บุหรี่ไฟฟ้า

Robo Prefilled Pod Kit นิยามใหม่ของพอตเปลี่ยนตัว

ในปี 2023 นี้ สิ่งหนึ่งที่เป็นสินค้ามาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น ตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายแบบอย่างมาก ทั้ง พอตใช้แล้วทิ้ง ตัว MOD หรือแม้แต่พอตเปลี่ยนหัว แต่ใครจะรู้ว่ายังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ต่อยอดมาจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ นั่นก็คือ Pod Kit ด้วยความเป็นเหมือนชุดแต่งเสริม ทำให้วันนี้เรามาเจาะลึกเกี่ยวกับแบรนด์ที่เก่งทางด้านนี้อย่าง MASKKING กับตัว Robo Prefilled Pod Kit  กัน

Robo Prefilled Pod Kit พอตที่มีชุดแต่ง

Robo Prefilled Pod Kit เสมือนของแต่งที่เพิ่มพลังให้แก่พอต

หากจะให้พูดถึงแบรนด์อย่าง MASKKING นั้นเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ดังในวงการบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ยังมีการผลิตสินค้าและอุปกรณ์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย รวมไปถึงเจ้า  Robo Prefilled Pod Kit  อันนี้ด้วย ซึ่งตัว  Robo Prefilled Pod Kit t  นั้นเปรียบเสมือนกับของแต่งที่เสริมด้วยน้ำยาที่มากถึง 15 มล. อีกทั้งยังสามาถชาร์จไฟแยกไว้ก่อนได้เลย โดยที่ไม่ต้องเสียบตัวเครื่องลงไปด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น :  Robo Prefilled Pod Kit
  • แบตเตอร์รี่ : 600 mAH
  • ปริมาณน้ำยา : 15 ML
  • ระดับนิโคติน : 2% และ 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil Upgraded
  • ระยะการใช้งาน : 7,500 ครั้ง

นิยามใหม่ของพอตเปลี่ยนได้

นิยามใหม่ของพอตเปลี่ยนได้

Robo Prefilled Pod Kit นั้นเป็นพอตที่สามารถเปลี่ยนตัวได้ อีกทั้งยังสามารถเติมน้ำยาได้แบบล่วงหน้า ทำให้การสูบของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเติมน้ำยาบ่อยๆ อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านการประหยัดเงิน ที่คุณจะต้องเสียเงินไปกับการซื้อพอตตัวใหม่แบบ ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง อีกด้วย

เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบล็อค

Robo Prefilled Pod Kit นั้นมีระบบล็อค เพื่อป้องกันการแอบใช้งานหรือป้องกันเด็ก เพียงแค่กดปุ่มห้าครั้งด้านล่างภายใน 5 วินาที คุณก็จะสามารถเปิดและปิด อุปกรณ์ได้อย่างง่าย นอกจากนี้หากปล่อยทิ้งไว้ 10 วินาที ตัวเครื่องก็จะปิดแบบอัตโนมัติ เพื่อที่จะประหยัดพลังงานได้อีกด้วย

Mesh Coil Upgraded แบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพสูงถึง 25%

Mesh Coil Upgraded แบบใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพสูงถึง 25%

ทาง Robo Kit นั้นได้ใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil แต่เท่านั้นมันจะไปพออะไร ทาง MASKKING ได้ทำการเพิ่มประสิทธิภาพของ Mesh Coil ด้วยการอัพเกรดคุณภาพ ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าคอยล์ใหม่นี้ จะทำให้คุณได้รับรสชาติและกลิ่นที่ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 25% ตั้งแต่พัฟแรกยันพัฟสุดท้าย อีกทั้งยังได้รับความเข้มข้นและบริสุทธ์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

ชาร์จไฟได้และไวด้วย Type -C

สิ่งที่ขาดไม่ได้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าในยุคใหม่นี้ คงหนีไม่พ้นช่องเสียบชาร์จที่ USB-Type -C ที่สามารถส่งผ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและชาร์จไวกว่าพอตอื่น

สรุป

Robo Prefilled Pod Kit นั้นเอาจริงแล้วมันก็คือ พอตแบบเปลี่ยนหัวได้แบบหนึ่ง แต่ด้วยความพิเศษทางด้านแท่งที่สามารถเติมน้ำยาได้ อีกชาร์จแยกได้ ซึ่งแตกต่างจากพอตเปลี่ยนหัว ที่ตัวแท่นมักจะเล็กและเรียว แน่นอนว่าทาง Robo นั้นยังมีเทคโนโลยีล้ำด้วยการอัพเกรด Mesh Coil ที่จะทำให้คุณสามารถรับรสชาติและความเข้มข้นได้ดรขึ้นกว่าปกติถึง 25% อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยด้วยการล็อคอีก ทำให้เป็นอีกหนึ่งพอตที่น่าใจสำหรับปลายปีนี้อย่าง  Robo Prefilled Pod Kit

อ่านต่อ