บุหรี่ไฟฟ้า

infy 6000 this is salt

ปัจจัยสำคัญที่มักทำให้คนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดกันมากขึ้นมาจากอัตราความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงลดลง แต่ปัญหาสำคัญคือ การที่ใช้ E-cig ให้ใกล้เคียงบุหรี่จริงมากที่สุด เพื่อเลิกได้ ดังนั้นคนจึงเสาะหา บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถสูบได้นานขึ้นกว่าเดิม และนั่นคือที่มาของกระแส บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นเทรนด์อยู่ จนถึงทุกวันนี้

ทำความเข้าใจการรับนิโคตินจากบุหรี่จริง VS บุหรี่ไฟฟ้า

ปกติแล้วในการสูบบุหรี่จริง 1 มวน ได้มีการคำนวณปริมาณนิโคตินรวมอยู่ประมาณ 7.5-13.4 มก. ขึ้นอยู่กับประเภทของบุหรี่ เช่น บุหรี่แดงมีนิโคตินเยอะกว่าบุหรี่เย็น หรือบุหรี่แบบสลิม เป็นต้น (ข้อมูลจาก Behavioral Endocrinology Laboratory, Penn State University) อย่างไรก็ตามปริมาณที่ร่างกายได้รับจริงอยู่แค่ราว 20% หมายถึง สมมุติหากคุณสูบบุหรี่ที่มีนิโคติน 10 มก. ร่างกายก็จะได้รับประมาณ 2 มก. เป็นต้น

อีกด้านหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานกันจะขึ้นอยู่กับจำนวนคำและความเข้มข้นนิโคตินที่สูบว่าเต็มอิ่มมากน้อยเพียงใด ซึ่งระดับความเข้มข้นทั่วไปที่ใช้งานกันอยู่ราว 3% แต่ถ้าใครมากหน่อยก็อาจเลือก 5% เมื่อนำมาคำนวณนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับ สมมุติคุณเลือกระดับนิโคติน 3% ในการสูบ 1 คำ ร่างกายได้รับประมาณ 0.15 มก. หากสูบ 3 คำ ก็จะอยู่ที่ 0.45 มก. (ปริมาณสูงสุดในการสูบต่อรอบ

สิ่งที่เกิดขึ้นคือในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้ปริมาณนิโคตินที่ร่างกายได้รับลดลงอย่างเห็นได้ชัด โอกาสที่คุณจะเลิกบุหรี่ย่อมมีสูงกว่า

ยืนยัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ ฟิลลิ่งคล้ายบุหรี่จริง

จากการอธิบายเบื้องต้นจะเห็นว่าหากคุณเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าโอกาสเลิกบุหรี่แบบถาวรย่อมมีสูงกว่า ด้วยปริมาณนิโคตินที่ร่างกายรับน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงหลายเท่า แต่ทั้งนี้ก็มีเรื่องของค่าใช้จ่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะพอดในท้องตลาดทั่วไปมักมีปริมาณคำอยู่ราว 300 Puff หรือมากสุดที่เคยเห็นก็ 1,000 – 2,000 Puff กลายเป็นข้อสงสัยว่าอยู่ดี ๆ จะมีบุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ วางขายจริงหรือไม่?

ไม่ใช่เฉพาะแต่เพียง 5000 คำเท่านั้น ในตลาดมีวางจำหน่าย ตั้งแต่ 600, 2000, 5000, ไปจนถึง 10,000 คำ โดยยิ่งคำมาก (puffs) ยิ่งไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย แต่จะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติ และ กลิ่น แบบนั้นจริงๆ

คำตอบคือ “มีจริง” แถมยังเป็นอีกความพิเศษที่จะช่วยให้คุณใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ สะดวก พกพาง่าย มีหลายรุ่น หลากสไตล์ให้เลือกสรร ไม่แน่หากสูบเพียงแค่ครั้งเดียวอาจทำให้เลิกบุหรี่ถาวรไปเลย เพราะเฉลี่ยในการใช้งานพอดที่จำนวน 400-600 Puff ระยะเวลาจะอยู่ราว 4 วัน ไปจนถึง 3 สัปดาห์ หากคุณเลือกเปลี่ยนใช้บุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ ก็เปรียบกับการเพิ่มจำนวนวันใช้งานไปอีก 10 เท่า จาก 4 วัน ก็เป็น 40 วัน เป็นต้น และตลอดระยะเวลากว่า 40 วัน คงทำให้หลายคนเริ่มเข้าใจถึงอันตรายของบุหรี่จริงมากขึ้นและตัดสินใจอยากเลิกไม่ยากเลย

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ ตัวท็อปแห่งวงการของแท้

หลังจากมั่นใจกันแบบเต็มร้อยว่าบุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ มีแน่นอน ก็ลองมาเช็กลิสต์กันสักนิดว่ายี่ห้อไหนตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด เป็นอีกทางเลือกชั้นยอดของการใช้งานพอดให้เกิดผลลัพธ์ชั้นยอด

  1. KS Quik 5000

KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ
KS Quik บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ

สำหรับยี่ห้อนี้คนในวงการต่างคุ้นเคยเป็นอย่างดีถึงคุณภาพชั้นนำ อุปกรณ์แข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน มีตัวเลือกเยอะมากโดยเฉพาะการนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ ซึ่งทาง KS Quik เน้นเรื่องของกลิ่นอันหอมหวนเย้ายวนใจ ลักษณะของพอดใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จไฟใด ๆ ให้ยุ่งยาก ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานกันยาวนานแบบไม่ต้องกังวลระหว่างทาง

  1. VMC5000

VMC 5000 รูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง เป็น บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ

ยี่ห้อ VMC5000 ถือเป็นตัวแรงในตลาดที่กำลังถูกพูดถึงและได้รับความนิยมสูงมาก พอดแบบใช้แล้วทิ้ง เลือกลิ่นและรสชาติได้ตามชอบกว่า 18 ชนิด ขนาดกะทัดรัด ไม่ต้องชาร์จไฟ หมดกังวลปัญหาน้ำยาหมดเร็ว อีกผู้ช่วยชั้นยอดที่จะทำให้การลงทุนใช้งานมีคุณภาพยิ่งกว่าเคย สูบเพลินไม่มีเบื่อ เชื่อถือในมาตรฐานกันได้เลย ไม่ผิดหวังแน่

บุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ มีขายที่ไหนบ้าง

Thaipods.com ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ ของแท้

เชื่อว่าจากข้อมูลตรงนี้คงทำเอาหลาย ๆ คนเริ่มให้ความสนใจกับบุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ กันมากขึ้น ด้วยจุดเด่นสำคัญที่เหมือนกันหลายด้านไม่ว่าจะเรื่องของความสะดวก การใช้งานยาวนาน ไม่ต้องกลัวหมดระหว่างทาง มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกไม่ต่างกับบุหรี่ Puff ปกติเลย ทว่าเมื่อเทียบกับราคาถือว่าคุ้มกว่าหลายเท่า ดังนั้นคำถามต่อมาย่อมหนีไม่พ้นจะสามารถซื้อบุหรี่ประเภทนี้ที่ไหนได้บ้างไม่ว่าจะเป็น KS Quik 5000 หรือ VMC5000 ก็ตาม

คำตอบไม่ยากเพราะคุณสามารถ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ หรือ Pod Online ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์แห่งนี้เลย … ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ 5,000 คำ หรือกี่คำก็มีให้เลือกสรรจุใจ การันตีคุณภาพด้วยยี่ห้อชั้นนำที่หลายคนคุ้นเคยกันดี สูบเต็มอิ่ม อยู่ได้ยาวนาน ไม่ต้องกังวลหมดกลางทาง แถมยังจัดเต็มโปรสุดพิเศษเพื่อทุกคนอีกด้วย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางร้านได้ทันที

ยืนยันอีกครั้งว่าบุหรี่ไฟฟ้า 5,000 คำ มีอยู่จริง และสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายด้วยไม่ว่าจะเป็น KS Quik 5000 หรือ VMC5000 ก็ตามที ชอบความฟิน สูบกันได้ไม่ต้องกลัวอันตราย พร้อมกลิ่นและรสชาติยอดนิยม ช่วยเพิ่มความสุขและอรรถรสให้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเคย

อ่านต่อ :