บุหรี่ไฟฟ้า

ks quik thaipods

การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นกลายเป็นที่นิยมสำหรับคนที่กำลังเลิกบุหรี่เป็นอย่างมาก เพราะด้วยปัจจัยหลายอย่างที่ช่วยให้ สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงและมีผลวิจัยออกมาแล้วว่ามีความอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป โดยพอตไฟฟ้าในปัจจุบันแบ่งออกได้หลายประเภทไม่ว่าจะเป็นพอตตัวเล็ก หรือ ใหญ่ ซึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ เป็นหนึ่งในสินค้าที่เริ่มมีความนิยมสูง

โดยแต่ละตัวก็มีลักษณะจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากยี่ห้อต่างๆ โดยเน้นที่ KS Quik  ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่เป็นกระแสมาแรงและมียอดขายติดอันดับ 1 และตัวนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีความทันสมัย เรียบหรู เหมาะกับการหยิบขึ้นมาสูบและการพกพาที่สะดวก ตัวพอตเป็นสีดำ และมีกลิ่นหรือรสของตัวนั้นกำกับอยู่บนตัวเครื่อง

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ จากแบรนด์ Kardinal stick Pod

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ KS Quik

คำว่า KS ย่อมาจาก Kardinal Stick อ้างอิง Merriam Webster – คำว่า Kardinal ถูกแปลงมาจากคำว่า Cardinal ซึ่งมีความหมายแปลว่าโบสถ์ หรือ นกพันธุ์คาดินอล ที่มีความโดดเด่น หรือจะสามารถแปลได้ว่า ความเอาจริงเอาจัง และสำคัญ นั่นเอง

ks quik thaipods

ซึ่งแน่นอนว่า แบรนด์ KS Quik 2000 ก็เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว และเป็นตัวใหม่ล่าสุดจากค่ายผู้ผลิตแบรนด์ดัง ที่มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง เหมือนในคำแปล โดยรุ่นนี้มีความพิเศษจากรุ่นอื่นคือ

  • มีขนาดใหญ่จุใจ ด้วยความจุแบตเตอรี่สูงสุด 350 mAh ที่ทำให้คุณได้สูบแบบจุใจไว้ทั้งวันโดยไม่ต้องทำการชาร์จไฟ และไม่ต้องกลัวว่าสูบแล้วแบตเตอรี่จะหมดก่อนน้ำยา เพราะข้อดีของ KS Quik 2000 คือสามารถที่จะทำการชาร์จไฟได้ด้วยสายเสียบ USB-Type-C ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีในการชาร์จไฟเท่านั้น ไม่ต้องกลัวสะดุดในการใช้งาน ให้คุณใช้งานได้หมดจนหยดสุดท้าย
  • จำนวนคำในการสูบ 2000 คำ เทียบเท่ากับการใช้บุหรี่ 5 ซอง ซึ่งเรียกว่าปริมาณเมื่อเมียบแล้วมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากในการใช้งาน เพราะเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ใช้งานเสร็จเปลี่ยนเครื่องทิ้งได้เลย
  • การออกแบบดีไซต์ที่ช่วยให้จับกระชับมือ น้ำหนักเบา พกพาง่าย เหมาะสำหรับการพกพาเดินทางติดตัวไปด้วย มาในรูปแบบของซองฉีกใช้งานง่าย ใช้ได้เลยทันที
  • มีระดับนิโคติน 3% หรือ 30 mg ให้ความรู้สึกอิ่มนิโคติน โดยไม่ต้องพึ่งการสูบบุหรี่ มีกลิ่นใหม่ๆออกมาให้คุณได้ลิ้มลอง ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย 3 ารถเลือกกลิ่นได้ตามสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ

ซึ่งนอกจากตัวใหม่ล่าสุดอย่าง KS Quik 2000 แบรนด์นี้เขายังพัฒนาพอตไฟฟ้าออกมาแล้วหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น KS Kurve และ KS infinity ซึ่งแต่ละรุ่นก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ในด้านของคงามเรียบหรูและกระทัดรัด ใช้วัสดุในการผลิตที่มีมาตรฐานและได้รับคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้ในการใช้งาน

วิธีการใช้งาน KS Quik 2000 แสนง่าย สำหรับสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานครั้งแรก

KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ กลิ่นสตรอเบอรี่ไอศครีม
KS Quik 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นสตรอเบอรี่ไอศครีม

สำหรับใครที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้งานพอตไฟฟ้าหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาก่อน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการใช้งาน KS Quik 2000 การใช้งานพอตก็ไม่ได้มีวิธีการใช้งานที่ซับซ้อนหรือยุ่งยาก เพียงแค่คุณฉีกซองออก คุณก็สามารถสูบได้เลยทันทีโดยมีระบบสูบแบบออโต้ที่ไม่ต้องกดปุ่ม และไม่ต้องตั้งค่าใดๆเหมือนกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น

  1. สั่งซื้อกับ Thaipods.com ผ่าน LINE 
  2. รับสินค้าในวันผ่าน ไลน์แมน หรือ Grab 
  3. เมื่อได้รับสินค้าแล้ว สามารถฉีกซองออก
  4. และสูบได้ทันที ความนิยมของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะมีข้อดีและจุดเด่น มากกว่าการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ไม่ต้องเสียเวลากับปัญหาการตั้งค่า การประกอบคอยล์ การปรับค่าวัตต์

มือใหม่ที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น มักจะกังวลกับปัญหาเหล่านี้ ดังนั้นการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงง่ายในการใช้งานสำหรับมือใหม่มากกว่า เพียงแค่ฉีกซองและก็ใช้งานได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องมานั่งประกอบให้เสียเวลา เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคในการใช้งานสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้หยิบสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์เมื่อสูบในที่สาธารณะ

2000 puffs แปลว่า 2000 คำ หากเห็นคำนี้เมื่อไหร่ ให้รู้ไว้ทันทีว่า ตัว e-stick นั้น จะสามารถสูบได้ถึง 2000 ครั้ง

การใช้พอตใช้แล้วทิ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง KS Quik  มีกลิ่นหอมของผลไม้ เครื่องดื่มและขนมหวานต่างๆให้คุณได้เลือกมากกว่า 12 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมสตอเบอร์รี่,กลิ่นมะนาว,กลิ่นมะม่วง,กลิ่นลิ้นจี่ ไม่ต้องกลัวควันบุหรี่มือสอง ปลอดภัยทั้งคนใช้งานและทั้งคนรอบข้าง เพราะไม่มีสารก่ออันตรายอย่างสาร ทาร์ (Tar)

โดยสรุปแล้ว ไม่ต้องถามว่ายี่ห้อไหนดี

โดยรวมแล้วหากพูดถึงการใช้งานที่พอเหมาะพอดีสำหรับการใช้งาน ทั้งความคุ้มค่า ความอึด คุณภาพของผลิตภัฑณ์สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ KS Quik ถือว่าตอบโจทย์ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เป็นตัวเลือกขนาดพกพาที่สามารถใช้งานได้นาน ที่สำคัญยังมีสารนิโคตินเพียงแค่ 30 mg เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ฟีลเหมือนกับการสูบบุหรี่ที่มีความเข้มข้น และยังได้ความนุ่มและแน่นในขณะเดียวกัน ให้คุณได้สัมผัสกับผระสบการณ์ในการสูบที่ที่เอื้อมถึงได้ในราคาที่ย่อมเยา

นอกจากนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 ยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยใช้บุฟรี่ไฟฟ้ามาก่อน ไม่แทงคอ ใครกำลังมาหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความคุ้มค่าแนะนำ KS Quik 2000 สูบได้สูงสุดถึง 2000 คำ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2000 คำที่มาแรงที่สุด และเป็นหนึ่งเดียวที่ได้รับความนิยมในตอนนี้