พอตใช้แล้วทิ้ง

SMOK Priv Bar Turbo 15000 พอตใช้แล้วทิ้ง อัจฉริยะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

การแข่งขันของแต่ละแบรนด์ในบุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอตใช้แล้วทิ้งนั้นเรียกได้ว่า ดุเดือดแบบสุดๆ ด้วยความที่แตกละแบรนด์ก็จะมีเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง ทำให้เรามักจะเห็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ทั้งด้านของตัวเครื่องหรือแม้แต่จำนวนการสูบ โดยถ้าอยู่ที่ไทยเรามักจะเห็นมากสุดก็แค่ 9000-10000 คำ จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ชื่อดังอย่าง SMOK Labs กับตัว Priv Bar Turbo 15000 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 15000 คำ

พอตใช้แล้วทิ้ง SMOK Priv Bar Turbo 15000 จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Smok Labs

พอตใช้แล้วทิ้ง SMOK Priv Bar Turbo 15000 จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Smok Labs

เรียกว่าได้ทาง Smok Labs  ได้สร้างความฮือฮาให้ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งอีกครั้งด้วยการส่งเจ้า Priv Bar Turbo 15000 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 15000 คำ อีกทั้งยังพ่วงด้วยเทคโนโลยีล้ำมากมาย อาทิ เช่น โหมด Tutbo หน้าจอ LED ที่สวยงาม แบตเตอรีที่มีมากถึง 800 mAh. และรูปร่างที่น่าใช้ ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม ดูเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแห่งอนาคตที่มีจอ LED แสดงผลน้ำยาแบบเรียลไทม์ โดยสามารถบอกปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ไปในคราวเดียวกัน ตัวเครื่องมีแท้งความจุน้ำยา 16 ML. และมีระดับความเข้มข้นของนิโคติน 5% ซึ่งถูกใจสายแน่น สายสูบหนักอย่างแน่น อีกทั้งยังใช้  Mesh Coil ที่ดีที่สุดจากทางแบรนด์อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น :Priv Bar Turbo 15000
  • ขนาด : 88*46.4*27 มม.
  • แบตเตอรี่ : 800 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 16 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 15000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coils

สุดยอดแห่ง Mode ในการใช้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด

สุดยอดแห่ง Mode ในการใช้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด

นวัตกรรมใหม่จากทาง SMOK Labs ที่ได้ปล่อยลงสู่เครื่อง Priv Bar Turbo 15000 ที่สามารถทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและยังมีโหมดการใช้งานที่สุดจัดอีกด้วย ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับการปรับระดับรูลมได้ถึง 3 ระดับและยังมีโหมดการใช้งานที่แตกต่างกัน 2 โหมดการใช้งานคือ

  • Normal Mode : ตัวเครื่องจะทำงานแบบอัตโนมิตโดยปล่อยฟิลสูบแบบปกติ ทำให้สามารถรับรสชาติที่เข้มข้นในแบบฉบับของ SMOK Labs
  • Turbo Mode : ตัวเครื่องทำงานหนักขึ้นและใช้งาน Mesh Coil ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของคอยล์ และปล่อยกระแสไฟหรือแรงดันสุดที่ 21W โดยนักสูบจะได้ฟิลสูบที่ดีขึ้นและรสชาติที่ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า แต่ต้องแลกมาด้วยการใช้งานแบตเตอรี่ที่มากขึ้นและบริโภคน้ำยาที่มากขึ้นเช่นกัน ในโหมด Turbo นี้ทางแบรนด์ได้เคลมว่าจะสามารถสูบได้เพียง 10000 พัฟเท่านั้น อย่างไรก็ดี จัดการทรัพยากรกันด้วย

สามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้ที่ใต้เครื่องทันที

พอตใช้แล้วทิ้งที่แบตเตอรี่อึดที่สุดและยังชาร์จไวได้ด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งที่แบตเตอรี่อึดที่สุดและยังชาร์จไวได้ด้วย

การชาร์จไวนั้นเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันไปแล้ว แน่นอนว่าเจ้า Priv Bar Turbo 15000 นั้นก็ให้มาเช่นกัน คุณสามารถจะใช้ USB -Type -C ในการชาร์จไวและรองรับการชาร์จขณะสูบได้อีกด้วย

สรุป

Priv Bar Turbo 15000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ SMOK Labs ซึ่งอัดแน่นมานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทำให้คุณสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับตัวพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างไม่ขาดตอน อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับด้วยโหมด Turbo และการปรับแต่งรูลมได้มากถึง 3 ระดับ ซึ่งโหมด Turbo นั้นจะทำให้คุณได้รับรสชาติที่ดีที่สุดและยังช่วยให้ควันที่ออกมาเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าอีกด้วย แต่อาจจะต้องแลกกับการบริโภคน้ำยาที่มากถึงและแบตเตอรี่ที่หมดอย่างรวดเร็ว

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy Marbo หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ