บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก 1

ในช่วงที่ผ่านมาราคาของสินค้า และบริการต่างๆ ขึ้นราคากันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็นราคาอาหาร ไปจนถึงค่าน้ำค่าไฟ ทำให้หลายคนต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดกันมากขึ้น แต่รู้หรือไม่ว่าไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้นที่ราคาสิ่งของต่างๆ พากันขึ้นราคา แต่ในสหราชอาณาจักรก็เช่นกัน ทุกคนต่างต้องใช้ชีวิตอย่างประหยัด และค้นหาทางเลือกที่ใช้งบประมาณน้อยที่สุด

แต่ยังถือเป็นโชคดีสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะบุหรี่ไฟฟ้าดูจะเป็นสินค้าที่ไม่ค่อยมีการขึ้นราคา และในปัจจุบันราคายังถูกกว่าเมื่อ 10 ปี ก่อนมาก คุณสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพดีได้ในราคาไม่กี่บาทเท่านั้น แต่ก็แน่นอนว่ามันคงจะไม่ได้มีฟังก์ชัน หรือลูกเล่นอะไรมากมายเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าขั้นสูงราคาแพง แต่ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งสำคัญคือมันให้สารนิโคตินที่จำเป็นในการช่วยให้คุณไม่สูบบุหรี่ ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปแอบส่งอ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก รุ่นยอดฮิตที่ UK กัน

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก-2

บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในราคา 5 ปอนด์

Hexa Mini

ก่อนหน้านี้ Hexa V2.0 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ปัจจุบันได้มีรุ่นใหม่ที่แซงหน้ารุ่นพี่มาแล้ว อย่าง Hexa Pro และ Hexa Mini โดย Hexa Pro ถือเป็นรุ่นที่คุณภาพดีที่สุด แต่ก็ราคาแพงกว่า Hexa Mini

Hexa Mini เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Pod System ที่ให้รสชาติ และฟิลสูบที่ยอดเยี่ยม แต่วัสดุที่ใช้ผลิตอาจจะบอบบางไปสักนิด พอร์ตชาร์จไฟยังเป็น Micro USB รุ่นเก่าอยู่ และความพอดีระหว่างหัวพอต และตัวเครื่องนั้นอาจจะหลวมไปสักเล็กน้อย

แต่ Hexa Mini ยังคงเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ดี และสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ในราคาที่ถูกกว่าพอตใช้แล้วทิ้งหลายๆ รุ่น ด้วยน้ำยา Saltnic ที่มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และมีความจุมากกว่า JUUL ซึ่งเป็นคู่แข่งคนสำคัญ ซึ่งถ้าคุณจะหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี ในราคาประหยัด Hexa Mini ก็ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากๆ

ข้อดี

 1. สูบแบบ MTL ให้ความรูสึกเหมือนสูบบุหรี่จริง
 2. ใช้งานซ้ำได้จนกว่าจะชำรุด
 3. ราคาถูกกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง
 4. ราคาถูกกว่าบุหรี่จริงมากกว่า 50%

ข้อเสีย

 1. พอร์ตชาร์จไฟยังเป็น Micro USB รุ่นเก่า
 2. วัสดุบอบบาง ไม่ทนทาน

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก 4

บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในราคา 10 ปอนด์

Elf Bar Elfa Pro

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งอาจมีรสชาติดี แต่อาจมีราคาแพงกว่าในระยะยาว แต่พอตใช้แล้ว Elfa Pro ของ Elf Bar เป็น Pod System ที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับรสชาติในราคาประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Elfa Pro เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System ใช้งานซ้ำได้ เพียงเปลี่ยนหัวพอต มีลักษณะ และรสชาติเหมือนกับ พอตใช้แล้วทิ้งของ Elf Bar รวมถึงใช้งานง่ายพอๆ กัน เพียงแค่ใส่หัวพอต แล้วสูบเท่านั้น ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียว คือ คุณจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ และเปลี่ยนหัวพอต เมื่อแบตเตอรี่หรือน้ำยาหมด

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก 5

ข้อดี

 1. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบในราคาประหยัด
 2. รสชาติดี ไม่แพ้พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นก่อนหน้า
 3. ราคาถูกกว่าพอตใช้แล้วทิ้งในระยะยาว
 4. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 5. ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ข้อเสีย

 1. หัวพอต จะมีแพงกว่า หัวพอตแบบเติม
 2. วัสดุไม่ดีมาก ไม่แข็งแรง

บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในราคา 20 ปอนด์

Vaporesso Xros 3 Mini

Vaporesso Xros 3 Mini เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม ทั้งในเรื่องของขนาดที่เล็กกะทัดรัด และราคาที่ประหยัดมาก Xros 3 เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับประสบการณ์ และใช้งานง่ายสุด ๆ

บุหรี่ไฟฟ้าในซีรี่ย์ Xros จะมีข้อดีในเรื่องของการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้คอยล์ที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ เมื่อสูบ ไม่ต้องต้องตั้งค่า หรือเปลี่ยนคอยล์ เป็นตัวเลือกราคาประหยัดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่เตอรี่ที่น่าประทับใจ ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงสุด 2 วันระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง

แม้ว่า Xros 3 Mini จะเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ยังมีข้อดีในการรองรับรูปแบบการสูบที่หลากหลายอีกด้วย ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟิกซ์คอยล์ส่วนใหญ่ที่โดยจะสามารถสูบได้ MTL เท่านั้น แต่ Xros 3 Mini ยังสามารถสูบแบบ RDL ได้ด้วย มือเก่าหลายคนจึงชื่นชอบกันมาก

แต่ก็เช่นเดียวกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น แม้ว่า Xros 3 Mini ราคาเริ่มต้นจะต่ำ แต่พอตแบบคอยล์คงที่ ก็หมายถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในระยะยาว แม้ว่าจะคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่จริง และพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ในระยะยาวก็ยังมีราคาแพงกว่าพอตแบบรีฟิลที่มีคอยล์แบบเปลี่ยนได้

ข้อดี

 1. ใช้งานง่าย
 2. แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า
 3. ตัวเลือกการสูบแบบ MTL และ RDL
 4. มีเทคโนโลยีเพิ่มรสชาติ ได้รสชาติที่ชัดเจนขึ้น

ข้อเสีย

 1. พอตแบบคอยล์คงที่ไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก-6

บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในราคา 30 ปอนด์

Uwell Caliburn X

Caliburn Series ของ Uwell เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงใน UK ด้วยความที่ใช้งานได้ง่าย และรสชาติที่ยอดเยี่ยม แต่อย่างไรก็ตาม Caliburn X นั้นมีข้อแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นเล็กน้อย

Caliburn X เป็นบุหรี่ไฟฟ้าของ Caliburn ตัวแรกที่มีกำลังไฟที่ปรับได้ มีความจุแบตเตอรี่ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา Caliburn ทุกรุ่น โดยใช้งานสูงสุด 24 ชั่วโมงระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผล

แม้ว่า Caliburn X จะค่อนข้างใช้งานง่าย แต่สำหรับมือใหม่ก็ยังถือว่ามีความซับซ้อนอยู่พอสมควร เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ และในส่วนของการปรับกำลังไฟนั้นไม่ได้ถูกตั้งค่ามาแบบอัตโนมัติ ดังนั้นคุณจึงต้องทำความคุ้นเคยกับกำลังไฟที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวคุณเอง

สุดท้าย Uwell Caliburn X ใช้เทคโนโลยี Pro-FOCS เอกสิทธิ์เฉพาะของ Uwell ที่ช่วยให้รีดรสชาติของน้ำยาออกมาได้ เข้มข้น ชัดเจน ยิ่งขึ้น  และให้รสชาติที่สมูท มีความสม่ำเสมอในทุกคำที่สูบ

ข้อดี

 1. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน
 2. ปรับการไหลของอากาศได้
 3. รสชาติยอดเยี่ยม

ข้อเสีย

 1. รองรับการสูบไอของ MTL เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก 7

บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในราคา 50 ปอนด์

Innokin Coolfire Z50

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Coolfire ของ Innokin เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คนจำนวนมากชื่นชอบ แม้ว่า Coolfire Z50 จะไม่ใช่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดในตลาด แต่มันยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือก MTL mod ที่ดีที่สุดในช่วงราคานี้ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อยที่เพิ่งเลิกสูบบุหรี่จริง และ Coolfire Z50 เมื่อจับคู่กับคอยล์ความต้านทานสูงที่วัตต์ต่ำกว่ายังให้ฟิลสูบที่หนักแน่นเหมือนบุหรี่จริง

Z50 มีการออกแบบที่ความสวยงาม เพรียวบาง และกะทัดรัด ด้วยการออกแบบที่โค้งมน และพื้นผิวด้าน แตกต่างจากชุด Mod Kit อื่นๆ ที่ใหญ่เทอะทะกว่า สามารถสูบไอได้ทั้งแบบ MTL และ DTL ใช้งานง่าย รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ก็น่าประทับใจเช่นกัน โดยสามารถใช้งานได้นานถึงหนึ่งวันเต็มระหว่างการชาร์จแต่ละครั้ง

อย่างไรก็ตาม ความจริงที่ว่า Z50 เป็นเป็ยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าไม่ได้หมายความว่าจะขาดคุณสมบัติที่สะดวกสบายบางอย่างที่เราเห็นในตัวเลือกที่ใหม่กว่า แต่การออกแบบคอยล์แบบเกลียวนั้น ทำให้การใช้งานยุ่งยากกว่ารุ่นใหม่ๆ เล็กน้อย และพอร์ตการชาร์จไฟยังเป็นแบบเก่า micro USB ส่งผลให้ชาร์จไฟได้ไม่เร็วเท่ากับ USB-C ที่เป็นมาตรฐานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ข้อดี

 1. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน
 2. รองรับการสูดดม MTL และ DTL
 3. รสชาติ และฟิลสูบที่ยอดเยี่ยม
 4. กระแทกคอ เหมือนบุหรี่จริง

ข้อเสีย

 1. พอร์ตชาร์จรุ่นเก่า micro USB
 2. คอยล์รุ่นเก่าแบบเกลียว ใช้งานยากกว่ารุ่นใหม่ๆ เล็กน้อย

บุหรี่ไฟฟาราคาถูก-8

อ้างอิงจาก : https://www.ecigarettedirect.co.uk

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัดที่เป็นที่นิยมใน สหราชอาณาจักร ที่ถึงแม้จะมีข้อเสียในบางเรื่อง แต่โดยรวมก็ยังคงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ดี ง่าย รสชาติ และฟิลสูบยอดเยี่ยม ที่สำคัญที่สุด คือ ราคาถูก ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ จะหาซื้อได้ยากในประเทศไทย แต่ก็ยังมีผู้ที่นำเข้ามาขายอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเหล่านี้ แต่การศึกษาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ ในต่างประเทศ ก็ถือเป็นการอัพเดทเทรน และได้เรียนรู้มาตรฐานการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของประเทศอื่นๆ