พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Airis Noble สุดยอดแห่งความหรูหรา

ด้วยความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้านั้นแพร่หลายไปทั่วโลก ทำให้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าผุดขึ้นมามากมาย รวมถึงแบรนด์ต่างๆก็ผลิตสินค้าใหม่ๆ ออกสู่ตลาดกันอย่างคับคั่ง ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่มักจะสร้างความแตกต่างให้แก่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Airis ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยการออกสินค้าที่เรียกได้ว่าสร้างแรงสั่นสะเทือนทั้งตลาด ด้วย  Airis Noble บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่หรูหราและเทคโนโลยีมากมาย วันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่ตัวนี้กัน

Airis Noble ก้าวไปอีกขั้นสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง

Airis Noble ก้าวไปอีกขั้นสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงาน Masterpiece จากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ที่ได้ออกตัว Airis Noble มาสะเทือนตลาด พอตใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่การันตีมากถึง 10,000 คำ อีกทั้งยังมีห้องเครื่องที่สามารถจุน้ำยาได้มากถึง 18 มล. เท่านั้นยังไม่พอยังเสริมความอึดด้วยแบตเตอรี่ 650 mAh. ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถสูบได้ 2 วันเป็นอย่างต่ำโดยที่ไม่ต้องชาร์จ แต่ถ้าหากแบตเตอรี่หมด คุณก็สามารถเสียบชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ด้วย USB Type-C ที่ชาร์จไวเพียง 30 นาทีเท่านั้น

Specification

  • ชื่อผลิตภัณฑ์ : Airis Noble
  • ระดับนิโคติน : 5 %
  • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
  • แบตเตอรี่ : 650 mAh
  • ระยะการใช้งาน : 10000 คำ

การออกแบบที่ประณีตและหรูหรา

การออกแบบที่ประณีตและหรูหรา

ขึ้นชื่อว่า Noble จะผลิตสินค้าที่ไก่กาออกมามันก็ไม่สมศักดิ์ศรีอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นแบรนด์ชั้นนำและยังมีภาพลักษณ์ของความหรูหรา ทำให้การออกแบบนั้นเลือกไปในทางย้อนยุค ด้วยหน้าปัดประดับด้วยเลขโรมัน สะท้อนถึงความยิ่งใหญ่เหนือกาลเวลา

ปรับแต่ง Airflow ชั้นเลิศได้เพียงปลายนิ้ว

ปรับแต่ง Airflow ชั้นเลิศได้เพียงปลายนิ้ว

Airis Noble นั้นเรียกได้ว่าเสริมสิ่งที่ พอตใช้แล้วทิ้ง บางรุ่นนั้นไม่สามารถทำได้ นั้นคือการปรับแต่งรูลม ใช้เพียงแค่การหมุนข้างตัวของพอต ซึ่งจะทำให้คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์การสูบของคุณได้อย่างอิสระ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะช่วยเสริมให้การสูบของคุณนั้นราบรื่น ประกอบกับคอยล์ยอดฮิตอย่าง Mesh Coil ที่เรียกได้ว่าเป็นคอยล์ที่ดีที่สุดของเหล่า พอตใช้แล้วทิ้ง เลยก็ว่าได้ เมื่อทั้งสองสิ่งนี้มาอยู่ด้วยการ บอกได้เลยว่า คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า พอตทั่วไปในตลาดอย่างแน่นอน

น้ำยาที่ดีที่สุดในตลาด

น้ำยาที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง แน่นอนว่าหนึ่งในหัวใจหลักของบุหรี่ไฟฟ้านั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น้ำยาคือส่วนสำคัญ ทาง Airis Noble นั้นใช้น้ำยาสูตรพิเศษที่ได้พัฒนาขึ้นเองและได้รับสิทธิบัตร นั่นหมายความว่า คุณจะได้น้ำยาที่พิเศษกว่าที่อื่นๆ อีกทั้งยังได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่าน้ำยาใดๆ แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ คือตัวชิปด้านในของทาง Airis นั้นได้ใช้ ชิปขั้นสูงที่มีชื่อว่า  Airis Pure Core Pro ไม่เพียงแต่จะมอบความเสถียรและความทนทานให้แก่เครื่องแล้ว แต่ยังมีส่วนช่วยให้รสชาติที่สูบไปแต่ละคำนั้นมีความสม่ำเสมอทุกหยดอย่างแท้จริง

รสชาติที่หลากหลาย

รสชาติที่หลากหลาย

ขึ้นชื่อว่าเป็นของไฮเอนด์แล้วละก็ ทาง Airis Noble นั้นก็จัดให้แบบสุดๆด้วย รสชาติที่มากถึง 10 รสชาติ อีกทั้งแต่ละรสชาตินั้นจะมีสีคนละแบบ ซึ่งทำออกมาได้สวยงามเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ ยกระดับความล้ำด้วยหน้าจอแสดงผล LED ที่จะแสดงข้อมูลต่างๆแบบเรียลไทม์ ทั้งน้ำยา,แบตเตอรี่ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสูบของคุณให้ได้รับรู้ถึงความหรูหราและสะดวกสบายมากกว่าแบรนด์ใดๆ

สรุป

หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้ที่สุดใน พ.ศ. นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า Airis Noble ที่มีการออกแบบที่หรูหราและแปลกตา ทำให้มันนั้นสามารถเป็นดั่งเครื่องประดับที่เหล่า Vaper นั้นไม่ควรพลาด อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสุดด้วย จอ LED อัจฉริยะและชิปประมวลผล Airis Pure Core Pro ที่สามารถจัดการทรัพยากรในเครื่องทั้งแบตเตอรี่และความรวดเร็วต่างๆ รวมถึงน้ำยาที่มีสิทธิบัตรเฉพาะของทาง Noble และคอยล์ยอดนิยมอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การสูบของคุณนั้นเหนือกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผ่านมาทั้งปวง

อ่านต่อ: