พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Fresor B8000x7 เร้าใจสายซิ่งด้วย Boost Mode

พอตใช้แล้วทิ้งคือหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนต่างนิยมชมชอบ เนื่องด้วยความที่ใช้งานได้ง่าย สะดวก และยังไม่ต้องดูแลรักษามากมาย ใช้หมดก็แค่ทิ้ง จึงทำให้เป็นพอตที่มียอดขายสูงที่สุดในปีที่ผ่าน ซึ่งหนึ่งในความสำเร็จของพอตใช้แล้วทิ้ง คือการสามารถชาร์จแบตได้และมีรูปทรงที่สวยงามขึ้นเรื่อยๆ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ Fresortech กับ Fresor B8000x7 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจไหม

Fresor B8000x7 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบเครื่องใน 8000 คำ

Fresor B8000x7 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบเครื่องใน 8000 คำ

แบรนด์ Fresortech ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในความสำเร็จครั้งล่าสุดจากทางแบรนด์อย่างเจ้า Fresor B8000x7 นั้นก็ทำให้เหล่านักสูบหันมาใช้สินค้าจากทางแบรนด์มากยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้า Fresor B8000x7 มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ ตัวเครื่องที่สวยงาม เป็นทรงมน ที่มีจุดเด่นที่ลายโลโก้ตรงกลางเครื่อง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง จึงทำให้ตัวอักษรจะเป็นลายซิ่งทั้งหมด และอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ขาดไม่ได้ คึอ ด้านบนของตัวเครื่องเป็นเครื่องใส สามารถมองเห็นแท้งน้ำยาได้อย่างชัดเจน หมดปัญหาเกี่ยวกับการส่องน้ำยาอีกต่อไป ไม่เพียงเท่านั้น ทางแบรนด์ยังได้ให้หน้าจอ Display Screen ที่จะสามารถบอกถึงปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ได้อย่างชัด

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Boost Mode

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับนวัตกรรม Boost Mode

หนึ่งในนวัตกรรมที่ล้ำที่สุดที่พอตใช้แล้วทิ้ง มักจะให้มาในตัวพอตที่มีจำนวนการสูบสูงๆ คือ Boost Mode ที่จะสามารถเพิ่มทุกอย่างของตัวเครื่องเป็น 2 เท่า ซึ่งจะทำให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้นและยังทำให้รสชาติ กลิ่น หรือแม้แต่ควัน เพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ แต่การใช้โหมดดังกล่าวอาจจะต้องแลกมาด้วยปริมาณน้ำยาที่ลดอย่างรวดเร็ว และแบตเตอรี่ที่ลดอย่างรวดเร็วเช่นกัน

การใช้งาน Boost Mode ก็ง่ายเพียงนิดเดียว เพียงแค่เลื่อนปุ่มทางด้านล่างของตัวเครื่อง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับกว่าใครไหนๆ

สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติที่ล้ำลึกกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มี Smart Dual Mesh

สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติที่ล้ำลึกกับพอตใช้แล้วทิ้งที่มี Smart Dual Mesh

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีเกี่ยวกับ Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ทั้งการจัดการน้ำยาที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยรีดประสิทธิภาพของน้ำยาให้เข้มเข้นขึ้น ซึ่งเจ้า Fresor B8000x7 นั้นได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีกว่าอย่าง Smart Dual Mesh ที่จะทำให้คุณนั้นได้รับรสชาติสัมผัสที่ดีตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย การรับรสชาติของคุณจะไม่ดรอปลงแม้แบตเตอรี่จะอ่อน นับเป็นสิ่งที่ทางแบรนด์นั้นเก่งมากในเรื่องนี้

Fresor B8000x7 กับแบตเตอรี่ที่อยู่ได้อย่างยาวนาน

Fresor B8000x7 กับแบตเตอรี่ที่อยู่ได้อย่างยาวนาน

Fresor B8000x7 นั้นได้ให้แบตเตอรี่มาในจำนวนมากถึง 850 mAh. ซึ่งเมื่อเทียบกับจำนวนการสูบแล้ว ถือว่าสูงมากเลยทีเดียว ในขณะที่บางแบรนด์จำนวนการสูบ 10000 คำ แต่ให้มากเพียง 550 mAh. การมีแบตเตอรี่ที่สูงนั้นจะช่วยในเรื่องการใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างดี เนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่มาก ทำให้เราสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วย Type-C อีกด้วย

สรุป

Fresor B8000x7 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 8000 คำ อีกทั้งยังมีนวัตกรรมล้ำอย่าง Smart Dual Mesh และ Boost Mode ที่จะช่วยทำให้การสูบของคุณนั้นสนุกและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณไม่เบื่อและยังให้ประสบการณ์การสูบที่ดีกว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวไหนๆ นับว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามองมากที่สุด ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่พร้อมด้วยนวัตกรรมและราคาถูก ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ อีกทั้งราคายังย่อมเยาว์อีกด้วย เรามีทีมงานคอยแนะนำสินค้าระดับมืออาชีพ ไม่ว่ามือเก่าหรือมือใหม่ เราก็สามารถแนะนำได้ และทางเรายังมีบริกการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ