พอตใช้แล้วทิ้ง

BLVK ELLO Plus 6000 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเครื่อสวย กลิ่นชัด รสชาติใหม่

เรียกได้ว่าเป็นปีที่รุ่งเรืองที่สุดของบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้มีนวัตกรรมมากมายเกิดขึ้นในปีนี้ บวกกับความตื่นเต้นเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่แต่ละแบรนด์นั้นก็งัดสินค้าใหม่ๆออกมากันเพียบ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน ซึ่งวันี้เราจะมาดูอีกหนึ่งแบรนด์ที่สร้างความแตกต่างทางด้านรูปลักษณ์และโลโก้ที่น่าสนใจอย่าง BLVK ELLO Plus 6000 กัน

BLVK ELLO Plus 6000 นอกจากโลโก้เท่แล้วยังมีอะไรให้ดูอีกเยอะ

BLVK ELLO Plus 6000 นอกจากโลโก้เท่แล้วยังมีอะไรให้ดูอีกเยอะ

โลโก้ของตัวเครื่อง เป็นสิ่งที่แรกที่ทำให้เรานั้นสะดุดตาเลยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบโลโก้ที่ชาญฉลาด อีกทั้งยังสามารถดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นตัว ELLO เป็นทำให้ตัวยิ้ม ทำให้สื่อถึงการเข้าถึงง่ายและเป็นมิตร โดยทางการออกแบบของตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างโค้งมน ไม่แข็งกระด้าง เป็นผิวสัมผัสแบบผิวมันด้านบนปากสูบ ส่วนเครื่องด้านล่างผิวสัมผัสแบบยาง ทำให้สามารถหยิบจับ ถือสูบได้อย่างถนัดมือ

Specification

  • ชื่อผลิตภัณฑ์ : BLVK ELLO Plus 6000
  • ระดับนิโคติน : 5 %
  • ปริมาณน้ำยา : 12 ML
  • ระยะการใช้งาน : 6000 คำ

แบตเตอรี่ 650 mAh. กับชาร์จไว Type -C

แบตเตอรี่ 650 mAh. กับชาร์จไว Type -C

เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์นอกที่มีที่ชาร์จให้สำหรับเจ้า BLVK ELLO Plus 6000 จากบทความที่ผ่านมาอย่างตัว พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์นอกนั้นจะไม่ค่อยมีการชาร์จไฟซะเป็นส่วนใหญ่อย่าง BREEZESMOKE  ซึ่งทางแบรนด์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการชาร์จไฟ จึงได้ใส่ฟีเจอนี้มาด้วย อีกทั้งด้วยแบตเตอรี่กว่า 650 mAh นั้นสามารถทำให้อยู่ได้ถึง 5 วันอีกด้วย

Mesh Coil และปรับฟิลสูบแบบ MTL สองขั้น

Mesh Coil และปรับฟิลสูบแบบ MTL สองขั้น

หนึ่งในคอยล์ที่ได้รับความนิยมมากที่อย่าง Mesh Coil ที่เหล่าพอตใช้แล้วทิ้งทั้งตลาดนั้นเลือกใช้ ด้วยความที่เป็นคอยล์ที่สามารถจัดการความร้อนได้ดี อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ได้ฟิลสูบที่ดีขึ้นอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังมีฟิลสูบแบบ MTL ที่จะให้ความรู้สึกในการสูบนั้นเหมือนกับบุหรี่จริงมากขึ้น และ การสูบแบบ MTL แบบพิเศษที่สามารถปรับได้ที่ใต้ตัวเครื่อง จะสามารถเปลี่ยนฟิลสูบได้อย่างทันที เมื่อคุณใช้ลมหายใจในการดึง ทางตัวเครื่องจะทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่ ด้วยการเปลี่ยนฟิลสูบ MTL เป็นธรรมดา และเมื่อคุณใช้แรงดึงขึ้นไปอีก ตัวเครื่องตัวสวิทฟิลสูบให้คุณได้สัมผัสกับความแน่นมากยิ่งขึ้น

รสชาติที่ดีที่สุดจากทาง BLVK ELLO Plus 6000

รสชาติที่ดีที่สุดจากทาง BLVK ELLO Plus 6000

สิ่งที่จะขาดไม่ได้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้านั้นก็คือ รสชาติที่มีให้เลือกจากทาง BLVK ELLO Plus 6000 แน่นอนว่ามันให้คุณเลือกถึง 12 รสชาติเลยทีเดียว โดยทางเราได้คัดเลือก 5 รสชาติที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้วดังนี้

American Tobacco > กลิ่นยาสูบหอมบวกกับขนมหวาน ที่มีเนื้อครีมอันหอมหวานผสมกับกลิ่นสโมคเล็กน้อย เป็นกลิ่นที่อบอวลไปด้วยความหอมจากยาสูบและความหวานจากครีม สามารถสูบได้ทุกสาย เพราะกลิ่นสโมคไม่แรงมาก

Havana Tobacco > หากคุณเคยสูบซิการ์ กลิ่นก็จะเป็นแบบนั้นเลยแต่ไม่แรงเท่า และความดีของกลิ่นนี้อีกคือ ซิการ์แช่ช็อคโกแล็ต มันช่างเป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ

Vanilla Swirl > วานิลลาและขนมหวานครีม หากคุณเห็นส่วนผสมของสองอันนี้คุณอาจจะคิดว่ามันต้องเลี่ยนแน่ๆ ซึ่งผิดคาด มันเป็นกลิ่นที่ผสมกันแล้วลงตัวมากๆ กลมกล่อม ไม่เลี่ยน หอม นัว หวาน เป็นหนึ่งในกลิ่นที่คุณต้องลอง

Coco Melo > หากคุณชอบกินเค็กมะพร้าว นี่คือกลิ่นนั้นเลยชัดๆ แต่อาจจะเพิ่มความมันด้วยวิปปิ้งครีมเข้าไปแล้วก็แช่มาในแบบเย็นๆ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ชวนน่าสูบมากที่สุดเลยก็ว่าได้ หากคุณชอบมะพร้าวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

Bruce Chee > กลิ่นลิ้นจี่ที่เคลือบด้วยความเย็นของลูกอมเมนทอล ที่จะให้ความเย็นถึงใจ และมิติกลิ่นที่ซับซ้อน แต่จบด้วยความหวาน หอม และเย็น เป็นกลิ่นที่คุณนั้นได้ลองแล้วจะติดใจ

สรุป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีต่างๆจะเหมือนกับค่ายอื่นๆ แต่สิ่งที่ทำให้ BLVK ELLO Plus 6000 โดดเด่นขึ้นมา คือจำนวนการสูบถึง 6000 คำ และรสชาติที่หาที่แบรนด์อื่นไม่ได้ ทั้ง American Tobacco,Havana Tobacco เป็นรสชาติที่หายากมาในตลาด แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์นั้นจะหันไปหารสชาติผลไม้และขนมหวานกันซะส่วนใหญ่ แต่ทางแบรนด์ BLVK นั้นกลับเลือกที่ให้รสชาติอันแปลกใหม่เหล่านี้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าค้นหาและน่าลองมาก ด้วยตัวเครื่องที่สวยงามโลโก้น่ารักการออกแบบที่ลงตัว เชื่อได้เลยว่าหากมันเข้าไทยเมื่อไหร่มันจะเป็นสินค้าที่ขายดีติด 1 ใน 5 อย่างแน่นอน

อ่านต่อ