พอตใช้แล้วทิ้ง

Diamond Box พอตใช้แล้วทิ้ง กับจำนวนคำสูงถึง 20000 คำ

หากจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เราชาวไทยมักจะรู้จักกัน ชื่อของแบรนด์ดังต่างๆอย่าง INFY,QUIK หรือแม้แต่ Marbo นั้นคงเป็นที่่คุ้นชินอย่างแน่นอน แต่หากลองพูดชื่อแบรนด์อย่าง AIR BAR ดูละ หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ ทำให้วันนี้จะมาดูสินค้าตัวใหม่จากทาง AIR BAR กันอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง Diamond Box จะเป็นอย่างไรดีแค่ไหน เรามาดูกัน

พอตใช้แล้วทิ้ง Diamond Box ตัวใหม่จากทาง AIR BAR

พอตใช้แล้วทิ้ง Diamond Box ตัวใหม่จากทาง AIR BAR

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่อลังการสำหรับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Diamond Box ซึ่งอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่นักสำหรับชาวไทย โดยตัว Diamond Box นั้นมาในรูปทรงที่สวยงาม ตัดเหลี่ยมตัวเครื่องเป็นลายเพชร อีกทั้งยังให้ประสบการณ์การสูบที่มีจำนวนคำสูงถึง 20000 คำ และยังมีหน้าจอ OLED เพื่อตรวจสอบสถานะต่างๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นปริมาณน้ำยาหรือแบตเตอรี่ คุณสามารถตรวจสอบได้แบบเรียลไทม์

Specification

  • ชื่อรุ่น : Diamond Box
  • แบตเตอรี่ : 800 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา :  25ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 20000 พัฟ

Diamond Box ยังมีเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง PHC (Pre-Heating Coil) และ PTC (Precision Temperature Control) PHC ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการดึงรสชาติที่ดีที่สุดของน้ำยาออกมา โดยในการสูบแต่ละพัฟนั้น PTC จะช่วยให้ควันที่พุงออกมานั้นสม่ำเสมอ อีกทั้งกำลังไฟที่ใช้ในการขับเคลื่อนยังมีความเสถียรมากขึ้น ทำให้การสูบในแต่ละพัฟนั้นเป็นไปอย่างลื่นไหล ตัวเครื่องยังให้แบตเตอรี่มามากถึง 800 mAh. และยังสามารถชาร์จไวด้วย Type -C อีกด้วย ทำให้การสูบของคุณนั้นไม่มีสะดุด สามารถ Standy by ได้ประมาณ 2 วันเป็นอย่างต่ำ

ทั้งนี้ AIR BAR Diamond Box ยังให้หัวน้ำยาซอลนิคคุณภาพที่ทางแบรนด์ได้เป็นผู้ออกแบบเอง โดยจะมีปริมาณแท้งน้ำยาอยู่ที่ 25 ML. ส่วนประกอบสำคัญของน้ำยาคือ PG 60% และ VG 40% มีปริมาณระดับความเข้มข้นของนิโคตินสูงถึง 5%

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีนวัตกรรมล้ำจนแบรนด์ดังอย่าง QUIK ต้องชิดซ้าย

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีนวัตกรรมล้ำจนแบรนด์ดังอย่าง QUIK ต้องชิดซ้าย

นอกจากหน้าจอ OLED ที่ให้มานั้น ทาง Diamond Box ยังเสริมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำอีกมากมาย เช่น

  • โหมดการใช้ ทั้งแบบธรรมดาและ Boost Mode : ตัวเครื่องสามารถเลือกใช้โหมดการใช้งานได้ถึง 2 แบบ การทำงานในโหมด Boost นั้นจะช่วยเพิ่มรสชาติและปริมาณควันขึ้นเป็น 2 เท่า
  • PTCT Chip : การทำงานโดยชิปอัจฉริยะ ที่จะช่วยจัดการทรัพยากรภายในเครื่องให้เป็นไปอย่างลื่นไหน
  • Adjustable Airflow : การปรับแต่งรูลมได้อย่างอิสระ เพียงปลายนิ้ว คุณสามารถที่จะปรับแต่งรูลมได้แบบทั้ง MTL เป็น RDL ได้ทันทีเพียงแค่เลื่อนปุ่ม
  • 3D Diamond Textured Body : ตัวเครื่องลายเพชรแบบ 3 มิติ ช่วยเพิ่มความสวยงามของตัวเครื่องและยังสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดี

สรุป

Diamond Box เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าทึ่งตัวหนึ่ง ด้วยรูปทรงที่สวยงามประกอบกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย ทั้งการควบคุมตัวเครื่องอย่างอัตโนมัติด้วย PTCT Chip การปรับแต่งรูลมได้อย่างอิสระ และโหมดการใช้งาน Boost Mode ที่จะช่วยให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปอย่างสนุกเพลิดเพลินและยังรับรสชาติที่เต็มที่ขึ้นกว่าเดิม โดย Diamond Box นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นเรือธงจากทาง AIR BAR เลยก็ว่าได้ นับเป็นก้าวสำคัญของวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง

หากคุณกำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีสเป็คใกล้เคียงหรือสินค้าจากแบรนด์ดังอย่าง INFY,QUIK,Marbo เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com  ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่งที่มียอดการสั่งซื้อกว่าสิบล้านออเดอร์ โดยทางร้านเป็นเจ้าใหญ่เก่าแก่และเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักสูบมาอย่างช้านาน อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง ส่งตั้งแต่ 11.00 ถึง 21.00 น. ทุกวัน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ