บุหรี่ไฟฟ้า

Innokin TRINE พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ กับการปรับแต่งกำลังไฟ และรูลมที่เป็นเอกลักษณ์

หากจะให้บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พอตใช้แล้วทิ้ง คงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่าย สามารถทิ้งได้ทันที ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่งบน้อยและหมู่วัยรุ่น แต่ถ้าไปถามกับอีกกลุ่มลูกค้าที่ต้องการกำลังไฟและการปรับแต่งฟิลที่เหนือชั้นไปอีกระดับ พอตไฟฟ้า ยังคงครองใจเหล่านักสูบได้อย่างเหนียวแน่นเป็นเวลาอย่างยาวนาน เรามักจะรู้จักกับพอตไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์อย่าง Relx กันซะส่วนใหญ่ จึงทำให้วันนี้เราอยากจะแนะนำพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากแบรนด์ใหม่อย่างเจ้า TRINE พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากค่าบ Innokin

พอตไฟฟ้า TRINE จากแบรนด์ดัง Innokin ออกมาท้าชน Relx โดยตรง

พอตไฟฟ้า TRINE จากแบรนด์ดัง Innokin ออกมาท้าชน Relx โดยตรง

เรียกได้ว่าค่าย Innokin นั้นสำหรับชาวทำคงยังจะไม่ค่อยเป็นที่คุ้นหูสักเท่าไหร่ ด้วยความที่แบรนด์ดังแบรนด์นี้ได้ทำการตลาดทางฝั่งอเมริกาซะส่วนใหญ่ ทำให้ชาวไทยอย่างเรามักจะไม่เคยได้ยิน ซึ่งอยากบอกว่าสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์อย่าง TRINE นั้นเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถท้าชนกับ Relx Infinity 2 ได้อย่างโดยตรงเลยทีเดียว ซึ่งตัวเครื่องมาในรูปแบบที่ค่อนคล้ายกัน แต่โดดเด่นในเรื่องของการปรับแต่งกำลังไฟ และหัวพอตที่มีค่าโอห์มที่ต่ำสุดๆ เพียง 0.6 ทางแบรนด์นั้นได้ชูจุดเด่นทางด้านการปรับแต่งกำลังไฟที่ทำได้ตั้งแต่ 6-25 W อีกทั้งยังรองรับหัวน้ำยา NicSalt & Freebase จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้หัวพอตได้อย่างครอบคลุม

Innokin TRINE พอตไฟฟ้า เติมน้ำยาง่าย พร้อมแบตเตอรี่ 1000 mAh.
Innokin TRINE พอตไฟฟ้า เติมน้ำยาง่าย พร้อมแบตเตอรี่ 1000 mAh.

TRINE มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่เพียงพอสำหรับการดูสถานะกำลังไฟและแบตเตอรี่ โดยทางด้านของหัวพอตนั้นสามารถเติมน้ำยาได้จากด้านบน เพียงแค่ดึงจุก Drip ออกมาก็จะเจอจุกยาง ซึ่งการเติมน้ำยาด้านบนนั้น เป็นอะไรที่สะดวกสบายเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี ทางแบรนด์มองเห็นเรื่องของแบตเตอรี่ที่บางแบรนด์นั้นให้มาน้อยเกินไป จึงได้ให้แบตเตอรี่สำหรับตัวพอตไฟฟ้า TRINE นั้นมาถึง 1000 mAh. และสามารถใช้งานร่วมกับการชาร์จไฟแบบ Pass Thought ได้อีกด้วย

การปรับแต่งรูลมด้านข้างของตัวเครื่องนั้นเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่หลายแบรนด์นั้นไม่ให้ความสำคัญ โดยตัวเครื่องนั้นสามารถปรับแต่งรูลมได้ถึง 3 ระดับ ช่วยเพิ่มอิสระในการใช้งานให้หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งหาได้ยากจากพอตไฟฟ้าทั่วไป

Innokin TRINE พอตไฟฟ้า ที่มีตัวเครื่องมากถึง 6 สี
Innokin TRINE พอตไฟฟ้า ที่มีตัวเครื่องมากถึง 6 สี

การออกแบบที่สวยงามมาพร้อมกับสีสันที่ไม่เหมือนใคร  ตัวเครื่องเลือกใช้สีสันที่ไปในโทนแบบกึ่งทูโทน โดยการนำสีทั้งสองมารวมกัน ซึ่งทำได้อย่างลงตัวและดูกลมกลืนไม่โดดเด่นไปทางสีใดสีหนึ่ง ซึ่ง TRINE มีตัวเลือกของพอตมากถึง 6 สีดังนี้

  • Purple – Blue
  • Gold – Pink
  • Ivort – White
  • Solor – Red
  • Klein – Blue
  • Slate – Black

เทียบกับพอตไฟฟ้าอย่าง Relx เป็นอย่างไร ?

เทียบกับพอตไฟฟ้าอย่าง Relx เป็นอย่างไร ?

ต้องบอกตรงนี้ว่าตัวของ TRINE นั้นสามารถเทียบกับ Relx ได้อย่างสบาย ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีการปรับแต่งไฟที่อัจฉริยะกว่า จึงทำให้หลายคนมักจะทำตัวของ TRINE ไปเทียบกับตัวยอดนิยมอย่าง Relx Infinity 2 ซึ่งจุดเด่นทางด้านตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างสูสี แต่จุดที่แตกต่างกันอย่างแท้จริง คือลูกเล่นที่ทาง TRINE นั้นมีมาให้มากกว่า Relx มาก แต่ทางด้าน Relx นั้นได้เปรียบตรงจุดที่แบรนด์นั้นเป็นแบรนด์ดังที่ติดลมบนไปแล้ว จึงสามารถใช้งานหัวพอตได้อย่างหลากหลาย และหาซื้อได้ง่ายกว่าทาง TRINE มาก อีกทั้งยังราคายังถูกกว่ามากอีกด้วย

สรุป

Innokin TRINE  นั้นเป็นพอตไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับสร้างปรากฏการณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวพอตไฟฟ้าได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยรูปทรงที่อาจจะเหมือนกับแบรนด์ดังอย่าง Relx หรือแบรนด์ทั่วไปในตลาด แต่ก็สามารถสู้ได้ด้วยลูกเล่นต่างๆที่ได้ใส่มาในตัวพอตไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นการปรับกำลังไฟที่สามารถทำได้ถึง 25W และแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh. อีกทั้งยังมีการปรับแต่งรูลมด้านข้างตัวเครื่องถึง 3 ระดับอีกด้วย นับเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากในปี 2024 นี้ เชื่อได้เลยว่าทาง Relx อาจจะต้องมีร้อนๆหนาวๆกันบ้างเมื่อ TRINE นั้นเริ่มหาซื้อง่ายขึ้น

หากคุณกำลังมองหา พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก หรือสินค้าจากแบรนด์ Relx   เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการการันตีจากเหล่านักสูบว่าบริการดี ของแท้ และมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษอย่าง บริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ภายใน 1-2 ชั่วโมง ทำให้การสูบของคุณนั้นไม่สะดุด และไม่ขาดตอนอีกด้วย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ