ้น 20% ต่อการใช้หนึ่งครั้ง นอกจากนี้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องฉีดน้ำทุกครั้งในการใช้แท็งก์ คุณสามารถใช้ พอตไฟฟ้าJuice Bullets ได้เทียบเท่าน้ำยาถึง 30 มล. ซึ่งจะทำให้สูบได้ 24,000 คำ ในขณะเดียวกันก็ทำให้ชุด vape มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นเช่นกัน การออกแบบ e-liquid ที่ง่ายต่อการตรวจสอบหมายความว่าไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานแบตเตอรี่เพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบการใช้งาน
  2. เมื่อเปรียบเทียบกับพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยน หัวพอต พอตไฟฟ้าJuice Bullets แต่ละอันจะถูกปิดผนึกภาชนะ e-liquid ซึ่งแยกจากองค์ประกอบความร้อนแต่ละตัว การออกแบบนี้ป้องกันการรั่วซึม ซึ่งช่วยให้น้ำยา มีความสดใหม่
  3. เมื่อเปรียบเทียบกับระบบพ็อดแบบเปิด การออกแบบถัง NFC ใหม่จะช่วยลดการเติมบ่อยครั้ง ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับพอตไฟฟ้าแบบรีฟิลมาตรฐานได้ เสียบ Juice Bullet ขนาด 10 มล. ลงในระบบ NFC vape และถัง vape ของคุณอาจมีอายุการใช้งานสูงสุดหนึ่งสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

พอตไฟฟ้า Juice Bullet

พอตไฟฟ้าJuice Bullet นวัตกรรมที่ดียิ่งกว่าที่ผ่านมา

ด้วยการออกแบบที่ก้าวล้ำล่าสุด ระบบของ พอตไฟฟ้าJuice Bullet จะเปลี่ยนวิธีคิดของคุณเกี่ยวกับการสูบไอ ด้วยต้นทุนการผลิตที่ลดลง คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น และประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น เมื่อเปลี่ยน Juice Bullet ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องฉีดน้ำหรือแบตเตอรี่พร้อมกัน ซึ่งจะช่วยลดวัสดุที่เพิ่มในการผลิต ซึ่งช่วยให้ต้นทุนต่ำกว่าผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าส่วนใหญ่ในตลาด รวมถึงภาชนะบรรจุของเหลวอิเล็กทรอนิกส์แบบปิดผนึก ทำให้ Juice Bullets จะถูกแยกออกจากองค์ประกอบความร้อนแต่ละส่วน ซึ่งช่วยให้ของเหลวคงความสดพร้อมทั้งป้องกันการรั่วไหล

เทคโนโลยีใหม่นี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่ารสชาติของน้ำยา จะคงที่ตลอดการใช้ทุกๆ การออกแบบ Juice Bullet ที่เปลี่ยนได้จะช่วยจำกัดการสะสมตัวของไอน้ำในถัง ซึ่งอาจส่งผลต่อรสชาติของไอระเหย

พอตไฟฟ้า Juice Bullet


สรุป

การออกแบบที่ปฏิวัติวงการนี้จะทำให้อุตสาหกรรมสูบไอสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน เทคโนโลยี Juice Bullet จะเป็นระบบที่มีอิทธิพลในตลาดพอตไฟฟ้า ตัวอย่างเช่น บริษัทพอตไฟฟ้าที่มีอยู่สามารถใช้เทคโนโลยี Juice Bullet เพื่อเติมภาชนะบรรจุ e-liquid ของตนเอง ซึ่งสามารถขาย และติดกับชุดพอตไฟฟ้าของตนเองได้ โดยการที่ NFC ได้พัฒนาเทคโนโลยีนี้ขึ้นมา ทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการสูบไอด้วยการออกแบบชุดพอตไฟฟ้าที่ต้องการได้

อ่านต่อ