พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง CKS Puff CAN 12000 สมดุลแห่งรสชาติที่คุณไม่ควรพลาด

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นหนึ่งในตัวเลือกของการเลิกบุหรี่มวนได้ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งด้วยความยอดเยี่ยมของพอตใช้แล้วทิ้ง ทั้งการใช้งานที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และยังสามารถพกพาได้สะดวก เราจึงได้เห็นพอตใช้แล้วทิ้งนั้น มีการใช้งานออกนอกสถานที่ได้หลากหลายที่ รวมถึงสงกรานที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีน้ำที่เปียกปอนใดๆ ยังมีพอตใช้แล้วทิ้งให้คุณเห็นได้อยู่ทุกที่ นอกจากการใช้งานที่ใช้ได้อย่างหลากหลายแล้ว ยังมีจำนวนพัฟที่มากขึ้น ทำให้เราสามารถใช้งานได้นานขึ้นเช่นกัน ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่ง ที่ทั้งใช้งานได้นานและอึด ถึก ทน อย่าง CKS Puff CAN 12000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

CKS Puff CAN 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุด ณ นาทีนี้

CKS Puff CAN 12000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุด ณ นาทีนี้

เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งอีกตัวหนึ่ง ที่ใครหลายคนอาจจะคุ้นตา กับเจ้า CKS Puff CAN 12000 ที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จากค่าย CKS ค่ายดังจากจีน ซึ่งหนึ่งในความว้าวของตัวนี้คือ รูปทรงที่เหมือนกับกระป๋องน้ำ และความฉ่ำของน้ำยาที่หาจากแบรนด์อื่นไม่ได้ โดยตัวเครื่องนั้นมีความสวยงาม น่ารัก มีงานประกอบที่แน่นและน่าใช้ อีกทั้งยังมีหัวสูบแบบหลอด ที่จะให้ความนุ่มนวลทุกครั้งนี้ที่สูบ

โดยตัวพอตมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงถึง 12000 คำ ด้านในจะเป็นสติ้กเกอร์ลวดลายกราฟฟิกที่สวยงาม แตกต่างกันในแต่ละรสชาติ จะมีการเคลือบตัวเครื่องด้วยพลาสสิกชนิดพิเศษที่แน่น สามารถตกได้ไม่แตก ด้านบนถูกปิดรอยด้วย Aluminum Alloy ซึ่งจากการนำไปใช้งานในสงกรานที่ผ่านมา เรียกได้ว่าผ่านฉลุย เพราะว่าการใช้งานเป็นไปอย่างสมูท แม้จะโดนน้ำแบบเต็มๆ ยังไม่เกิดอาการดึงวืด หรืองอแงให้เห็น เรียกได้ว่ากันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แต่ไม่ใช่เอาไปจุ่มน้ำ อันนั้นต่อให้กันน้ำแค่ไหนก็ไป ซึ่งถ้าจะให้เปรียบเทียบความดีงามของพอตตัวนี้ คงจะมีตัวที่น่าจะคล้ายกันอย่าง พอต VMC 12000 Puff

ตัวเครื่องมีขนาด 78x38x38 มม. ซึ่งจะมีขนาดของแทงค์น้ำยา 20 ml. การใช้งานของตัวเครื่องก็เป็นไปอย่างง่ายดาย หากคุณแกะกล่องครั้งนี้ คุณจะเห็นว่ามันจะเป็นจุกสำหรับดึงแบบกระป๋องน้ำ ให้คุณดึงจุกออก และใส่เจ้าหัว Drip สูบแบบหลอดได้ทันที การใช้งานก็เป็นไปอย่างเรียบง่าย สามารถยกสูบได้ทันที และตัวพอตยังให้แบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-C ที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วเพียง 30 นาทีเท่านั้น

CKS Puff CAN 12000 8 flavours

CKS Puff CAN 12000 ยังมีตัวเลือกของน้ำยาให้คุณได้เลือกถึง 8 รสชาติ ซึ่งจะมีรสชาติแปลกใหม่มากมาย อาทิเช่น

  • Cherry Peach Lemonade
  • Blueberry Mint
  • Watermelon Raspberry
  • Grapefruit Mango
  • Juicy Grape
  • Juicy Watermelon
  • Purple Rain
  • Mexican Mango

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Ultra Mesh Coil

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้ Ultra Mesh Coil

CKS Puff CAN 12000 ได้ใช้คอยล์ระดับคุณภาพอย่าง Mesh Coil ที่มาด้วยคุณภาพระดับ Ultra มีค่าความต้านที่ 1.2 โอห์ม ซึ่งจะช่วยให้รสชาติและความฉ่ำของน้ำยานั้นออกมาได้อย่างหอมหวาน และนุ่มนวล โดยที่คุณจะรู้สึกว่า มันให้กลิ่นที่ดีกว่าเจ้าอื่นๆ อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงที่ว่ามันสามารถดึงได้ยาวนานกว่ารุ่นอื่นๆ ด้วยความที่การจัดการความร้อนได้ดีของเจ้าตัวคอยล์ อีกทั้งยังไม่มีอาการแทงคอ หรือแสบคอแต่อย่างใดให้เห็น

สรุป

CKS Puff CAN 12000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีรูปทรงเหมือนกระป๋องน้ำที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ด้วยความที่มีการออกแบบที่ไร้รอยต่อ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสมบุกสมบัน อีกทั้งยังให้ความชุ่มฉ่ำ ด้วยคอยล์อย่างดี และมีจำนวนการสูบที่สูงถึง 12000 คำ หากคุณเป็นมือใหม่ที่ต้องการความหอม ละมุน และรสชาติที่แปลกใหม่ ใช้งานงาน เจ้า CKS Puff CAN 12000 อาจเป็นคำตอบของคุณ

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง คุณภาพดี เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากที่สุด และยังขายของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น สินค้าก็จะถึงมือคุณ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ