บุหรี่ไฟฟ้า

แนะนำ 5 รสชาติน่าใช้ในปี 2023 ของหัว พอตอินฟี่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหัวพอตน้ำยาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง Infy เนื่องจากมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีการออกแบบหัวใสที่น่าใช้ และที่สำคัญมีกลิ่นให้เลือกมาก ทั้งสายเย็น สายผลไม้ หรือแม้แต่สายขนมก็มีให้เลือก ด้วยความชัดของกลิ่น ฟิลสูบดี ไม่แทงคอ ทำให้วันนี้เราจะมาหารสชาติที่ดีที่จากทาง พอตอินฟี่ กัน

แนะนำ 5 รสชาติ ที่ดีที่สุดจากทางหัว พอตอินฟี่ 2023

1.WATERMELON

1.WATERMELON

รสชาติของแตงโมนั้นเป็นรสชาติที่ดีที่สุดสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแทบทุกค่ายเลยก็ว่าได้ หากสังเกตดูดีๆ รสชาติแตงโมจากทุกค่ายนั้นจะทำได้ดีที่สุดหรือไม่ก็ติด 1 ใน 5 ของรสชาติที่ดีที่สุดตลอด ด้วยความลงตัวของกลิ่นแตงโม และความเย็นเพียงเล็กน้อย เพียงเท่านี้ การสูบของคุณจะเป็นได้ด้วยความเพลิดเพลินและเข้ากับอากาศของประเทศเรา ช่วยเพิ่มความสดชื่นในวันร้อนๆได้เป็นอย่างดี

2.STRAWBERRY ICE CREAM

2.STRAWBERRY ICE CREAM

หากคุณเป็นนักสูบที่ชื่นชอบในกลิ่นของสตรอวเบอรี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว กลิ่นนี้จะช่วยให้คุณหลงรักสตรอวเบอรี่เพิ่มขึ้นไปอีก ด้วยการให้รสชาติเหมือนกับคุณกำลังนั่งทานไอศกรีมสตรอวเบอรี่ที่เย็น มีความหวานนิดๆนุ่มนวล แอบมีกลิ่นนมแทรกขึ้นมานิดหน่อย เป็นไอศกรีมแห่งความสุข ที่จะสามารถทำให้คุณนั้นอารมณ์ดีไปทั้งวันได้อย่างไม่ต้องสงสัย

3.BLUEBERRY

3.BLUEBERRY

หนึ่งกลิ่นในใจที่ใครหลายคนมักจะเลือกเป็นอันดับแรกๆ เพราะเป็นกลิ่นที่คุ้นเคยและมีมาอย่างยาวนานมาก สำหรับหัวพอตอินฟี่ ซึ่งแน่นอนคงไม่ต้องอธิบายกันมากมายเกี่ยวกับ รสชาติบลูเบอรี่ ที่มีกลิ่นบลูเบอรี่ชัดเจน แต่ไม่เพียงเท่านั้น เป็นกลิ่นบลูเบอรี่ที่แฝงไปด้วยความหอม นุ่มนวล สูบง่าย มีความเย็นเล็กน้อย เมื่อได้รวมกับฟิลสูบแบบ MTL จากทางพอตอินฟี่ เรียกได้ว่าคุณจะมีความสุขและประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเมื่อคุณได้ลองรสชาตินี้

4.COKE

4.COKE

กลิ่นที่ทุกคนรู้จัก และเป็นกลิ่นที่ดีตามมาตรฐานโดยไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นกลิ่นที่ทุกคนต้องเคยลองมาแล้วอย่างแน่นอน กลิ่นโค้กเป็นกลื่นที่เข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังมีรสชาติที่กลมกล่อม สำหรับบางค่ายกลิ่นโค้กนั้นจะจางมาก ซึ่งสำหรับ พอตอินฟี่ แล้ว กลิ่นชัดมาก อย่างกับได้ดื่มโค้ก อีกทั้งยังมีความเย็นติดตามมาด้วย เรียกได้ว่า ฟิลสูบนั้นดีมาก เหมือนคุณกำลังเทโค้กใส่น้ำแข็งแล้วดื่มมัน ในวันแห่งความร้อนยังไงยังงั้น

5.MINT

5.MINT

หนึ่งในรสชาติที่ดีที่สุด ที่เราการันตีเลยว่าคุณนั้นจะต้องชอบ เรียกได้ว่าเป็นมิ้นต์ที่หอม แต่แฝงไปด้วยความเย็นแบบเต็มขั้น แต่สูบไม่บาดคอ จะมีรสชาติติดหวานนิดหนึ่ง เป็นหนึ่งในรสชาติที่เราชอบมาก แต่ข้อสังเกต ด้วยความที่มันเย็นมาก จึงอาจจะไม่เหมาะกับผู้สูบที่ไม่ชอบรสชาติที่เย็นอาจจะทำให้รู้สึกระคายและบาดคอได้

สรุป

หัว พอตอินฟี่ นั้นมีให้คุณได้เลือกรสชาติมากมาย ซึ่ง 5 รสชาติที่เราได้แนะนำไปในวันนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น เพื่อนำไปใช้ในการประกอบการตัดสินค้าซื้อหัวพอตเท่านั้น อย่างไรก็ดีนี่เป็นเพียงของปี 2023 ซึ่งปีหน้าอาจจะมีรสชาติใหม่ๆ ไว้เราจะมารีวิวให้ดูกันอีกที หากคุณกำลังมองหาร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความน่าเชื่อถือจากเหล่านักสูบทั้งในและต่างประเทศ เราขอแนะนำที่ร้าน  Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีครบทุกรสชาติ และรับประกันสินค้าทุกชิ้น ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปี อีกทั้งทางเรายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ทำให้คุณสามารถรอรับของได้ใน 2 ชั่วโมง ทำให้การฟิลการสูบไม่ขาดตอน หากของหมดทักหาเราได้ที่ ไลน์ด้านล่างได้เลย

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: