พอตใช้แล้วทิ้ง

season1

รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่จริงติดใจจนสามารถเลิกบุหรี่ และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนมาแล้วจำนวนมากมาย จึงได้มีการพัฒนากลิ่น และรสชาติออกมาให้ผู้สูบได้เลือกใช้กันหลายร้อยรสชาติ แต่สำหรับบางคนการเลือกว่าจะสูบรสไหนดีก็เป็นเรื่องที่ยากซะเหลือเกิน จะสูบรสที่เคยสูบก็เบื่อ จะลองรสใหม่ก็ไม่รู้จะถูกใจมั้ย ดังนั้นมาลองวิธีเลือกรสชาติสนุกๆ กันดีกว่า สำหรับวันนี้ก็คือ การเลือกรสชาติพอตใช้แล้วทิ้งตามฤดูกาลนั่นเอง ไม่ต้องเสียเวลากับการเลือกรสชาติอีกต่อไป ฤดูไหนเหมาะกับพอตใช้แล้วทิ้งรสชาติไหน ไปดูกันเลย

season2

ฤดูร้อน

น่าจะเป็นเรื่องที่คนทั่วโลกทราบกันดีว่า ฤดูร้อน ที่ประเทศไทยนั้นโหดร้ายแค่ไหน เรียกว่าแค่เดินออกจากบ้านก็เหมือนอยู่ในเดินเข้าสู่นรกกันเลยทีเดียว จึงได้เกิดการคิดค้นวิธีคลายร้อนออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ใช้พัดลมพกพา หรือการออกไปเดินเล่นที่ห้าง แต่สำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ต้องหารสชาติเหมาะๆ มาสูบให้สดชื่นกันหน่อย วันนี้เรามีพอตใช้แล้วทิ้งรสชาติเหมาะสำหรับสูบในหน้าร้อนมาฝากกัน

INFY 6000 puffs cola

1 Infy 6000 Puffs รสโคล่า

ถ้าจะพูดถึงเครื่องดื่มคลายร้อนที่ยอดฮิตที่สุดในประเทศไทย คงจะหนีไม่พ้นโค้ก หรือเป็ปซี่อย่างแน่นอน เพราะรสชาติของโคล่ามันช่างซ่าถูกปากคนไทย ดื่มแล้วสดชื่นอย่าบอกใครเลยทีเดียว และสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง Infy 6000 Puffs รสโคล่า ก็บอกได้เลยว่าฮิตไม่แพ้เครื่องดื่มโคล่า แถมสดชื่นกว่าอีกด้วย โดย Infy 6000 Puffs รสโคล่า สามารถสร้างสรรค์รสชาติของโคล่าในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งได้เหมือนโคล่าจริงๆ สุดๆ สูบแล้วรู้สึกหวานซ่าลงไปถึงปอด ร้อนแค่ไหนก็สดชื่นขึ้นได้ทันที

ks quik thaipods

2 KS Quik 2000 Puffs Watermelon

แตงโมผลไม้หวานฉ่ำที่นิยมกิน เพื่อคลายร้อนกันอยู่แล้ว จะกินแบบตัดเป็นชิ้นๆ แช่ตู้เย็น ก็สดชื่นแล้ว ยิ่งนำมาทำเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ยิ่งสดชื่นเข้าไปใหญ่ แต่ที่ถูกใจนักสูบไออย่างเราๆ ก็ KS Quik 2000 Puffs รสแตงโม นี่แหละ ด้วยน้ำยาแบบ Saltnic ของKS Quik ที่ปรุงรสออกมาได้เหมือนแตงโมเป๊ะๆ เมื่อความหวานฉ่ำผสมกับความเย็นที่ถึงใจ สูบเข้าไปแค่ทีเดียวรับรองว่าหายร้อนกันอย่างแน่นอน

VMC 5000 Double Mint

3 VMC 5000 Puffs Double Mint

มินต์เป็นรสชาติที่ให้ความสดชื่นยอดนิยมอีกรสชาติหนึ่งของคนไทย โดยใบมินต์เป็นวัตถุดิบที่ไม่ว่าจะนำไปผสมกับอาหารหรือเครื่องดื่มอะไรก็เข้ากันได้ดีไปซะหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง VMC 5000 Puffs รส ดับเบิ้ลมินต์ ชื่อก็บอกแล้วว่าดับเบิ้ลมินต์ สูบเข้าไปรับรองว่าได้รสมินต์กันแบบเต็มๆ แน่นอน โดยรสดับเบิ้ลมินต์ของ VMC จะให้รสชาติเหมือนกับหมากฝรั่งดับเบิ้ลมินต์ที่มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น เหมาะกับการสูบในหน้าร้อนอย่างยิ่ง

season4

ฤดูฝน

ฤดูฝนเป็นฤดูที่หลายคนชอบ แต่หลายคนก็เกลียดเลยแหละ เพราะสำหรับใครที่ต้องออกไปทำงานคงจะลำบากกันน่าดู เพราะเช้าตอนจะออกก็ตก เย็นก็ตอนจะกลับบ้าน ก็ตกอีก ตกได้ถูกเวลาจริงๆ เลยใช่มั้ยละ แต่สำหรับใครที่ทำงานอยู่บ้านในวันฝนตก หลายคนคงจะนอนจนไม่อยากตื่นขึ้นมาทำงานกันเลยใช่ละ หรืออาจจะออกมานั่งทำงานชิลๆ ริมหน้าต่างดูฝนตกก็สดชื่นไปอีกแบบ วันนี้เราลองมาดูกันว่าจะสูบพอตใช้แล้วทิ้งรสไหนให้ฟินสุดๆ ในวันฝกตกกัน

season5

1 JUES 5000 Puffs Berry Lemonade

ฤดูฝนเป็นฤดูที่ทำให้ใครหลายๆ คน เป็นหวัด หรือเจ็บคอกันบ่อยๆ ผลไม้เปรี้ยวๆ อย่างมะนาว จึงเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์มากๆ ในช่วงเวลาแบบนี้ เพราะมีวิตามิน และแร่ธาตุสูง ช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี และที่สำคัญน้ำมะนาวอุ่นๆ นี่แหละช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอได้ดีเลย แต่สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง JUES 5000 Puffs Berry Lemonade ถึงแม้จะไม่ได้มีวิตามิน หรือแร่ธาตุเหมือนกับมะนาวจริงๆ แต่เมื่อสูบแล้วก็ช่วยให้ชุ่มคอเช่นกัน จึงเหมาะมากๆ สำหรับสูบชิลๆ ในช่วงหน้าฝน (แต่ก็ไม่แนะนำให้คนที่กำลังไม่สบายสูบนะจ๊ะ)

VMC 600 Ashahi

2 VMC 600 Puffs Ashahi

ฝนตกพร่ำๆ นั่งชิลๆ ฟังเพลงอยู่ที่ระเบียงบ้าน พร้อมจิบเบียร์เย็นๆ คงจะเป็นความปรารถนาของใครหลายๆ คน แต่ถ้าได้สูบพอตใช้แล้วทิ้งรสเบียร์อาซาฮี ไปด้วย คงจะฟินยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า ดังนั้น VMC 600 Puffs กลิ่นเบียร์อาซาฮี จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสุดๆ ด้วยความสร้างสรรค์ในการคิดค้นรสชาติที่ไม่เหมือนใครของ VMC ปรุงแต่งรสชาติเบียร์อาซาฮีออกมาได้เหมือน และนุ่มละมุนเหมือนได้ดื่มเบียร์เย็นๆ จากแก้วยังไงยังงั้น บอกเลยว่า VMC 600 Puffs Ashahi เป็นตัวเลือกที่พลาดไม่ได้เลยในวันฝนตก

season6

3 JUES 5000 Puffs Rainbow Candy

สายดื่มกันไปแล้ว คราวนี้มาถึงคิวสายหวาน สายขนมกันบ้าง ในวันฝนตกสาวๆ หลายคนคงจะชื่นชอบการนั่งดูซีรี่ย์ พร้อมกับหยิบขนมกินไปด้วยแบบเพลินๆ เผลอแปปเดียวน้ำหนักขึ้นเฉย ลองเปลี่ยนมาสูบ JUES 5000 Puffs Rainbow Candy กันดูดีกว่า เพราะมีรสชาติอร่อยเหมือนได้กินขนมจริงๆ หวานหอม แต่ไม่เลี่ยนคอ แถมไม่มีแคลลอรี่ ไม่มีน้ำตาล ได้อร่อยฟินๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักขึ้นอีกต่อไป

season7

ฤดูหนาว

ฤดูหนาวเป็นฤดูที่ใครหลายๆ คนเฝ้าฝันถึง เพราะหน้าหนาวที่ประเทศไทยมันช่างสั้นซะเหลือเกิน แต่ข้อดีก็คือมันไม่ได้หนาวจับใจเหมือนกับต่างประเทศ เหมาะกับการออกไปท่องเที่ยวอวดเสื้อกันหนาวสวยๆ ที่เก็บไว้ในตู้มานาน และถ้าระหว่างท่องเที่ยวได้สูบพอตตัวโปรดรสชาติดีๆ ไปด้วย ก็คือสวรรค์ของเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันเลยแหละ แต่จะเลือกรสชาติอะไรมาสูบกันดีในหน้าหนาว ไปดูกันเลย

Dudety 2500 Long Jing Tea

DUDETY 2500 Puffs กลิ่นชาหลงจิน

ตื่นเช้ามาอากาศหนาวๆ ได้จิบชาอุ่นๆ สักแก้ว คงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว แต่ถ้าได้ลอง DUDETY 2500 Puffs กลิ่นชาหลงจิน แล้วละก็ บอกเลยว่าชายี่ห้อไหนก็ต้องหลบ เพราะ DUDETY 2500 Puffs กลิ่นชาหลงจิน ให้กลิ่นหอม และรสชาติที่เหมือนชาจริงๆ แถมไม่ต้องชงให้เสียเวลา ออกไปยืนชิลริมหน้าต่าง หยิบใส่ปากแล้วสูบ ก็ได้ลิ้มรสชาติชาหอมๆ กันแล้ว

VMC 5000 Fresh Milk

VMC 5000 Puffs Fresh Milk

หน้าหนาวอากาศเย็นๆ หลายคนคงจะนึกถึงนมหวานๆ อุ่นๆ สักแก้ว ค่อยๆ จิบ พร้อมกับอังไฟอุ่นๆ คุยกับเพื่อนๆ ในวงแคมป์ปิ้ง อ่านแค่นี้ก็รู้สึก Feel Good สุดๆ กันแล้วใช่มั้ยละ แต่ถ้าได้สูบพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง VMC 5000 Puffs Fresh Milk ไปด้วยละก็ รับรองว่าดีอย่าบอกใคร แล้วรสนี้หาจากแบรนด์ไหนไม่ได้นะบอกให้ หาได้ที่ VMC เท่านั้น แถมรสชาติหวานกำลังดี หอมกินนมหมี สูบแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้ดื่มนมตราหมีอุ่นๆ กันเลยทีเดียว

tiktok thaipods

TikTok 750 Puffs Soju Peach

สายดื่มคงไม่มีใครพลาดการนั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ พร้อมกับซดโซจู ท่ามกลางอากาศเย็นๆ ในหน้าหนาว ให้มันอุ่นวาปไปถึงกลางท้องกันใช่มั้ยละ และถ้ามีไอเทมพิเศษอย่าง TikTok 750 Puffs Soju Peach อยู่ด้วยก็ยิ่งฟินกันแบบทวีคูณ เพราะพอตใช้แล้วทิ้งของ TikTok รสนี้บอกเลยว่าดีมากๆ กลิ่นเหมือนโซจูพีชจริงๆ  รสชาติ และกลิ่นชัดเจนมากๆ อีกทั้งรสโซจูเนี่ยมีแค่แบรนด์นี้แบรนด์เดียวนะ ไม่มีเหมือนใครสุดๆ และเขาไม่ได้มีแค่โซจูรสพีชนะ ยังมีโซจูรสอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบเลย

สรุป

เป็นยังไงกันบ้าง ใครที่กำลังเบื่อๆ กับรสชาติ และการสูบแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีนี้ดู รับรองว่าได้ลิ้มรสชาติใหม่ๆ ในบรรยากาศ และกิจกรรมที่ไม่เคยได้สัมผัส รับรองว่าจะต้องฟินกันสุดๆ ไปเลยแหละ แล้วถ้าใครจะลองแต่ยังไม่รู้จะซื้อรสชาติเหล่านี้ที่ไหน หรือร้านที่ซื้อประจำของหมด ของไม่มี ก็ลองมาซื้อกันที่ Thaipods.com รับประกันของแท้ สต็อคแน่น มีครบทุกรสทุกแบรนด์ทุกรุ่น ไม่มีผิดหวังแน่นอน แถมเขายังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งให้ถึงมือในไม่กี่ชั่วโมง คลิกปุ่มไลน์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้าา

 

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: