พอตใช้แล้วทิ้ง

ทำไม อินฟิน 6000 คำ ถึงได้รับความนิยมในขณะนี้

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกทางหนึ่งในการที่จะช่วยให้ผู้ที่ติดบุหรี่มวนนั้นสามารถเลิกบุหรี่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยเทคโนโลยีและยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้มีผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบอะตอม บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตเปลี่ยนหัวได้ และพอตใช้แล้วทิ้ง ปฏิเสธไม่ได้ว่าความสะดวกสบายนั้นเป็นสิ่งสำคัญ จึงไม่แปลกว่าทำไมเดี๋ยวนี้แต่ละแบรนด์ก็จะหันมาทำ พอตใช้แล้วทิ้ง กันซะเป็นส่วนใหญ่ ทั้งแบรนด์ KS, VMC, Marbo และ Infy โดยแต่ละค่ายก็จะมีสินค้าที่ได้รับความนิยมแตกต่างกัน แต่มันก็มีอยู่แบรนด์หนึ่งที่เป็นที่พูดถึงและได้รับความนิยมอย่างมากในยุคสมัยนี้ อย่าง อินฟิน 6000 คำ By This is Salt วันนี้เราจะมาดูกันว่า ทำไมแบรนด์ อินฟิน ถึงได้รับความนิยม ณ ขณะนี้

แบรนด์ This is Salt คืออะไร ?

แบรนด์ This is Salt คืออะไร ?

หนึ่งในแบรนด์ที่ใครหลายคนต่างพูดถึงอย่าง This is Salt ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยก่อตั้งเมื่อปี 2019 เป็นแบรนด์ดังมาจากมาเลเซีย มีผลิตภัณฑ์มากมาย ตั้งแต่ น้ำยา,หัวพอต,พอตระบบปิด,อุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า,พอตระบบเปิด และ พอตใช้แล้วทิ้ง

ทางแบรนด์ได้ผลิตสินค้าออกมามากมาย และเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยคุณภาพของสินค้า และน้ำยาที่มีรสชาติดี

โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะอยู่ในหมวดของพอตอย่าง Infy ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นระบบแบบ Close Pod System ที่คุณสามารถเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเติมน้ำยาให้เสียเวลา อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วยสายชาร์จ Type C และที่ขาดไม่ได้คือการออกสินค้าใหม่อย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง อินฟิน 6000 คำ ที่เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่ขายดีที่สุด และเป็นที่พูดถึงกันมากที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งกับพอตแบบ Close Pod System ต่างกันอย่างไร ?

พอตใช้แล้วทิ้งกับพอตแบบ Close Pod System ต่างกันอย่างไร ?

เราต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งกันก่อนนะ เพราะว่าชื่อก็บอกอยู่ว่ามันคือพอตใช้แล้วทิ้ง ที่คุณจะสามารถใช้พอตเหล่านี้ในการสูบ เมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็สามารถที่จะทิ้งไปได้เลย ไม่ต้องหาน้ำยามาเติม เพราะมันไม่สามารถเติมได้ จึงทำให้มันใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายต่อการพกพา และราคาไม่สูงเท่ากับพอตระบบปิด เพราะขนาดมันเล็กเพียงเท่าหนึ่งฝ่ามือเท่านั้น ตัวพอตไม่ต้องดูแลรักษามาก เพราะว่ามันสามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที แต่ก็อาจจะมีข้อสังเกตตรงที่ฟิลสูบของพอตใช้แล้วทิ้งมักจะให้ความอิ่มของนิโคตินไม่แน่นเท่ากับบุหรี่มวน จึงทำให้ต้องใช้การสูบที่มากขึ้น

พอตแบบ Close Pod System นั้นเป็นพอตระบบปิดที่ไม่ต้องเติมน้ำยาเหมือนกัน แต่จะแตกต่างกับพอตใช้แล้วทิ้งตรงที่พอตแบบ Close Pod System นั้นสามารถที่จะเปลี่ยนหัวพอตได้ ทำให้การเปลี่ยนรสชาติที่จะสูบนั้นง่ายกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะว่าเพียงซื้อหัวพอตมาเปลี่ยนก็สามารถใช้ง่านได้ทันที และด้วยราคาหัวพอตที่ถูกกว่าตัวพอตแบบใช้แล้วทิ้ง จึงอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ พอตแบบระบบปิดนั้น ยังมีผู้ใช้งานอยู่มากในปัจจุบัน แต่ก็มีข้อสังเกตตรงที่ว่าตัวพอตนั้นราคาสูงจนบางทีอาจจะทำให้กลุ่มลูกค้าบางกลุ่มนั้นไม่ชอบในจุดนี้ อีกทั้งมันยังเล็กเกินไปเสี่ยงต่อการหายได้ง่ายมากและจำเป็นต้องดูแลรักษาเป็นอย่างดีไม่งั้นอาจจะต้องเสียเงินเพิ่มเพื่อซื้อพอตตัวใหม่

ข้อมูลเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งเบื้องต้น

  • ชื่อรุ่น : Infy 6000 Puffs
  • แบตเตอร์รี่ : 550 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 15 ML
  • ระดับนิโคติน : 3%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Cotton Coil 1.4 ohm+ 
  • ระยะการใช้งาน : 6,000 ครั้ง

หากต้องการข้อมูบในเชิงลึกทางเราก็ได้ทำสรุปข้อมูลต่างๆไว้ในบทความ

ทำไม อินฟิน 6000 คำ ถึงได้รับความนิยม ?

ทำไม อินฟิน 6000 คำ ถึงได้รับความนิยม ?

พอต อินฟิน 6000 คำ นั้นสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน ผู้คนต่างถวิลหาสิ่งที่ทำให้ความสะดวกสบายนำมาเป็นที่หนึ่ง ซึ่งทาง อินฟิน 6000 คำ นั้นสามารถช่วยให้คุณได้รับสิ่งนั้นได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่มีจำนวนน้ำยาและจำนวนคำที่มากถึง 6000 คำ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์อื่นๆ อีกทั้งยังมีน้ำยาเพื่อเพิ่มทางเลือกในการใช้งานให้มากถึง 30 รสชาติ เรียกได้ว่าคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างไม่รู้จบ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีต่างๆที่แถมมาให้กับพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้อีกด้วย และเมื่อเทียบราคากับคุณภาพสินค้าที่ได้รับต้องบอกว่าคุ้มค่ามาก เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ สามารถให้คุณสูบได้เทียบเท่ากับบุหรี่ 20 มวนต่อหนึ่งพอตเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถทดแทนบุหรี่มวนได้อย่างสบาย อีกทั้งยังรู้สึกอิ่มเมื่อได้รับนิโคตินที่ 3% เท่านั้นก็เพียงพอที่จะทำให้คุณนั้นลืมบุหรี่มวนได้อย่างง่ายดาย

สรุป

ปัจจุบันด้วยการเร่งรีบของการใช้ชีวิตหรือด้วยเศรษฐกิจต่างๆนานา ทำให้ผู้คนนั้นจะหันมาใช้ทางเลือกในการเลิกบุหรี่ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พอตใช้แล้วทิ้ง จึงเป็นเหมือนคำตอบของการตอบโจทย์ที่ดีในยุคนี้ ซึ่งทาง พอต อินฟิน 6000 คำ นั้นก็สามารถที่จะให้ได้ในส่วนนี้อย่างครบถ้วน ถึงแม้จะมีตัวเลือกมากมายในตลาดอย่าง KS QUIK 5000 หรือ VMC 8000 ก็ตาม แต่ยอดขายของอินฟิน 6000 คำ นั้นเป็นอันดับหนึ่ง มันสะท้อนให้เห็นว่ามันตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้ดีกว่า พอตใช้แล้วทิ้งในตลาด เฉกเช่นเดียวกับพอตแบบระบบปิด แต่ไม่ใช่ว่าพอตระบบปิดจะไม่ดี มันขึ้นอยู่กับว่าคุณนั้นเหมาะสมกับสิ่งใดมากกว่าก็เท่านั้นเอง ซึ่งทางเรา ร้าน  Thaipods.com ก็มีขายทั้ง พอตอินฟิน 6000 คำ และพอตระบบปิด เราเป็นร้านที่มีครบทุกรสชาติ และรับประกันสินค้าทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปี อีกทั้งทางเรายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณสามารถรอรับของได้ใน 2 ชั่วโมง ทำให้การฟิลการสูบไม่ขาดตอน หากของหมดทักหาเราได้ที่ ไลน์ด้านล่างได้เลย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: