พอตใช้แล้วทิ้ง

R&M Legend 10000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ฟิลดี สูบแน่น Drip สวย

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีลูกเล่นมากมาย อีกทั้งยังปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนกว่า 90% จึงทำให้ผู้คนนั้นต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นแยกออกเป็นหลายประเภท ซึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมสูงสุดคงหนีไม่พ้นแบบพอตใช้แล้วทิ้ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ชื่อดังอย่าง R&M อย่าง Legend 10000 Puffs มาดูกันว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จะมีอะไรดี

พอตใช้แล้วทิ้ง R&M Legend 10000 Puffs ตัวใหม่ กับรสชาติที่เข้มข้น

พอตใช้แล้วทิ้ง R&M Legend 10000 Puffs ตัวใหม่ กับรสชาติที่เข้มข้น

เราอาจจะคุ้นกับแบรนด์ดังอย่าง Ranm ที่ได้ออกตัว Randm 7000 puff มาเขย่าวงการด้วยการที่เราต้องดึงคอยล์ให้โผล่ขึ้นมาก่อนที่จะใช้ ซึ่งเป็นตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องด้วยที่นักสูบสามารถเห็นน้ำยาได้แบบเต็มตา และยังสามารถคงน้ำยาให้มีกลิ่นชัดเจนตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย ซึ่งหลายคนมักจะพบกับปัญหาการดึงคอยล์ ซึ่งทำให้การใช้งานตัวพอตนั้นยากขึ้นไปอีกขั้น ทางแบรนด์จึงได้ออกตัวใหม่ โดยใช้ชื่อว่า Ranm Legend 10000 puff ที่สามารถใช้งานได้อย่างทันที ไม่ต้องรอดึงจุกคอยล์แบบแต่ก่อน แต่ก็ยังมีทรงและโครงตัวเครื่องแบบเดิม เสริมด้วยปากสูบหรือ Drip ยางที่สวยงามอีกด้วย ตัวเครื่องมาพร้อมกับน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง โดยมีแท้งน้ำยามากถึง 20 มล. อีกทั้งยังมีระดับนิโคตินสูงถึง 5% สามารถใช้สูบได้มากถึง 10000 คำ อีกทั้งยังเสริมด้วยแบตเตอรี่จำนวนกว่า 650 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type C อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ครบเครื่องตัวหนึ่งในตลาดเลยทีเดียว

ตัวเครื่องนั้นยังสามารถปรับฟิลสูบได้จากด้านล่าง โดยการหมุนตูดเครื่อง เพื่อที่จะปรับฟิลสูบได้แบบอิสระ ปรับแรงลมที่คุณชื่นชอบได้อย่างลงตัว และทางแบรนด์ยังได้ใช้ Mesh Coil ที่เป็นคอยล์ที่ช่วยเสริมให้น้ำยานั้นมีรสชาติที่เข้มข้นและไม่เกิดอาการไหม้ได้อีกด้วย

ตัวเครื่องออกแบบมาในลายที่สวยงาม โดยใช้รูปกราฟฟิกที่เป็นหน้าของโจ้กเกอร์ วายร้ายแห่งเรื่องแบตแมน ซึ่งจะประกอบด้วยลายมากมาย อีกทั้งยังมีไฟที่ตูดเครื่องเวลาสูบอีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : Ranm Legend 10000 puff
  • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา :  20ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 10000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coils

เทียบกับ Ranm Tornado 10000 puff

เทียบกับ Ranm Tornado 10000 puff

แน่นอนว่า เมื่อเป็นสินค้าแบรนด์เดียวกันแล้ว แต่กลับเป็นชื่อรุ่นคนละรุ่น และดันมีจำนวนพัฟเท่ากัน ทำให้เราจำเป็นต้องเทียบกับตัว Tornado 10000 Puff ซึ่งสิ่งที่แตกต่างอย่างแรกคือ การเปิดคอยล์ใช้งาน ซึ่งเจ้าตัว Legend นั้นสามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องดึงจุกแบบตัว Tornado จึงทำให้การใช้งานง่ายกว่าและไม่ต้องกังวัลเกี่ยวกับการที่จะเสียบุหรี่ไฟฟ้าตัวนั้นไปเลย หากว่าดึงคอยล์ไม่ถูกวิธี รูปทรงมีความค่อนข้างคล้ายกัน และตัว Legend ไม่สามารถมองเห็นจำนวนน้ำยาได้ ทางด้านของไฟนั้นตัว Tornado สามารถทำได้ดีกว่า เนื่องด้วยความโปร่งใสของตัวแท้ง ทำให้ไฟที่ส่องสว่างนั้นทำได้ดีกว่า

สรุป

Ranm Legend 10000 puff เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาจากแบรนด์ดังอย่าง Ranm ซึ่งทางแบรนด์นั้นก็มีตัวชูโรงอย่าง Tornado ที่ปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยการเปิดจุกดึงคอยล์แบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเจ้าตัว Ranm Legend 10000 puff นี้ได้ให้จำนวนพัฟมามากถึง 10000 คำ อีกทั้งยังมีแท้งน้ำยาถึง 20 ML อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่ายขึ้นกว่า ตระกูล Tornado และจุดเด่นสำคัญ การปรับแต่งรูลม ที่ใช้การหมุนด้านล่างตัวเครื่อง ซึ่งเป็นการออกแบบที่ฉลาดมาก ทำให้เราสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก จากปกติเราจะต้องพลิกด้านล่างเพื่อที่จะปรับรูลม แต่เจ้าตัว Ranm Legend 10000 puff สามารถสูบไปปรับไป ได้อย่างอิสระอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังชั้นนำ หรือ สินค้าที่ใกล้เคียงกับเจ้า Ranm Legend 10000 puff เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com  เพราะที่นี่ เป็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเจ้าใหญ่ เจ้าดัง ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมืออาชีพ อีกทั้งยังมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ขายทุกรุ่นทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่าง บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ