พอตใช้แล้วทิ้ง

vipo50001

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในปัจจุบัน ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปที่แค่แกะกล่องก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องศึกษาอะไรมากมาย ทำให้มือใหม่ก็สามารถเริ่มใช้งานได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก มีรสชาติให้เลือกเยอะไม่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น รวมถึงมีราคาที่ไม่แพง แต่พอตใช้แล้วทิ้งก็มีหลายแบรนด์หลายรุ่เหลือเกิน ไม่รู้จะใช้รุ่นไหนดี ถึงจะเหมาะ และคุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามี พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ขายดีที่สุดในตลาด ในราคาไม่เกิน 300 บาท มาแนะนำกัน

เกษตร4

Jues 5000 puffs

Jues 5000 puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่ผู้สูบจำนวนมากยกให้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด ด้วยรสชาติที่ชัดเจน แต่ไม่เลี่ยน และฟิลสูบที่นุ่มนวล ไม่แน่น ไม่แรงเกินไป แต่ควันท่วมสะใจ รวมถึงตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ให้ความจุน้ำยามาถึง 10 มล. สูบได้จุใจที่ 5000 คำ ระดับนิโคติน 30 มก. นิคแน่นเต็มปอด เหมาะกับสูบแบบ MTL จากปากสู่ปอด ให้ฟิลสูบที่เหมือนบุหรี่จริง มีรสชาติให้เลือก 13 รสชาติ ได้แก่ Strawberry Yogurt, Rainbow Candy, Menthol, Mango Passionfruit, Lychee Ice, Juicy Peach, Honeydew, Gummy Bear, Grape, Cola, Blueberry Ice, Berry Lemonade และ Apple Peach

jues 1

ราคา 250 บาท

VMC 5000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ จากแบรนด์ VMC สูบได้มากถึง 5000 คำ ความจุน้ำยาอยู่ที่ 12 มล. ด้วยดีไซน์ที่เท่ ไม่เหมือนใคร และรสชาติจากน้ำยา Saltnic ที่เข้มข้น ควันท่วมๆ ถึงใจมากๆ จึงทำให้ VMC 5000 Puffs ฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง รวมถึงสามารถชาร์จไฟได้ด้วยพอร์ต USB-C มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 1000 mAh ใช้งานได้นานตลอดวันแน่นอน ระดับนิโคติน 30 มก. นิคแน่นถึงใจ มีรสชาติให้เลือก 18 รสชาติ ได้แก่ LIPTON LEMON ICE TEA, OLY STRAWBERRY CANDY, PLAY MORE WATERMELON, TIPPCO PINEAPPLE, MELON, FANTA ICE STRAWBERRY, FANTA ICE GRAPE, FANTA ICE ORANGE, NESLE FRESH MILK, SUGUZ GREEN APPLE, BLUEBERRY, DOUBLEMINT, MINERAL WATER, YOGURT, LEMON, COLA, STRAWBERRY ICE CREAM, LYCHEE

vmc ยกกล่อง1

ราคา 250 บาท

Vipo Bar 5000

พอตใช้แล้วทิ้งสุดแปลก ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการสูบทางจมูก ซึ่งเป็นวิธีการสูบที่กำลังฮิตกันในหมู่วัยรุ่น แต่ก็สามารถใช้สูบทางปากได้เช่นกัน โดย Vipo Bar 5000 จะออกแบบปากสูบมาให้มีขนาดเล็ก พอดีกับจมูก แต่สำหรับใครที่ใช้สูบทางปาก ก็จะได้ฟิลสูบที่อั้น น้ำไม่ลงปอดมาก ทำให้ได้ฟิลที่นุ่มนวล ไม่แรงเกินไป สำหรับน้ำยา เป็นน้ำยา Saltnic ความจุ 12 มล. ระดับนิโคตินอยู่ที่ 50 มก. มากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นที่จะให้ระดับนิโคตินมาแค่ 30 มก. เท่านั้น มีรสชาติให้เลือก 17 รสชาติ ได้แก่ แตงโมแบล็คเคอแรนท์, เกลือมะนาว, เมล่อนเย็น, กุหลาบองุ่น, ฟรุ๊ตตี้ ฮาวอลล์, กาแฟคาราเมล, รูทเบียร์, ทรอปิคอล, กีวีสตรอเบอร์รี่, มะม่วงเย็น, เกลือมะม่วง, แบล็คเคอเรนท์เย็น, ไอศกรีมสตรอเบอรี่, แตงโมเย็น, ไอศกรีมเผือก, องุ่นเย็น และสตอเบอรี่ชีสเค้ก

vipo5000 6

ราคา 250 บาท

Pop Up 3000

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่จากแบรนด์ Pop Up ที่โด่งดังมากๆ กับผลิตภัณฑ์ก่อนหน้านี้ ก็คือหัวพอต Pop Up ที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมถูกใจผู้สูบจำนวนมาก และในพอตใช้แล้วทิ้ง Pop Up 3000 ก็ยังคงใช้น้ำยาตัวเดียวกับหัวพอต ทำให้มั่นใจได้ว่ารสชาติดีแน่นอน ความจุน้ำยาให้มาที่ 10 มล. สามารถสูบได้ 3000 คำ มาพร้อแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh ไม่ใหญ่มาก แต่ใช้ได้เต็มวันแน่นอน รวมถึงให้ฟิลสูบที่แน่น แต่ไม่กระแทกคอมากนัก มือใหม่ก็สามารถสูบได้ มีรสชาติให้เลือกสูบกัน 12 รสชาติ ได้แก่ ฝรั่ง, พีช, ลิ้นจี่, ยาคูลท์, องุ่นเคียวโฮ, ฮาร์ทบีท, โคล่าเลม่อน, ดับเบิ้ลมิ้นท์, สเปซมะม่วง, แอปเปิลเขียว, องุ่นเขียวมัสคัส, สตรอว์เบอรี่กล้วย

pop up 3000 5

ราคา 220 บาท

KS Quik 5000 Puffs

KS Quik 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งจากบริษัทผู้ผลิตชื่อดัง kardinal stick ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve, Ks Kurve Lite และ KS Quik 2000 เป็นต้น โดย KS Quik 5000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ และด้วยปากสูบที่ใหญ่ทำให้ได้รับรสชาติหวานชัดเจนถึงใจ ฟิลสูบกระแทกคอเต็มๆ เหมือนการสูบบุหรี่จริง ขนาดแบตเตอรี่ให้มาที่ 600 mAh ชาร์จซ้ำได้จนกว่าน้ำยาจะหมด ระดับนิโคติน 30 มก. มีรสชาติให้เลือกสูบมากถึง 27 รสชาติ ได้แก่ มิ้นท์, สเปียร์มิ้นท์, พีช, องุ่น, ฝรั่ง, กล้วย, มะม่วง, เมล่อน, ชานม, ลิ้นจี่, แตงโม, น้ำเขียว, มะนาว, น้ำแร่, แอปเปิ้ล, ส้มโซดา, โค๊กเลม่อน,น้ำชาสมุนไพร, มะนาวโซดา (สไปร์ท), บลูเบอร์รี่, มิ้กเบอร์รี่, นมสตรอว์เบอร์รี่, ไอติมสตรอว์เบอร์รี่, ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่, ลำไย, น้ำฝน, องุุ่นเคียวโฮ

disposable pod2

ราคา 250 บาท

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างกับพอตใช้แล้วทิ้งที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้ บอกเลยว่าใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี เลือกจาก 5 รุ่นนี้ได้เลย รับประกันว่าถูกใจแน่นอน เพราะทั้ง 5 รุ่น คือ รุ่นที่เราคัดมาให้แล้วว่าขายดี ได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากผู้สูบจำนวนมาก ใครที่สนใจอยากจะหาซื้อมาลองสูบ แนะนำให้ซื้อที่ Thaipods.com เพราะรับประกันความได้ของแท้แน่นอน ที่สำคัญคือมีบริการส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน รอรับของทันทีในไม่กี่ชั่วโมง อีกทั้งยังขายในราคาถูกที่สุดในไทย

อ่านต่อ: