พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง RC10000 TOUCH จอทัช ปรับได้ 3 โหมด

เรียกได้ว่าพอตใช้แล้วทิ้ง มีให้เห็นทั่วไป จนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว สำหรับการใช้พอตแล้วทิ้งเพื่อที่จะเลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่จริง ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันคือ เทคโนโลยีที่ใส่เข้ามา ทั้งหน้าจอ และลูกเล่นที่ทำให้การใช้พอตนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้น ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวหนึ่งจากแบรนด์ Rebbeats กันกับ RC10000 TOUCH มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

RC10000 TOUCH พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ที่ดีกว่าเดิม

RC10000 TOUCH พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ที่ดีกว่าเดิม

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่าย สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ทำให้หลายแบรนด์ดังต่าง หันไปทำสินค้าอย่างพอตใช้แล้วทิ้งกัน ซึ่งทาง Rebbeats ก็เป็นหนึ่งในนั้น ทำให้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าใหม่อย่างเจ้า RC10000 TOUCH

การออกแบบของตัวเครื่องเป็นไปอย่างเรียบง่าย เหมือนกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป มีขนาดตัว 85 × 43 × 22 mm สามารถสูบได้สูงสุดถึง 14000 คำ และยังมีแบตเตอรี่ขนาด 620 mAh. สามารถใช้ USB-Type-C ในการชาร์จได้

ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่ เป็นที่สะดุดตา อีกทั้งเจ้ากราฟฟิกคล้ายลูกบอลของจอนั้นเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ มันคือหน้าจอที่สามารถแสดงผลภาพเคลื่อนไหวได้อย่างสมจริง และยังสามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้อย่างงายดาย เพียงแค่แตะเท่านั้น ฟังไม่ผิด มันสามารถทัชสกรีนหน้าจอได้

สัมผัส พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ 3 โหมดการใช้งาน

สัมผัส พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ 3 โหมดการใช้งาน

นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย เราจึงได้เห็นความล้ำของเจ้า RC10000 TOUCH ที่มีโหมดการใช้งาน ถึง 3 แบบ

 • Light Mode : โหมดการใช้งานแบบมาตรฐาน ซึ่งจะให้ฟิวลิ่ง และรสชาติที่คงที่ไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม อีกทั้งยังสามารถสูบได้มากถึง 14000 คำ
 • Smooth Mode : โหมดการใช้งานขั้นกลางที่จะทำให้คุณได้รับกลิ่นรสชาติที่ชัดขึ้น ควันที่เพิ่มมากขึ้น แต่อาจจะต้องแลกมากับการสูบได้เพียง 12000 คำ
 • Strong Mode : โหมดการใช้งานขั้นสูงที่จะปลดล็อคทุกอย่างที่เครื่องสามารถทำได้ โดยการใช้งานในโหมดนี้จะให้ประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ มิติ รสชาติ กลิ่น ทุกอย่างจะถูกบูสขึ้นอย่างเต็มพิกัด ซึ่งจะทำให้คุณนั้นใช้พลังงานแบตเตอรี่มากขึ้นและสามารถใช้สูบได้เพียง 10000 คำ เท่านั้น

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ง่ายและยอดเยี่ยมที่สุด

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานได้ง่ายและยอดเยี่ยมที่สุด

ขึ้นชื่อว่าพอตใช้แล้วทิ้ง การใช้งานเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ซึ่งเจ้า RC10000 TOUCH  ก็สามารถใช้งานได้ง่าย เพราะไม่มีปุ่มกดใดๆ มีเพียงแค่หน้าจอที่สามารถทัชสกรีนได้ ซึ่งเป็นอะไรที่สะดวกและรวดเร็ว สามารถเรียนรู้ได้ง่ายกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป โดยทางแบรนด์ได้เคลมว่า สามารถให้รสชาติที่สมจริง ด้วยการอัพเกรด 5 มิติของรสชาติให้ยอดเยี่ยมมากบยิ่งขึ้น คุณจะได้สัมผัมกับไอน้ำที่เข้มข้น และละเอียดกว่าที่เคยได้รู้สึก ความหวานที่สมดุลเป็นตัวช่วยให้การยกระดับคุณภาพของน้ำยาได้เป็นอย่างดี

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับรสชาติที่มากมาย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับรสชาติที่มากมาย

RC10000 TOUCH เป็นหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีตัวเลือกของน้ำยาให้เลือกมากมาย อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้เลือกใช้น้ำยาซอลนิคเกรดพรีเมี่ยม เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับมากขึ้น ด้วยตัวเลือกน้ำยาที่หลากหลายกว่า 12 รสชาติดังนี้

 • OMG
 • La mint
 • Mount Splash
 • Watermelon BG
 • Georgia Peach
 • Blue Razz Ice
 • Blueberry Watermelon
 • Citrus Grape
 • Ruby Raspberry
 • Cherry Lemon
 • Coconut Banana
 • Dragon Strawnana

สรุป

RC10000 TOUCH เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทาง Rebbeats แบรนด์ชื่อดังทางด้านบุหรี่ไฟฟ้า มาพร้อมกับความพิเศษของหน้าจอที่สามารถทัชสกรีนได้ และยังสามารถใช้หน้าจอในการเปลี่ยนโหมดการใช้งาน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 โหมด โดยแต่ละโหมดจะมีความพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่แตกต่างออกไป แต่อาจจะต้องแลกด้วยการบริโภคแบตเตอรี่และน้ำยาที่มากขึ้น อีกหนึ่งจุดเด่นจากทางแบรนด์คือการมีตัวเลือกของหัวน้ำยาที่มีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ ทำให้คุณนั้นมีตัวเลือกในการใช้งานที่มากและกว้างขึ้น นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่น่าสนใจและน่าลองเป็นอย่างยิ่ง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จาก Rebbeats เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายสินค้าแท้ ราคาถูก สามารถหาสินค้าได้หมดทุกรุ่น  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของ กทม.

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ