พอตใช้แล้วทิ้ง

VMC8000คำ1

สายควัน รู้กันอยู่แล้วว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนั้น มีความนิยมมากแค่ไหน โดยมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก โดย วีเอ็มซี เป็นหนึ่งในนั้น และมีจำนวนการสูงที่แตกต่างกันออกไป และที่เป็นที่นิยมอย่าง รุ่น 600 คำ และ รุ่น 5000 คำ ที่ประสบความสำเร็จได้ใจนักสูบกันไปเต็มๆ วันนี้ VMC ได้เปิดตัวพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ รุ่นใหญ่กว่าเดิม นั้นก็คือ VMC 8000 Puff (ชื่อเต็ม VMC Zlurpee 8000) จะมีดีอย่างไรกันบ้าง ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ลองไปดูกัน

VMC 8000
หน้าตาของรุ่นใหม่แบรนด์ดัง รส Mix Berries

รีวิว VMC 8000 Puffs (Zlurpee)

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก วีเอ็มซี โดยปกติผลิตภัณฑ์ของ มักจะมีดีไซน์สีดำเหลืองที่ดูเท่ถูกใจวัยรุ่น แต่สำหรับ Zlurpee 8000 Puffs มาแปลกกว่าใคร เพราะมีดีไซน์เป็นแก้วสเลอปี้ ผลิตภัณฑ์น้ำปั่นใน 7-11 คล้ายกันกับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อ 7-11 ที่ยอดฮิตมากๆ

ปากสูบเป็นรูปทรงหลอดดูด ยืดหยุ่นได้ ซึ่งถือว่าแปลกแหวกแนวมากๆ เมื่อเป็นดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้ง อีกทั้ง สเลอปี้ 8000 คำมีรสชาติให้เลือกซื้อกันถึง 15 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติ ตัวเครื่องก็จะมีสีสันที่แตกต่างกันไป รวมถึงความจุน้ำยาที่ให้มา 12 มล. สามารถสูบได้มากถึง 8000 คำ เรียกได้ว่าสูบได้ยาวนานจุใจมากๆ และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้จนกว่าน้ำยาจะหมด

ตัวเครื่องน่ารักมากกับ VMC Zlurpee
ตัวเครื่องน่ารักมากกับสีสันสะดุดตา สูบง่าย แบบ MTL

มาพร้อมพอร์ต USB Type C สำหรับรสชาตินั้นก็อย่างที่สาวกของแบรนด์นี้ จะทราบกันดีว่า พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ นั้น ให้รสชาติที่ชัดเจน หวานกำลังดี และเจ้าตัว 8000 Puffs ทาง แบรนด์ ก็ใส่ใจในเรื่องของรสชาติมากยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มความหลากหลายมากขึ้น และความหวานเย็นสดชื่นที่ใกล้เคียงกับรสชาติของ Slurpee จริงๆ

หากพูดถึงฟิลสูบ ทดลองแล้วรู้สึกแน่นกำลังดี และนุ่มนวล จากน้ำยา Saltnic 30 มล. ซึ่งเหมาะสำหรับการสูบแบบปากสู่ปอด (MTL) ที่ให้ฟิลสูบเหมือนกับบุหรี่จริง อ่านกันมาถึงตรงนี้ ไม่ลองซื้อมาใช้สักครั้งไม่ได้แล้วแหละ แต่ VMC Zlurpee 8000 Puffs ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหนที่สามารถส่งด่วนได้ ตามอ่านกันต่อได้เลย

VMC Zlurpee 8000 Puffs วางจำหน่ายในราคาเพียง 320 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ถูกที่สุดในตลาด เมื่อเทียบกับปริมาณการสูบที่มากถึง 8000 คำ
VMC 8000 คำ มีให้เลือกหลากหลาย
สินค้าพร้อมส่ง มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ และ กลิ่น แนะนำให้ลองสั่งซัก 2-3 กลิ่น เพื่อดูว่าเหมาะกับตัวเองหรือไม่?

VMC Zlurpee แบบ 8000 คำ มีรสอะไรบ้าง?

มีรสชาติให้เลือกถึง 15 แบบตามใจชอบ

 1. Bluberry : กลิ่นบลูเบอร์รี่
 2. Cantaloupe : กลิ่นแคนตาลูป
 3. Cream Soda : กลิ่นครีมโซดา
 4. Cola : กลิ่นโค้ก
 5. Extreme Menthol : กลิ่นเมทอล
 6. Grape : กลิ่นองุ่น
 7. Lime Soda : กลิ่นมะนาวโซดา
 8. Lychee : กลิ่นลิ้นจี่
 9. Mix Berries : กลิ่นผลไม้รวม
 10. Orange Jam : กลิ่นแยมส้ม
 11. Peach : กลิ่นพีช
 12. Strawberry kiwi : กลิ่นสตอเบอร์รี่กีวี่
 13. Sugas Apple : กลิ่นซูกัสแอปเปิ้ล
 14. Watermelon : กลิ่นแตงโม
 15. Pineapple : กลิ่นสับปะรด

VMC 8000 Banner

Specification 

 • จำนวนการสูบ : 8000 คำ
 • ปริมาณน้ำยา : 12 ml
 • ระดับนิโคติน : 30 mg
 • การชาร์จ : สามารถชาร์จด้วยสาย Type C
VMC Zlurpee ขนาดเล็กกระทัดรัด
ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และมีสีสันสะดุดตา เอาแบบคิดง่ายๆ ลืมวางไว้ตรงไหน หาแป๊ปเดียวก็เจอแล้ว

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • ตัวเครื่อง ยี่ห้อ VMC รุ่น Zlurpee แบบสูบได้ 8000 คำ (พอตใช้แล้วทิ้ง)  x 1 ชิ้น

ซื้อจากร้านไหนส่งด่วนได้นะ?

ปัจจุบันมีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าอยู่มากมาย เพียงแค่ค้นหาในอินเตอร์เน็ต ก็จะพบว่ามีร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกซื้อได้ง่ายๆ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ แล้วรอพัสดุ 2-3 วันเท่านั้น แต่ถ้าอยากได้ของทันที ก็ต้องหาซื้อตามร้านที่มีหน้าร้าน ซึ่งหาได้ยากมากๆ ในประเทศไทย

แต่ก็ยังมีอีกตัวเลือกหนึ่งก็คือ บริการส่งด่วน ซึ่งก็มีเพียงไม่กี่ร้านเท่านั้นที่มีบริการนี้ หนึ่งในนั้นก็คือร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าใหญ่อย่าง Thaipods.com ที่สามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ทันทีผ่าน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉัน ส่งถึงมือคุณภายใน 1-2 ชั่วโมง รับประกันของแท้ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพแล้วทุกชิ้น สต็อคแน่นไม่มีของหมด แอดมินตอบเร็วตอบไว เป็นผู้เชี่ยวชาญสามารถตอบได้ทุกคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า หากสนใจสามารถคลิกปุ่มไลน์ด้านล่างนี้ และสั่งซื้อได้ทันที

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

ดู รุ่นอื่นๆ ของ วีเอ็มซี ได้ที่นี่ >> https://thaipods.com/brand/vmc600/

อ่านต่อ: