บุหรี่ไฟฟ้า

relx ส่งไลน์แมน 2

ความรวดเร็ว ในการบริการเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ในการทำธุรกิจให้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้า ด้วยในยุคปัจจุบันเป็นยุคที่ทุกอย่างรวดเร็วไปหมด จะสั่งซื้อของก็ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านอีกต่อไป แค่โทรสั่ง หรือแชทกับร้านค้า แค่ 1-2 วัน ก็สามารถรอรับของอยู่ที่บ้านสบายๆ ได้เลย แต่สำหรับสินค้าบางชนิดการรอส่งพัสดุเป็นวันๆ อาจจะไม่ทันกับความต้องการใช้ อย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ ก็มักจะเป็นเวลาที่ของขาด และต้องการใช้ทันที จึงเกิดบริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนขึ้น

relx ส่งไลน์แมน 1

RELX บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ส่งด่วน รับของได้ทันที

RELX เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับประเทศไทยในตอนนี้ ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ที่อยู่ในระดับสากล และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้สูบหลายคนชื่นชอบแบรนด์นี้กันมากๆ รวมถึง RELX ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Classic, Alpha และรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง RELX PIXEL แต่ถ้าจะพูดถึงรุ่นที่ขายดีเป็นที่ถูกอกถูกใจนักสูบควันมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น RELX Infinity ทื่มียอดขายหัวพอตสูงเป็นอันดับ 1 โดยบุหรี่ไฟฟ้าของ RELX ส่วนใหญ่จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Close Pods System เมื่อสูบหมดต้องซื้อหัวพอตเปลี่ยน ซึ่งหัวพอตของ RELX จะมีความจุของน้ำยาเพียง 2 มล. เท่านั้น ทำให้อาจจะต้องซื้อหัวใหม่บ่อย สำหรับใครที่ไม่ได้ซื้อตุนไว้จำนวนมาก เมื่อสูบหมดก็มักจะต้องการให้ของทันที ก็จำเป็นจะต้องเลือกซื้อจากร้านที่สามารถส่งด่วนได้เท่านั้น

relxinfinity thaipods

ปัญหาในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วน

ถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะมีบริการส่งด่วนนจากหลากหลายแพลตฟอร์มก็ตาม แต่การซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบส่งด่วนก็ยังมีปัญหาอยู่บ้าง ซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็มาจากหลายสาเหตุ เช่น

  1. ร้านค้าบางร้านไม่มีบริการส่งด่วน เพราะบุหรี่ไฟฟ้ายังผิดกฎหมายในประเทศไทย การส่งด่วนไรเดอร์อาจเปิดดูสินค้า และแจ้งจับร้านค้าได้
  2. สต็อคสินค้ามีน้อย บางร้านเป็นร้านเล็กๆ สต็อคสินค้าจำนวนน้อย เมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อของ ร้านก็จะสั่งของจากต้นทางอีกที ทำให้ไม่สามารถส่งด่วนได้
  3. โกดังสินค้าอยู่ไกล ร้านค้าบางร้านมีโกดังสินค้าอยู่ที่เดียว เมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้าจากระยะทางที่ห่างไกล ก็อาจจะใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการส่ง
  4. ค่าส่งแพงกว่าค่าของ จากปัจจัยในข้อ 3 ยังทำให้ค่าส่งแพงขึ้น และด้วยราคาของหัวพอตที่ไม่แพง การสั่งจำนวนน้อย อาจไม่คุ้มกับค่าส่ง

relx ส่งไลน์แมน 3

ซื้อ RELX ส่งด่วน จากร้านไหนดี ได้ของเร็ว ค่าส่งไม่แพง

จากปัญหาในการส่งด่วนที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้ร้านที่มีบริการส่งด่วน และสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีอยู่เพียงไม่กี่ร้านเท่านั้น โดย Thaipods.com เป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านค้าที่สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ด้วยความที่เป็นร้านใหญ่ อยู่ในธุรกิจบุหรี่ไฟฟ้ามาหลายปี มีสต็อคแน่น ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น ทุกรส สามารถสั่ง และส่งของได้ทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บุหรี่ไฟฟ้า RELX ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีคนสั่งซื้อเป็นจำนวนมากอยู่ตลอดเวลา ยิ่งมีสต็อคเยอะกว่าแบรนด์อื่นๆ อีกทั้ง Thaipods.com ยังมีโกดังสินค้าหลายโกดังกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ และจังหวัดต่างๆ ทำให้สามารถส่งของจากจุดที่ใกล้กับที่ๆ ลูกค้าอยู่ได้ ค่าส่งไม่แพง ปกติจะอยู่ที่ประมาน 100-140 บาท ซึ่งถือว่าถูกมากๆ สำหรับบริการส่งด่วนเมื่อเทียบกับร้านอื่น

same day delivery grab

สรุป

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้า RELX และต้องการใช้ด่วน ควรสั่งซื้อกับ Thaipods.com เท่านั้น เพราะรับประกันของแท้ ราคาดีที่สุดในไทย ส่งของรวดเร็ว ค่าส่งถูกที่สุด และยังมีแอดมินมืออาชีพที่จะมาคอยบริการคุณ ตอบเร็ว ตอบไว ส่งของถูกต้องแม่นยำ ไม่ให้ลูกค้าต้องเสียอารมณ์ เสียเวลา อย่างแน่นอน ในขณะที่บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ หรือรุ่นอื่นๆ ก็มีสินค้าครบทุกตัวรอให้คุณมาสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม. ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ต้องที่ Thaipods.com ส่งของถึงมือคุณในไม่กี่นาที

 

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: