พอตใช้แล้วทิ้ง

FLONQ Max พอตใช้แล้วทิ้ง ทรงเท่ จำนวนสูบสูงถึง 10000 คำ

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลิกบุหรี่มวนที่ดีที่สุด เนื่องด้วยความปลอดภัยที่มากกว่าและสามารถเลือกรสชาติที่ดีกว่าบุหรี่มวน ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่ความปลอดภัยและรสชาติที่ดีกว่า แต่ยังมีอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ นั่นคือเทคโนโลยีและรูปลักษณ์ที่น่าใช้กว่าบุหรี่มวน จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปทรงน่าใช้อย่าง FLONQ Max Smart มาดูกันว่านอกจากรูปทรงที่แปลกตาแล้วยังมีอะไรใหม่ๆดีกันบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ Max Smart ทรงล้ำ น่าใช้

พอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ Max Smart ทรงล้ำ น่าใช้

หากจะให้พูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าในยุคปัจจุบันนั้น เรียกได้ว่า รูปทรง และรูปร่างของแต่ละตัวนั้นมีความน่าใช้ขึ้นอย่างมาก อีกทั้งยังเสริมไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีความสุข ทั้งในด้านของการใช้งานที่สะดวกสบายขึ้น อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย Port Type-C ซึ่งเจ้า FLONQ Max Smart  นั้นคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้มีไฟ LED ที่สามารถแสดงสถานะเกี่ยวกับน้ำยา และแบตเตอรี่ รวมไปถึงการออกแบบ Mesh Coil ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งตัวเครื่องนั้นมาในจำนวนการสูบสูงถึง 10000 คำ และยังมีแท้งน้ำยาจำนวนกว่า 14 มล. อีกทั้งยังมีความเข้มข้นของนิโคตินสูงถึง 5% อีกด้วย แต่สิ่งที่ทำให้เจ้า FLONQ Max Smart นั้นสะดุดตากว่าแบรนด์อื่นๆ คงหนีไม่พ้นรูปทรงที่ค่อนข้างคล้ายกับเคสหูฟัง ที่เป็นการออกแบบที่แหวกแนว ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้สร้างความหรูหราไปในตัวด้วย หน้าจอแสดงผลต่างๆ ทางด้านข้างตัวเครื่อง คุณสามารถจะได้รับฟิลสูบแบบ MTL ซึ่งเป็นการสูบแบบที่ง่าย และดีที่สุด และที่น่าทึ่งไปกว่านั้น คือความแน่นของระดับนิโคตินที่ 5% ทำให้ทุกคำที่สูบนั้นแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Specification

  • ชื่อรุ่น : FLONQ Max Smart
  • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา :  14ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 10000 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coils

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและมีหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 14 รสชาติ

พอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายและมีหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 14 รสชาติ

แน่นอนว่า FLONQ Max Smart นั้นคือพอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทางแบรนด์ FLONQ ซึ่งมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายขึ้น และยังมีการสูบที่เงียบอีกด้วย คุณจะได้รับความแน่นของนิโคตินอย่างเต็มขั้น ด้วยฟิลสูบแบบ MTL และทางแบรนด์ก็ยังมีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 14 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาตินั้นก็ได้มีการคัดมากพิเศษสำหรับ เหล่านักสูบมือใหม่ ที่ต้องการรสชาติที่แปลกใหม่ และที่สำคัญของ FLONQ นั้นคือแบตเตอรี่ที่อึดใช้ได้ ถึงแม้ว่าจะให้มาเพียง 650 mAh. แต่การใช้งานนั้นเรียกได้ว่า อยู่นาน อยู่ทน แทบที่จะไม่ต้องชาร์จไฟแต่อย่างใด อีกทั้งการชาร์จแบตเตอรี่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่รวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง

มีหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 14 รสชาติ

สรุป

FLONQ Max Smart เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ด้วยจำนวนสูบที่สูงถึง 10000 คำ อีกทั้งยังมีแท้งน้ำยาขนาด 14 ML บวกกับนิโคติน 5% แน่นอนว่าสายสูบหนัก ต้องชื่นชอบตัวนี้อย่างแน่นอน และทางแบรนด์ยังใจดี ได้เพิ่มรสชาติน้ำยาให้มากถึง 14 รสชาติอีกด้วย ตัวเครื่องนั้นมีฟิลสูบแบบ MTL และมีแบตเตอรี่ที่อึดมากถึง 650 mAh. เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งที่จัดหนักจัดเต็มตัวหนึ่งในปี 2024 นี้เลยทีเดียว

หากคุณกำลังมองหา พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเจ้า FLONQ Max Smart หรือจะหาสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com  เพราะที่นี่ เป็นร้านบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าใหญ่ ที่มีสินค้ามากมาย และยังสามารถหาสินค้าให้คุณได้ทุกอย่างเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งยังมีบริการพิเศษอย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน  ที่จะสามารถส่งบุหรี่ไฟฟ้าให้คุณได้ภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ