พอตใช้แล้วทิ้ง

แนะนำ 5 รสชาติสุดว้าวที่คุณไม่ควรพลาด พอต อินฟิน 6000 คำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ อย่าง พอต อินฟิน 6000 คำ ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยจำนวนคำที่มากถึง 6000 คำ อีกทั้งการออกแบบทุกอย่างดีลงตัวและแปลกใหม่ ใช้งานง่าย และที่สำคัญมีรสชาติให้คุณได้เลือกกว่า 30 รสชาติ ซึ่งวันนี้เราได้เลือกมา 5 รสชาติที่ดีที่สุด ที่อยากจะแนะนำให้คุณ มาดูกันว่ามีรสชาติอะไรบ้าง

5 รสชาติของที่ดีที่สุด พอต อินฟิน 6000 คำ

1.Yoyo Grape

1.Yoyo Grape

หนึ่งในรสชาติที่ดีที่สุดของทาง พอต อินฟิน 6000 คำ ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นกลิ่นที่คุ้นเคยสำหรับวัยรุ่นที่ชอบเข้าเซเว่น กลิ่นไปในทิศทางองุ่นผสมกับเยลลี่ ซึ่งมันคือกลิ่นของขนมเยลลี่โยโย่ซองม่วงที่มีขายในเซเว่นแบบชัดสุดๆ เวลาสูบเข้าไปเราจะรู้สึกเหมือนกับว่าได้กินเยลลี่นั้นไปเข้าจริง อีกทั้งยังเพิ่มความเย็นเข้าไปอีกนิดหนึ่ง เป็นการผสมผสานที่ลงตัวเป็นอย่างมาก เป็นกลิ่นที่เราแนะนำเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้

2.Strawberry Banana

2.Strawberry Banana

ใครจะคิดว่าระหว่างสตรอเบอรี่กับกล้วย มันเป็นกลิ่นที่เข้ากันได้ แต่ทาง อินฟิน 6000 คำ สามารถให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่หอมหวานนุ่ม กลิ่นระหว่างทั้ง 2 นั้นมาอย่างเต็มๆ เรียกได้ว่าขึ้นจมูกเลยก็ว่าได้ สำหรับสาย สตรอเบอรี่ น่าจะชอบ เพราะว่ากลิ่นสตรอเบอรี่จะโดดแหลม แต่ได้กลิ่นกล้วยมาช่วยให้การสูบของคุณนุ่มนวลขึ้น มิติของกลิ่นจะเป็นอะไรที่ลงตัว สมดุลมาก จึงเป็นเหตุผลที่เราแนะนำกลิ่นนี้

3.Yakult

3.Yakult

กลิ่นยาคูลเป็นกลิ่นที่หลายคนต่างไม่ชอบกัน เพราะว่าเมื่อควันได้ออกไปแล้ว มันจะเป็นกลิ่นแปลกๆและบางคนนั้นไม่ชอบ แต่ทาง อินฟิน 6000 คำ นั้นทำกลิ่นออกมาได้เป็นอย่างดี มันจะไม่ใช่กลิ่นยาคูลซะทีเดียว จะเป็นเหมือนบีทาเก้นผสมยาคูล ทำให้ความนัวของกลิ่นนั้นดีขึ้นเยอะ สำหรับสายยาคูลต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ เพราะเรายกให้ว่ามันคือกลิ่นยาคูลที่ดีที่สุดสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเลยทีเดียว

4.Mint

4.Mint

เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ผู้คนต่างมองข้าม เพราะกลิ่นมิ้น มันไม่ค่อยมีมิติกลิ่นสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่มันเป็นกลิ่นแบบทางเดียว ทำให้สำหรับคนชอบความเย็นและหอมแบบหมากฝรั่งมิ้นนั้น ต้องโหยหาเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันไม่ใช่กลิ่นมิ้นแบบสีฟ้าที่หอมโดดเพียงอย่างเดียว มันจะเหมือนกับคุณได้เคี้ยวหมากฝรั่งกลิ่นมิ้นที่ไม่ใช่มิ้นแบบแรงมากระแทกคอ แต่แฝงไปด้วยความเย็นปานกลาง หากคุณไม่ชอบกลิ่นมิ้นเราอยากแนะนำให้เปิดใจลองกลิ่นนี้ดู แล้วคุณจะติดใจ

5.Cola

5.Cola

หนึ่งในกลิ่นเบสิก ที่ใครๆต่างก็ยกให้เป็นกลิ่นที่เข้าถึงง่าย ด้วยความหวานเพียงเล็กน้อย แต่แฝงไปด้วยมิติแห่งโค้ก ซึ่งไม่ต้องอธิบายกันมากมาย เพราะเป็นกลิ่นที่ใครหลายคนน่าจะเลือกเป็นอันดับแรกสำหรับการเลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้า เพราะมันเป็นกลิ่นที่ผู้คนนั้นชอบกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งทาง อินฟิน 6000 คำ ก็ทำกลิ่นออกมาได้อย่างดี มีกลิ่นโค้กค่อนข้างชัด และมีความเย็นเล็กน้อย เชื่อได้เลยว่ามันต้องเป็นกลิ่นที่ทุกคนต้องชอบอย่างแน่นอน

สรุป

ทั้ง 5 รสชาติที่ดีที่สุด นั้นเป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวจากทางเรา ซึ่งหวังว่ามันจะช่วยให้คุณนั้นสามารถเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ ซื้อกลิ่นต่างๆมาลองดู อย่างที่บอกไป พอต อินฟิน 6000 คำ นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยการออกแบบ,ฟิลสูบแบบ MTL และรสชาติของแต่ละกลิ่นเรียกได้ว่า เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใครหลายคนต่างยกให้เป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดีที่สุด เผลอๆ อาจจะดีกว่า KS QUIK 5000 คำอีกด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเพียงทางเลือกในการเลิกบุหรี่อย่างหนึ่ง อย่าสูบมากเกินไปเพราะมันจะทำให้คุณนั้นติดใจจนต้องสั่งใหม่และถ้าไม่มีที่สั่ง ทางเราขอแนะนำที่ร้าน  Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีครบทุกรสชาติ และรับประกันสินค้าทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปี อีกทั้งทางเรายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณสามารถรอรับของได้ใน 2 ชั่วโมง ทำให้การฟิลการสูบไม่ขาดตอน หากของหมดทักหาเราได้ที่ ไลน์ด้านล่างได้เลย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: