พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Taijizen Judo 24000 จอทัช ปรับแต่งได้อิสระ

หลังจากที่เราได้แนะนำเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย ทั้งแบรนด์เล็กแบรนด์ใหญ่กันมามากแล้ว ซึ่งในครั้งนี้ทางเราก็ได้ค้นหาแบรนด์ใหม่ๆมารีวิวให้ดูกันกับเจ้า Taijizen Judo 24000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่สูงมาก 24000 คำ มาดูกันว่านอกจากจะจำนวนการสูบสูงแล้วยังมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

Taijizen Judo 24000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบจบตัวเดียว

Taijizen Judo 24000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบจบตัวเดียว

วันนี้เราจะมาพบกับแบรนด์ดังแบรนด์ใหม่อย่าง Taijizen กัน ด้วยสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ Judo 24000 ซึ่งตัวพอตมีรูปร่างหน้าตาที่บึกบึนมากๆ ด้วยตัวเครื่องขนาด 52×29.8×101.2 มม. หนัก 120 กรัม ด้วยขนาดตัวแล้วน้ำหนัก สำหรับสายสูบชิลอาจจะไม่เหมาะ เพราะว่าเครื่องมันใหญ่และหนักมาก โดยตัวเครื่องนั้นจะมาในรูปแบบของกล่องที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ กว่า 2.7 นิ้ว บวกกับความพิเศษนี่คือจอทัชสกรีนแบบ UHD OLED คมชัด ทัชเป้ะ ทุกส่วน ซึ่งคุณสามารถจะสัมผัสทุกส่วนที่อยู่หน้าจอได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งยังสามารถเช็คสถานะต่างๆของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน ทั้งแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยา หรือแม้แต่โหมดการใช้งานต่างๆ ก็สามารถใช้ทัชในการเปลี่ยนได้ทันที นอกจากหน้าจอทัชแล้ว ทางด้านข้างของตัวเครื่องก็จะมีปุ่มรูปสายฟ้าขนาดใหญ่ที่จะสามารถใช้ในการปรับแต่งได้เช่นกัน รวมถึงคุณสามารถปรับแต่งกำลังไฟ ที่จะสามารถให้กำลังไฟได้มากถึง 25W อีกด้วย ปุ่มดังกล่าวหากคุณกด 3 ครั้งจะเป็นการล็อคตัวเครื่องในการใช้งาน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการลั่นหรือไม่ให้เด็กมาใช้งานได้

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ 2 โหมดสุดพิเศษ

พอตใช้แล้วทิ้ง กับ 2 โหมดสุดพิเศษ

เรียกได้ว่าการมี Boost Mode ของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ๆ นั้นจะเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว เรามักจะเห็น Boost Mode กับเจ้าตัวที่มีจำนวนการสูบสูงตั้งแต่ 1000 คำ ขึ้นไป โดยเจ้าตัวนี้ก็มีโหมดการใช้งานดังกล่าว ตัวเครื่องจะทำการบูาทุกอย่างตั้งแต่กำลังไฟที่ปล่อยออกมา ควัน และรสชาติที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งตัวเครื่องก็ไม่ได้มีแต่เพียงบูสโหมดเท่านั้น แต่ก็ยังให้โหมดใช้งานแบบธรรมดามาด้วย เผื่อเอาไว้สำหรับใครที่ไม่ต้องการให้ปริมาณน้ำยากับแบตเตอรี่นั้นหมดแล้ว

ข้อสังเกตุ : การใช้บูสโหมดจะทำให้คุณได้จำนวนการสูบลดลงครึ่งหนึ่ง จาก 24000 เหลือ 12000 คำ ทันที และยังกินแบตเตอรี่ของคุณมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดีคำนวนการใช้ดีๆก่อนจะกดเปลี่ยนโหมดการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

Taijizen Judo 24000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 850 mAh. ซึ่งสามารถใช้งานได้แบบเต็มที่ 5 วันเป็นอย่างต่ำ โดยตัวเครื่องมีการจัดการทรัพยากรแบตเตอรี่ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

หัวน้ำยาพอตที่ยอดเยี่ยม มีให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ

หัวน้ำยาพอตที่ยอดเยี่ยม มีให้เลือกมากถึง 15 รสชาติ

นับได้ว่าเป็นพอตที่ครบเครื่องตัวหนึ่งสำหรับเจ้า Taijizen Judo 24000 ซึ่งตัวเครื่องนั้นมีตัวเลือกในหัวน้ำยาที่มากมาย โดยจะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกถึง 15 รสชาติดังนี้

 • White Strawberry Ice
 • Triple Mango
 • Blackberry Cherry
 • Pineapple Lime
 • Cranberry Soda
 • Cool Mint
 • Blue Raspberry Ice
 • Chilled Watermelon
 • Sour Strawberry Grape
 • Blue Strawberry Coconut
 • Apple Kiwi
 • Watermelon Chew
 • Berry Bubble Gum
 • Lemon Peach Passion Fruit
 • Mango Pineapple

สรุป

Taijizen Judo 24000 เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 24000 คำ อีกทั้งยังมีความพิเศษสุดๆทางด้านหน้าจอแบบทัชสกรีน และการปรับแต่งกำลังไฟที่สามารถทำได้สูงถึง 25W บวกกับเทคโนโลยี Boost Mode ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบแบบเต็มขั้น นับได้ว่าหากใครต้องการพอตใช้แล้วทิ้งที่จบแบบตัวเดียวเลย แนะนำให้ลองหาเจ้า Taijizen Judo 24000 มาลองใช้ดู

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพสูง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของกรุงเทพฯ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ