พอตใช้แล้วทิ้ง

รสชาติ พอตใช้แล้วทิ้ง จาก KS QUIK 2000 PUFFS ที่ลองแล้วจะติดใจ

สุดยอด พอตใช้แล้วทิ้ง แห่งยุคใหม่อย่าง KS QUIK 2000 PUFFS ที่ใครๆ ก็รู้จัก ด้วยจุดเด่นมากมาย การออกแบบที่ลงตัว ขนาดเล็ก และใช้งานง่าย แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เจ้า พอต ตัวนี้นั้นเป็นที่พูดถึงกันในวงกว้างก็คือ รสชาติ ที่หลากหลายมากถึง 20 รส และวันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 รสชาติของ KS QUIK 2000 PUFFS ที่เมื่อคุณได้ลองแล้ว อาจจะติดใจ

5 รสชาติที่ดีที่สุดของ KS QUIK 2000 PUFFS

1.Banana | กล้วย

Banana | กล้วย

กล้วย คือ ผลไม้ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งกลิ่นของเจ้า KS QUIK 2000 PUFFS รสกล้วยนั้น จะเป็นกลิ่นรสชาติของกล้วยหอมที่ละมุน และออกไปทางหวาน ด้วยความโดดเด่นทางด้านกลิ่นของกล้วยหอมแล้วทำให้ฟิลตอนพ่นควันกลิ่นกล้วยจะติดออกมาด้วยทันที บวกกับ Nic เพียง 3% ก็ทำให้การสูบนั้นแน่นขึ้นด้วย ซึ่งทีเด็ดของรสนี้คือ ถ้าเป็นกลิ่นอื่น เวลาน้ำยาใกล้จะหมด กลิ่นจะเพี้ยนทันที แต่รสกล้วยยังคงเอกลักษณ์ของกลิ่นได้อย่างน่าประทับใจ จึงทำให้ผู้สูบสามารถสูบต่อไปได้นานกว่ากลิ่นอื่นๆ

2.Energy | เรดบูล

Energy | เรดบูล

กลิ่นที่บางเจ้านั้นทำมาแล้วตกม้าตายกันเป็นแถบ ด้วยความที่กลิ่นเรดบลูนั้นมักจะมีกลิ่นที่แหลมแทงคอ แต่ทาง KS หรือ Kardinalstick ได้ทำการบ้านมาอย่างดี พูดง่ายๆ เลยว่าต้องลอง หากคุณเป็นสาวกเรดบลูต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ เรดบลู ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเรดบลู กลิ่นมาชัดมาก ชนิดที่ว่าเหมือนได้กินเรดบลูจริงๆ เลยก็ว่าได้ อีกทั้งฟิวในตอนสูบก็ทำได้อย่างน่าประทับใจ ฟิลดี ด้วยกลิ่นที่ชัด และที่สำคัญไม่แทงคอ เหมือนกับเรดบลูค่ายอื่น

3.Grape | องุ่น

Grape | องุ่น

กลิ่นคลาสสิกประจำบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใครๆ ก็ต้องเลือกเป็นกลิ่นแรก ซึ่งกลิ่นองุ่นนั้นมีมาอย่างยาวนานมาก เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นแรกๆ ที่ทางบุหรี่ไฟฟ้าเลือกมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งแน่นอนว่าเจ้า KS QUIK 2000 PUFFS ไม่ทำให้ผิดหวัง กลิ่นมาชัด ละมุน แต่ไม่ถึงกับนัวมาก อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี และที่สำคัญไม่บาดคอ ฟิลลิ่งตอนสูบจะเหมือนกับผู้สูบได้กินน้ำองุ่นที่ออกไปทางหวาน ละมุน เชื่อได้เลยว่ากลิ่นนี้จะอยู่ในลิสของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

4.Watermelon | แตงโม

Watermelon | แตงโม

เรียกได้ว่ากลิ่นนี้สำหรับคนที่ไม่กินแตงโมบางคน คงต้องคิดใหม่ เพราะเพียงได้ลองสูบเข้าไป บอกได้เลยว่าผิดคาด กลิ่นดี เย็นนิดๆ ฟิลในการสูบเหมือนกับได้รสชาติหมากฝรั่งยี่ห้อดัง มาพร้อมกับรสชาติแตงโมที่ชัด สำหรับสายผลไม้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่แนะนำเลย เพราะมันสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบได้ดีเลยทีเดียว

5.Cool Mint | มิ้นท์

Cool Mint | มิ้นท์

ต้องแยกผู้สูบออกเป็นสองฝ่ายสำหรับกลิ่นนี้ กลิ่นมิ้นจะเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างจะมีจุดแตกต่างกันอย่างชัดเจน สำหรับผู้ที่ชอบและไม่ชอบ เพราะกลิ่นมิ้นจะมีมิติของกลิ่นที่ค่อนข้างชัดเจนไปในทางเดียว คือสำหรับคนชอบมิ้นเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะแนะนำทันที เพราะเป็นกลิ่นมิ้นที่ชัด และเย็นมาก ส่วนผู้ที่ไม่ปลิ้มกับกลิ่นมิ้น อาจจะต้องพิจารณาในตรงจุดนี้ แต่เราอยากแนะนำให้ไปลองดู เพราะมันเป็นกลิ่นที่สูบได้เพลินๆ กลิ่นที่ออกไปไม่ทำร้ายผู้คนรอบข้างมาก

สรุป

บทความนี้เป็นเพียงประสบการณ์ส่วนตัวของผู้เขียนเท่านั้น เพราะความชอบในด้านกลิ่น และรสชาติของแต่ละคนนั้นไม่เหมือน เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนตัว เพื่อแนะนำกลิ่น และรสชาติของ พอตใช้แล้วทิ้ง จาก KS QUIK 2000 PUFFS ซึ่งเจ้าพอตตัวนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ 5 รสชาติที่แนะนำไป แต่ยังมีอีกมากมายให้เลือกที่ ร้าน  Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีครบทุกรสชาติ และรับประกันสินค้าทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปี อีกทั้งทางเรายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณสามารถรอรับของได้ใน 2 ชั่วโมง ทำให้การฟิลการสูบไม่ขาดตอน หากของหมดทักหาเราได้ที่ ไลน์ด้านล่างได้เลย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: