พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 9000 ซีรีย์ใหม่ แต่ใช้งานง่ายกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งมันก็ได้มีหลากหลายแบรนด์ที่ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย แน่นอนว่าเมื่อมีหลากหลายแบรนด์เข้ามาร่วมวงออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งนั้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแต่ละแบรนด์ก็จะสร้างจุดเด่นและความแตกต่างเพื่อที่จะขายสินค้าของตัวเอง

เมื่อไม่นานมานี้เราได้รู้จักกับพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่สร้างความยุ่งยากให้แก่นักสูบอย่าง Tornado 7000 ที่เหล่านักสูบต้องดึงจุดให้คอยล์โผล่ถึงจะใช้งานได้ ด้วยเสียงจากผู้ใช้ที่ชอบบ่นว่ามันใช้งานยาก ทำให้แบรนด์ดังอย่าง Fumot หรือ Randm นั้นก็ได้สร้างปรากฏการณ์ซีรีย์ของผลิตภัณฑ์ครั้งใหม่ โดยไม่ต้องดึงจุดคอยล์อีกต่อไปด้วยการปล่อยตัว Randm Tornado 9000 มาดูกันว่ามันจะต่างจากเจ้าตัว 7000 ไหม

Randm Tornado 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องดึงคอยล์ แสงไฟ RGB

Randm Tornado 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องดึงคอยล์ แสงไฟ RGB

เรียกได้ว่าหลายคนคงจะคุ้นชินกับเจ้า Randm Tornado 7000 กันเป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่มีฟิลสูบที่ดี และยังมีไฟสวย อีกทั้งยังเป็นแบรนด์หนึ่งที่มีน้ำยาพอตที่ยอดเยี่ยม แต่มันมีจุดสังเกตอันใหญ่หลวงที่ว่า มันต้องดึงจุกเพื่อให้คอยล์โผล่ ซึ่งมีหลายคนที่ซื้อไปแล้ว ใช้ไม่ได้ เพราะว่าดึงจุกมันซะขาดก่อนที่คอยล์มันจะโผล่ ทางแบรนด์จึงได้ออกสินค้าตัวใหม่มา ซึ่งให้จำนวนการสูบที่มากกว่า และไม่ต้องดึงจุดคอยล์ให้วุ่นวายอีกต่อไปกับ Randm Tornado 9000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับคอยล์ระดับคุณภาพอย่าง Mesh Coil และจำนวนคำที่สูงมากถึง 9000 คำ อีกทั้งยังแถมไฟสุดสวยที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์จากทางแบรนด์ อย่าง RBG ที่เวลาสูบมันจะเด่นมาก สำหรับแบรนด์ Randm

ทางด้านตัวเครื่องได้มีการปรับโฉมมาใหม่ โดยจะไม่ใช่แท้งน้ำยาที่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป ห่อหุ้มด้วยสติ้กเกอร์ลายเอเลี่ยนสุดเท่ ที่จะมีด้วยกันหลายลาย อีกทั้งยังเพิ่มขนาดตัวให้ใหญ่ขึ้น รับกับแท้งน้ำยาที่มากขึ้นถึง 18 ML. พร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. และการชาร์จไฟด้วย Type -C ด้านล่างของตัวเครื่องก็ยังเหมือนเดิมคือมีปุ่มปรับรูลม ช่วยให้เพิ่มหรือลดขนาดของรูลม ให้นักสูบได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นเหมือนเดิม

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตที่มากถึง 52 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตที่มากถึง 52 รสชาติ

เรียกได้ว่า 52 รสชาติของทางแบรนด์นั้น คุณฟังไม่ผิด Randm Tornado 9000 นั้นมาพร้อมกับรสชาติที่มีให้คุณได้เลือกมากถึง 52 รสชาติ แน่นอนว่าจะให้ทางเราบอกทั้งหมดมันก็จะยาวเกินไป ทางเราจึงได้เลือก 5 รสชาติที่ดีที่สุดสำหรับ Randm Tornado 9000 มาให้ชมกันแทน

  • Cool Mint : หนึ่งในรสชาติที่ยอดเยี่ยมของทาง Randm กลิ่นมิ้นที่ไม่เย็นจนเกินไป หอม หวาน มีแทงคอเล็กน้อย แต่เชื่อเถอะมันสามารถจะทำให้คุณนั้นไม่สามารถหยุดสูบได้แม้แต่วินาทีเดียว
  • Gummy Bear : เยลลี่หมีสุดคุ้นเคย ที่ใครหลายคนชอบ กลิ่นหอมของเยลลี่ บวกกับความหวาน ติดปลายเย็นเล็กน้อย สำหรับใครที่ชื่นชอบขนม รสชาตินี้จะเป็นรสชาติที่คุณนั้นต้องชอบ
  • Orange Soda : ส้มซ่าที่ไม่ใช่แฟนต้าส้ม รสชาติของส้มชัดและเสริมด้วยความซ่าของโซดา ทำให้คุณนั้นเหมือนกับกำลังจิบน้ำส้มที่มีความเข้มข้นแบบขีดสุด ปลายกลิ่นจะเพิ่มความซ่าและเย็นเล็กน้อย
  • Rainbow Candy : รสชาติลูกกวาดหลากสี ที่มาหมดทั้งหวาน หอม เปรี้ยวนิดหน่อย เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย และ ชื่นชอบกลิ่นที่แปลกใหม่
  • Lush Ice : แตงโมปั่นเย็นๆ ที่สูบกี่ครั้ง ก็รู้สึกชื่นใจอยู่ตลอด เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ Play Safe ที่สุดสำหรับการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์

เทียบกับตัว พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 7000 เป็นอย่างไร ?

เทียบกับตัว พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 7000 เป็นอย่างไร ?

ต้องบอกก่อนเลยว่า ตัว 9000 นี่คือตัวอัพเกรดจากตัว 7000 อย่างแท้จริง เนื่องด้วยการตัดการดึงจุกคอยล์ออก ทำให้สามารถใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังให้ไฟ RBG และที่ปรับรูด้านล่างมาเหมือนเดิม จากที่ได้ลองสูบดูแล้ว เหมือนทางแบรนด์จะเปลี่ยนสูตรน้ำยาหรือปรับเปลี่ยนค่าโอห์มของคอลย์ให้ดีขึ้นด้วย ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าตัว 9000 นี่ของดีกว่า 7000 เยอะ

สรุป

Randm Tornado 9000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ออกมากลบจุดด้วยของตัว 7000 ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องดึงจุกคอยล์ อีกทั้งยังมีจำนวนการสูบที่สูงถึง 9000 คำ และสุดท้ายยังมีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 52 รสชาติ แน่นอนว่าด้วยความดีงามของตัว 7000 ที่ทางแบรนด์ได้ทำไว้ดีมากๆ ทำให้ตัว 9000 นี่คือ The Best ของพอตใช้แล้วทิ้ง ประจำปี 2024 เลยก็ว่าได้

ถึงแม้ว่าตัว 9000 จะหาของยากสักหน่อย หากคุณต้องการตัว 7000 ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าทุกแบรนด์อีกทั้งยังราคาถูกที่สุด คุณจะได้สินค้าอย่างรวดเร็วด้วย บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของ กทม. เราสามารถส่งให้คุณได้แน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ