บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Nord C Kit กำลังไฟสูงกับระบบความปลอดภัยเต็มขั้น

บุหรี่มวนนั้นสร้างอันตรายให้แก่ผู้สูบและคนรอบข้างมาอย่างยาวนาน เนื่องด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ ทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่มวนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างมากขึ้น ด้วยความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้าที่มากขึ้น เราจึงได้เห็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ ทั้งใช้งานง่าย และ มีเทคโนโลยีล้ำๆ อย่าง พอตไฟฟ้า ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่และการใช้งานที่ลื่นไหล อย่างเจ้า Smok Nord C Kit

SMOK Nord C Kit พอตไฟฟ้า ตัวเครื่องสวย นวัตกรรมล้ำ

SMOK Nord C Kit พอตไฟฟ้า ตัวเครื่องสวย นวัตกรรมล้ำ

Nord C Kit เป็นพอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังอย่าง Smok ซึ่งมีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เรามักจะเห็นสินค้าจากแบรนด์ Smok มากมาย ทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอต น้ำยาพอต หรือแม้แต่พอตไฟฟ้า โดยครั้งนี้เราได้มาแนะนำตัว Nord พอตไฟฟ้า ที่สร้างความแตกต่างให้แก่ตลาดพอตไฟฟ้า ด้วยตัวเครื่องในขนาดที่พอเหมาะ สามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องออกแบบมาในสีทูโทน มีกริบแถบดำด้านข้าว เพื่อช่วยในการถือจับได้อย่างสะดวก มี Mounthpiece ที่แบนยาว ตัวเครื่องมีความสวยงามมาก และยังมีปุ่มในการปรับแต่งต่างๆมากมาย ทั้ง Powe Button , Up/Down Button , Air Switch เป็นต้น

Nord C Kit นั้นประกอบด้วยสีสันที่สวยงาม และมีตัวเลือกในสีที่มากมายดังนี้

 • Transparent Black
 • Transparent Red
 • Transparent Blue
 • Matte White
 • Cyan Purple
 • Green Yellow
 • Pink Purple
 • Orange Blue
 • Pink

พอตไฟฟ้า ที่มีหัวน้ำยาพอตที่ใช้งานง่ายและเติมได้อย่างสะดวก

พอตไฟฟ้า ที่มีหัวน้ำยาพอตที่ใช้งานง่ายและเติมได้อย่างสะดวก

อีกหนึ่งจุดเด่นของทาง Nord นั่นคือหัวน้ำยาพอตที่มีแท้งน้ำยาขนาดใหญ่กว่า 4.5 ml และที่สำคัญสามารถเติมน้ำยาได้จากหัวพอตได้ทันที เพียงแค่ดึงปากสูบออก ก็จะเห็นช่องสำหรับเติมน้ำยา เป็นอีกหนึ่งความสะดวกสบาย ที่ทางแบรนด์ได้ใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ

พอตไฟฟ้า ที่ปรับกำลังไฟได้อย่างอิสระตั้งแต่ 5-50W

พอตไฟฟ้า ที่ปรับกำลังไฟได้อย่างอิสระตั้งแต่ 5-50W

กำลังไฟนั้นเป็นส่วนสำคัญของการสูบพอตไฟฟ้า ซึ่งการปรับกำลังที่ค่อนข้างกว้างของเจ้า Nord นับเป็นสิ่งที่พิเศษอย่างมาก ทำให้คุณสามารถปรับฟิลสูบของคุณได้อย่างอิสระ และยังช่วยให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณเป็นไปในแบบที่คุณชื่นชอบอีกด้วย เพียงแค่กดปุ่มด้านข้างของตัวเครื่องก็จะสามารถปรับกำลังไฟในแบบที่ชอบได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งตัวเครื่องยังมีหน้าจอแสดงผลขนาด 0.69 นิ้ว ที่จะบ่งบอกถึงกำลังไฟและค่าสถานะต่างๆในด้านข้างของตัวเครื่องอีกด้วย

สูบพอตไฟฟ้าอย่างปลอดภัย ด้วยระบบ Safety อย่างครบครัน

สูบพอตไฟฟ้าอย่างปลอดภัย ด้วยระบบ Safety อย่างครบครัน

หนึ่งในจุดสำคัญอีกอย่างสำหรับ Nord คือระบบ Safety ที่มาให้อย่างมากมาย ทั้ง

 • 8-Second Cut Off : ระบบตัดการสูบภายใน 8 วินาที ช่วยให้คุณจะไม่พบอาการไหม้ เมื่อลากยาวเกินกว่าที่ระบบกำหนด โดยคุณสามารถสูบลากได้เต็มที่เพียง 7 วินาทีเท่านั้น ช่วยให้พอตไฟฟ้าของคุณไม่ไหม้และส่งกลิ่นเหม็นออกมา
 • Short Circuit Protection : ระบบป้องกันการลัดวงจรของแผงควบคุม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณนั้นปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • Low Voltage Protection : ระบบเตือนเมื่อกำลังไฟและแบตเตอรี่ของคุณต่ำเกินไป
 • Pod Detection : ระบบจับสัญญาณหัวพอตอัจฉริยะ ช่วยให้การเตือนเกี่ยวกับการใส่หัวพอตที่ไม่แน่น
 • High-temperature Protection : ระบบป้องกันการร้อนของอุปกรณ์ที่อาจส่งผลให้พอตไฟฟ้าของคุณเสียหาย

Nord C Kit ที่มาพร้อมกับการปรับรูลมอิสระและแบตเตอรี่ที่อึดมาก

Nord C Kit ที่มาพร้อมกับการปรับรูลมอิสระและแบตเตอรี่ที่อึดมาก

การปรับรูลมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณนั้นเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน ด้วยความที่แต่ละคนมีนิสัยในการสูบที่แตกต่างกัน การปรับรูลมจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งตัวเครื่องยังให้แบตเตอรี่มามากถึง 1800 mAh. และยังสามารถชาร์จไวด้วย Type-C  ช่วยให้ประสบการณ์การสูบของคุณนั้นต่อเนื่องและยังสามารถชาร์จไปใช้ไปได้อีกด้วย

สรุป

Smok Nord เป็นพอตไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Smok ที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ด้วยระบบการป้องกันอย่างหนาแน่น ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า สามารถสูบพอตไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมีปุ่มปรับรูลมและปรับกำลังไฟได้มากถึง 50W ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ และสุดท้ายหัวพอตที่สามารถเติมน้ำยาได้ง่ายจากด้านบน ทำให้การเติมน้ำยาของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดายอีกด้วย

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า จากทุกแบรนด์ ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการการันตีเจ้าเหล่านักสูบทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นของแท้ราคาถูกและยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ