พอตใช้แล้วทิ้ง

BAD BAR 8000 พอตใช้แล้วทิ้ง สุดเท่ ฟิลดี มีจอ LED

การแข่งขันของบุหรี่ไฟฟ้าในยุคปัจจุบันนั้น เรียกได้ว่า มีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น โดยแต่ละแบรนด์นั้นก็จะงัดจุดเด่นต่างๆมาสู้กันอย่างน่าสนใจ ซึ่งได้มีการออกแบบตัว บุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปร่างแปลกใหม่มาอยู่เรื่อยๆ ทั้งตัวเครื่องรูปทรงแบบน่ารัก รูปทรงแบบกล่อง MOD หรือจะเป็นรูปทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง เรียวยาว จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์หนึ่ง ที่มีตัวพอตใช้แล้วทิ้งสุดเท่กับ BAD BAR 8000

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรง BAD แต่ไม่แซดบ่อย BAD BAR 8000

พอตใช้แล้วทิ้ง ทรง BAD แต่ไม่แซดบ่อย BAD BAR 8000

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในในแถบอเมริกา ด้วยรูปทรงที่สวยงาม และดูเข้มขรึม เป็นการออกแบบที่เรียบง่าย ตัวเครื่องมีสีดำด้าน ประดับด้วยโลโก้แบบเลเซอร์ไว้ด้านบน และมีการสกรีนสีของจำนวนพัฟและระดับนิโคติน ทางด้านปากสูบหรือ Drip ก็เป็นวัสดุที่ทนทานของพลาสสติกพิเศษ ตัวเครื่องมีขนาดกำลังพอดีมือ ปานกลาง จับถือได้หนึ่งมืออย่างถนัด มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ มีปริมาณน้ำยา 18ML. และความเข้มข้นของนิโคติน 5% อีกทั้งยังขนเทคโนโลยีอย่างขดลวดแบบ Mesh ที่จะให้ความฉ่ำแก่การสูบทุกคำ และมีหน้าจอ LED ทางด้านข้างของตัวเครื่อง ซึ่งจะสามารถบอกถึงแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้แบบเรียลไทมอีกด้วย ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่  650 mAh. สามารถชาร์จไฟได้ด้วยพอร์ต USB-C

Specification

 • ชื่อรุ่น : BAD BAR 8000
 • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
 • ปริมาณน้ำยา : 18 ML
 • ปริมาณนิโคติน : 5%
 • จำนวนการพัฟ : 8000 พัฟ
 • ประเภทของคอยล์ : Mesh Coil

BAD BAR 8000 พอตใช้แล้วทิ้งสุดเท่ เหมาะกับใคร ?

BAD BAR 8000 พอตใช้แล้วทิ้งสุดเท่ เหมาะกับใคร ?

BAD BAR 8000 มีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงแค่แกะซองแล้วนำขึ้นมาสูบ ก็จะทำให้คุณได้รับถึงรสสัมผัสแห่งมิติรสชาติที่ดี จากคอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวปุ่มกดใดๆทั้งสิ้น เพราะว่า BAD BAR 8000 ไม่มีปุ่มให้คุณได้กด เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะกับทุกคนอย่างแท้จริง

ทางแบรนด์ก็ยังมีรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 7 รสชาติดังนี้

 • Bad Rainbow
 • Blue Dust
 • Frozen Melon
 • Icey Mint
 • Peachy Mango
 • Rawberry Melon
 • Whatever Worms

เทียบกับ Marbo 9000 เป็นอย่างไร ?

เทียบกับ Marbo 9000 เป็นอย่างไร ?

หลังจากที่ได้ลอง BAD BAR 8000 เข้าไปแล้ว ต้องบอกว่ากลิ่นและรสชาติของน้ำยาทำได้อย่างน่าประทับใจ แต่กลับสู่รสชาติและน้ำยาจากทาง Marbo ไม่ได้จริง ต้องบอกได้คำเดียวเลยว่า นาทีนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo 9000 คือที่หนึ่ง ด้วยปริมาณน้ำยาที่ให้มาถึง 30ML และมีรสชาติที่หวาน หอม กลิ่นชัดที่สุดในตลาด พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งหากจะให้เทียบกันต้องบอกเลยว่า Marbo 9000 นั้นกินขาดอย่างแน่นอน

สรุป

BAD BAR 8000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมอย่างมาในฝั่งเมืองนอก ด้วยความที่มีรูปทรงที่สวยงามและน่าใช้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอย่าง Mesh Coil ทำให้รสชาติและกลิ่นของพอตนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type -C อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

หากคุณอยากหาพอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถทดแทนหรือดีกว่า BAD BAR 8000 อย่าง  Marbo 9000 เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เป็นร้านที่มีบุหรี่ไฟฟ้าจากทุกแบรนด์ ขายในราคาถูกที่สุด  และยังมีบริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของภายใน 1-2 ชั่วโมง ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นไหลลื่นไม่มีสะดุด

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ