ยี่ห้อ : KS LUMINA

KS LUMINA มาใหม่ ใช้ได้หลายแบรนด์

KS LUMINA มาใหม่ ใช้ได้หลายแบรนด์

ทาง KS LUMINA พอตรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่ทันสมัย ดี และคุ้มค่า ฟิลการสูบเข้าชั้นดีมาก ด้วยระบบ Double Air Inlet ที่เงียบ และสมูทยิ่งขึ้น กลิ่นชัด นิโคตินจุกๆ รูปทรงขนาดเล็กกระทัดรัด เรียบหรู ด้วยขนาด 112.5 x 20.5 x 12 mm. และน้ำหนักเบาเพียง 27 กรัม  แต่ให้น้ำยามากถึง 2.5 ml แน่นอนว่ามันมากที่สุดในตลาด อีกทั้งยังมีตัวแบตเตอรี่ที่มากถึง 450 mAH และระบบชาร์จไว แถมด้วยด้วย ระบบ Overheat Protection ที่จะตัดไฟเมื่อชาร์จเต็มอีกด้วย  มีไฟแจ้งสถานะที่ตัวเครื่อง ทั้งเตือนแบตต่ำ ไฟใช้งาน และไฟกำลังชาร์จ หมดปัญหาเกี่ยวกับการรั่วซึมของตัวพอต ด้วยเทคโนโลยี ป้องกันการรั่วซึมแบบ 12 ชั้น หรือ 12 Layer Matrix Airway ตัวกล่องทำได้สวยงาม และวัสดุของตัว พอด เองนั้นทำได้ดี ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาแล้วเรียกได้ว่า คุ้มค่าเลยทีเดียว

KS LUMINAสามารถที่จะใช้ได้กับตัวพอตแบรนด์อื่น ซึ่งแน่นอนว่าก่อนหน้านี้ทางแต่ละแบรนด์จะไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ทาง KS เห็นจุดนี้ จึงได้จัดการทำลายข้อจำกัดทางด้านการใช้งาน ซึ่งทำให้เจ้า LUMINA สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์ดังได้ ทั้ง Relx,Infy,Marbo และ Juse

Specification

  • ชื่อรุ่น : LUMINA
  • แบตเตอร์รี่ : 450 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 2.5 ML
  • ระดับนิโคติน : 3%

หัวพอตKS LUMINA ราคาถูกที่สุด ส่งด่วน ใกล้ฉัน หัวพอตส่งไลน์แมน

Thaipods.com ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต หัวน้ำยา และพอตใช้แล้วทิ้ง มีแอดมินผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง มีของครบทุกยี่ห้อทุกรุ่น อีกทั้งยังขายในราคาถูกที่สุด ที่สำคัญคือ สามารถส่งด่วนได้ ด้วยบริการ หัวพอตส่งไลน์แมน รอรับของภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น

Showing 1–20 of 21 results