บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Uwell Crown X 60W ไฟลั่น ชาร์จไว แบตอึด

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนทั่วโลกนั้นชื่นชอบที่จะใช้ ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่ายและมีตัวเครื่องที่เล็กกระทัดรัด จึงทำให้แบรนด์ดังอย่าง Uwell นั้นได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามากมาย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง Uwell กันอย่าง Crown X มาดูกันว่า มันจะมีลูกเล่นอะไรน่าสนใจและน่าใช้แค่ไหน

พอตไฟฟ้า Uwell Crown X กับเทคโนโลยีสุดล้ำ

Uwell Crown X พอตไฟฟ้า ตัวเล็กแต่ไฟแรง

พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากค่าย Uwell ที่มีชื่อว่า Crown X มีหน้าตาที่สวยงามน่าใช้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดมหีมา 1500 mAh. อีกทั้งเสริมความแรงสุดขีดด้วยกำลังไฟกว่า 60W เรียกได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูงที่สุดจากทางค่ายเลยก็ว่าได้ ซึ่งกำลังไฟขนาดนี้สามารถทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ที่ขั้นกว่าของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่หาตัวเทียบได้ยาก ตัวเครื่องสร้างจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ ช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ไม่ว่าคุณจะใช้มัน หรือ พกพาไปไหน ตัวเครื่องนั้นจะแทบไม่เป็นอะไรเลย สามารถทนทาน แม้แต่การตก บวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง หน้าจอสีแบบ TFT ที่จะช่วยส่งเสริมการมองเห็นของคุณได้อย่างชัดเจนแม้เวลากลางคืน

ตัวเครื่องสามารถชาร์จไฟด้วย Type-C และใช้เวลาอันรวดเร็ว บวกกับหัวพอตที่สามารถเติมน้ำยาได้จากด้านข้างของตัวเครื่อง และสุดท้ายพ่วงด้วยเทคโนโลยีการเพิ่มรสชาติอย่าง PRO-FOCS ที่จะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่ลึกกว่าพอตไฟฟ้าแบบทั่วไป สร้างมิติในการสูบได้อย่างที่ไม่น่าเชื่อ

เจาะจุดเด่นและการใช้งาน พอตไฟฟ้า

เจาะจุดเด่นและการใช้งาน พอตไฟฟ้า

ถึงแม้ว่าจะได้กล่าวเกี่ยวกับตัวเครื่องไปที่ด้านบนแล้ว แต่ก็เป็นการกล่าวถึงแบบคร่าว เรามาลงลึกเกี่ยวกับการใช้งานและจุดเด่นของเจ้า Uwell Crown X ว่ามันน่าสนใจแค่ไหน

  1. ใช้งานได้กับคอยล์ที่หลากหลาย : เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของทาง Uwell เลยก็ว่าได้ สำหรับการเปลี่ยนคอยล์ได้หลากหลาย อีกทั้งทางแบรนด์ยังมีคอยล์ให้เลือกใช้มากมาย ทำให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณนั้นจะได้รับรสชาติที่แตกต่างและอิสระมากยิ่งขึ้น
  2. เทคโนโลยี Pro-Focs : หนึ่งในเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและเป็นเอกลักษณ์ของทาง Uwell เลยก็ว่าได้ ซึ่งมันจะช่วยเพิ่มรสชาติให้แก่พอตไฟฟ้าที่คุณใช้ อีกทั้งยังช่วยให้รสชาติคงที่และมีความหอมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  3. การชาร์จไวที่ ไม่ยุ่งยาก : ตัวเครื่อง Crown X นั้นสามารถชาร์จได้ไวมาก ด้วยกำลังไฟที่สูง อีกทั้งยังทำให้คุณนั้นสามารถที่จะใช้พอตตัวเก่งของคุณได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย
  4. กำลังไฟ 60W : หากคุณคือคนที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับแต่งเอง กำลังไฟนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คุณได้รับรสชาติที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะว่ากำลังไฟมีส่วนช่วยให้รสชาติและควันที่ปล่อยออกมานั้นมากขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับนักสูบที่ชอบสายแน่น อีกทั้งมันยังเป็นส่วนเสริมที่จะสร้างความสุขให้แก่คุณ เพราะแต่ละคนก็จะมีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างกัน กำลังไฟจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้คุณนั้นตามหาฟิลที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายขึ้น

พอตไฟฟ้า Uwell Crown X เหมาะกับใคร ?

พอตไฟฟ้า Uwell Crown X เหมาะกับใคร ?

หากจะให้มองจุดเด่นในแต่ละจุดของพอตไฟฟ้าของ Uwell Crown X ต้องบอกได้เลยว่า เหมาะสำหรับมือเก๋าที่ต้องการกำลังไฟสูง ซึ่งการปรับแต่งต่างๆนั้นต้องใช้การศึกษาและปรับใช้พอสมควร อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับมือใหม่นัก แต่ใช่ว่าจะใช้ไม่ได้ มือใหม่ยังคงใช้ได้ แต่อาจจะต้องศึกษาคู่มือต่างๆก่อนใช้ เพราะไม่งั้นอาจจะทำให้การปรับแต่งของมือใหม่ทำให้คอยล์นั้นเกิดอาการไหม้จากกำลังไฟที่สูงเกินไป และอาจจะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ดีให้แก่มือใหม่ จนอาจจะเข็ดกับพอตไฟฟ้าที่ไฟสูงก็เป็นได้

สรุป

Uwell Crown X เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมาย ทั้งกำลังไฟที่สูงมากถึง 60W อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Pro-Focs ที่จะช่วยเสริมให้น้ำยาและรสชาติที่คุณสูบนั้น มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม รวมถึงตัวเครื่องมีการชาร์จที่รวดเร็ว ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นเพลิดเพลินได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้จากหลายค่ายแบบ Relx Infinity 2 อีกด้วย

อ่านต่อ