บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ELFA PRO ทรงสวย เทคโนโลยีแน่น แบรนด์ดังสะเทือน

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวน ที่เหล่านักสูบทั่วโลกนั้นเลือกใช้มากที่สุด เนื่องด้วยความสะดวกและปลอดภัย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าขายดีมากในปัจจุบัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ต่างหันมาเปิดบริษัทเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง ทำให้ตัวเลือกของบุหรี่ไฟฟ้าในตลาดนั้นมีมาก บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากอย่างยาวนานอย่าง พอตไฟฟ้า จึงเป็นสินค้าที่หลายคนต่างชื่นชอบ เพราะว่ามันทั้งตัวเล็กและยังสามารถสูบที่ใดก็ได้ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายและพกพาสะดวก อย่างเจ้า ELFA PRO พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง Elfbar กัน

ELFA PRO พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่ลงตัว

ELFA PRO พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่ลงตัว

ด้วยกระแสของพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างไม่ขาดสาย อย่างแบรนด์ชื่อดังทั้งหลายอย่าง Relx Infinity 2 หรือแม้แต่ INFY ก็ตาม ทำให้ทาง Elfbar นั้นต้องขยับตัวกันบ้าง ทางแบรนด์จึงได้ออกสินค้าตัวใหม่เพื่อมาสู้กับเจ้าตลาดทั้งสอง

โดยการส่ง ELFA PRO มาสู้ ทางแบรนด์นั้นได้มีการออกแบบตัวเครื่องออกมาได้อย่างสวยงาม มีการไล่โทนสีแบบแกรเดี้ยน มีโลโก้ของ Elfbar กลางเครื่อง ซึ่งมีตัวเลือกของสีมากมายดังนี้

ELFA PRO พอตไฟฟ้า ที่มีหลายสี

 • Aurora Blue
 • Aurora Purple
 • Black
 • Navy Blue
 • Twilight Blue
 • Twilight Brown
 • Twilight Pink
 • Aurora Green
 • Twilight Purple
 • Dark Gold
 • Twilight Green
 • Twilight Cyan

ส่วนด้านล่างเป็นตัวอักษร ELFA ซึ่งจุดเด่นของพอตไฟฟ้าตัวนี้มีมากมาย ทั้งการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดแบตเตอรี่และพลาสติกลง อีกทั้งยังขายในราคาที่ถูกลง สามารถช่วยเซฟค่าใช้จ่ายได้มากกว่าครึ่งจากตัวเก่า

หัวน้ำยาพอต กับเทคโนโลยีสุดล้ำ QUAQ Tech และ ECS

หัวน้ำยาพอต กับเทคโนโลยีสุดล้ำ QUAQ Tech และ ECS

ทางด้านหัวพอตจากทาง Elfbar นั้นก็ได้ให้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง QUAQ Tech และ QUAQ Capsule ซึ่งจะให้รสชาติและมิติการสูบที่ดีขึ้น ส่งผลจาก QUAQ Mesh Coil ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ เป็น 4 เท่า และสร้างความร้อนที่สม่ำเสมอ ตลอดการใช้งานในแต่ละพัฟ ทำให้การสูบตั้งแต่ พัฟแรกยันพัฟ สุดท้าย รสชาติจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้แต่นิดเดียว

อีกทั้งยังเป็นหัวพอตที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี รวมถึงเทคโนโลยี ECS หรือ E-liquid Coil Separation ที่จะแยกน้ำยาและคอยล์ออกจากกัน จนกระทั่งเปิดใช้งานครั้งแรก ซึ่งจะช่วยรักษาความสดใหม่ของน้ำยา เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพที่สูงสุด

เทียบกับแบรนด์ดังอย่าง Relx

เทียบกับแบรนด์ดังอย่าง Relx

หากจะให้ ELFA PRO เทียบกับ Relx Infinity 2 ต้องบอกได้เลยว่า เป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยรูปทรงที่ค่อนข้างคล้ายกัน อีกทั้งยังมีสเปคที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย

ทั้งตัวเครื่องและหัวน้ำยาพอต ซึ่งจุดเด่นของทาง ELFA PRO คือเทคโนโลยี QUAQ นี่แหละ ที่ทำให้พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Elfbar เป็นต่ออยู่เล็กน้อย

เพราะว่าเทคโนโลยีนี้ เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่คิดค้นโดย Elfbar เท่านั้น อีกทั้งยังเสริม ECS ซึ่งเป็นการแยกน้ำยาออกจากตัวคอยล์ก่อนที่จะใช้งาน และยังป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดี ซึ่งข้อเสียของ Relx ใหญ่ๆเลยคือ น้ำยาที่รสชาติออกน้อย เป็นเพราะ Ceramic Coil ของทางแบรนด์ได้หยุดการพัฒนามาเป็นเวลานาน อีกทั้งยังมีปัญหาช่วงรอยต่อของหัวพอต ทำให้เวลาสูบไปนานๆหรือเอียงหัวพอต น้ำยามักจะรั่วซึมออกมาได้

มาถึงจุดนี้ใช่ว่า Relx จะไม่มีข้อดีซะทีเดียว Relx เป็นแบรนด์ดังมาอย่างยาวนาน ถึงแม้ว่าหัวน้ำยาพอตของทางแบรนด์จะเริ่มเก่าแล้ว แต่น้ำยาพอตที่มีให้เลือกหลากหลาย และตัวเครื่องที่ค่อนข้างเสถียร ตรงนี้เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ทางแบรนด์ยังสามารถยืนหยัด สู้กับแบรนด์ใหม่ๆได้อย่างสบายๆ

สรุป

ELFA PRO เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ของ Elfbar ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ทางแบรนด์ได้อัดเทคโนโลยีขั้นสูงมาให้อย่าง QUAQ และ ECS ที่จะสามารถช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่า อีกทั้งยังเพิ่มความสดใหม่ให้น้ำยา ด้วยการแยกตัวน้ำยาและคอยล์ออกจากกันก่อนใช้งาน ซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างดี มันจะเหมือนกับการดึงจุกของพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Tornado 7000 ที่ได้แยกน้ำยากับคอยล์ออกไว้ก่อนใช้งาน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่สดใหม่ก่อนเปิดใช้งานครั้งแรก นับเป็น พอตไฟฟ้าที่น่าใช้ตัวหนึ่งมากๆในปี 2024 เลยทีเดียว

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากทุกแบรนด์ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ของแท้และราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะสามารถส่งสินค้าให้คุณได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ