บุหรี่ไฟฟ้า

UWELL CALIBURN G3 ที่สุดของ พอตไฟฟ้า ที่สร้างความแตกต่าง

หลังจากที่เราได้รีวิวเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง UWELL มาหลายตัวแล้ว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความโดดเด่นเฉพาะตัวแตกต่างกันไป เหมือนกับตัวใหม่ล่าสุดอย่าง UWELL CALIBURN G3 พอตไฟฟ้าที่จะช่วยให้คุณนั้นเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่ใช้ไฟที่ชอบ

UWELL CALIBURN G3 พอตไฟฟ้า ที่ครบเครื่องมากที่สุดใน พ.ศ.นี้

UWELL CALIBURN G3 พอตที่ครบเครื่องมากที่สุดใน พ.ศ.นี้

หนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในปี 2023 ที่ผ่านมากับ UWELL CALIBURN G3 ด้วยรูปลักษณ์สุดแสนธรรมดา แต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีเต็มขั้น ทั้งหน้าจอ LED ที่แสดงผลต่างๆได้อย่างชัดเจน แรงดันไฟที่ทะลุหลอด ค่าโอห์มในระดับต่ำสุด 0.6 และ CALIBURN Flavor 3.0 ที่จะช่วยเพิ่มรสชาติให้คงที่และกลิ่นที่ชัดเจนขึ้นกว่า 99.99% การกระจายตัวของน้ำยาแบบใหม่ ระบบรูลมแบบ Ultrasonic Welding ทั้งหมดนี้อยู่ในพอตไฟฟ้าตัวใหม่อย่าง UWELL CALIBURN G3

Specification

  • ชื่อรุ่น : UWELL CALIBURN G3
  • แบตเตอรี่ : 900 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 2.5 ML + 2.0 ML
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

เติมน้ำยาง่าย ไม่รั่วซึม

เติมน้ำยาง่าย ไม่รั่วซึม

พอตเปลี่ยนหัวนับว่าเป็นพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าพอตเปลี่ยนหัวในตลาดส่วนมากมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเติมน้ำยาที่ทำได้ยากเย็น บางแบรนด์นั้นมีปัญหารั่วซึม แต่สำหรับ UWELL CALIBURN G3 นั้นหมดปัญหาเหล่านั้นโดยสิ้นเชิง ด้วยการมีจุกยางปิดด้านข้างของหัวพอต ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นตัวปิดน้ำยาได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้การเติมนั้นง่ายขึ้น ด้วยการถอดหัวพอตออกมาเอียงด้านข้างแล้วก็เติมน้ำยาลงไป หรือจะให้ง่ายกกว่านั้นก็เพียงแค่เติมน้ำยาเข้าจากด้านบน ผ่านทางจุกสีแดง เพียงเท่านี้ การเติมน้ำยาของคุณก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันตาเห็น

หน้าจอ LED แสดงผลอัจฉริยะ

หน้าจอ LED แสดงผลอัจฉริยะ

UWELL CALIBURN G3 นั้นจะมีหน้าจอ LED อัจฉริยะขนาดเล็กอยู่ด้านล่าง ซึ่งสามารถที่จะบอกทั้งแรงดันไฟ แบตเตอรี่ ค่าโอห์ม หรือโหมดต่างๆของตัวเครื่อง ทั้งนี้ยังมีการเก็บค่าในโหมด Auto Record Puff อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหน้าจอที่สามารถบอกได้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเครื่องได้อย่างครบถ้วนเลยทีเดียว

แบตอึด อยู่ได้ 3 วันอย่างต่ำ

ทาง G3 ได้ให้แบตเตอรี่มาอย่างมากมายกว่า 900 mAh. ซึ่งแน่นอนว่าด้วยขนาดแบตเตอรี่ขนาดนี้ ทำให้สามารถ Stand by ได้ต่ำๆ 3 วันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย พอร์ต USB -C อีกด้วย

CALIBURN Flavor 3.0

CALIBURN Flavor 3.0

หนึ่งในจุดเด่นของเจ้า G3 นั่นคือน้ำยาที่แตกต่างจากพอตทั่วไปในตลาด ทางแบรนด์มีตัวเลือกในการใช้น้ำยาอยู่ 2 ตัวเลือก นั่นคือ Freebase กับ Saltnic ซึ่งต่างจากแบรนด์อื่นที่ใช้น้ำยา Saltnic ซึ่ง Freebase นั้นมีความสามารถในการให้รสชาติที่ฉ่ำกว่า ไม่แห้งเหมือนกับ Saltnic แต่ Saltnic จะเป็นน้ำยาที่ให้ความหวานมากกว่า ด้วยเทคโนโลยีของทาง CALIBURN Flavor 3.0 ทำให้รสชาติของทั้งสองน้ำยาจากทาง G3 นั้นยังคงอยู่และไม่เปลี่ยนแปลงโดยทางแบรนด์การันตีการเปลี่ยนของรสชาติกว่า 99% ซึ่งจะทำให้คุณได้รับรสชาติที่ทั่วปอดและไม่มีผิดเพี้ยน แม้ว่าแบตเตอรี่จะอ่อนแต่อย่างใด

สรุป

UWELL คือหนึ่งในแบรนด์ดังที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าออกมาอย่างมากมาย ทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ตัวล่าสุดอย่าง UWELL CALIBURN G3 แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นตัวใหม่นี้ ทำให้เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะว่า G3 นั้นอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย โดยสามารถกลบจุดด้อยของเวอร์ชั่นก่อนๆได้อย่างหมดสิ้น อีกทั้งยังมีน้ำยาให้เลือก 2 แบบ ทั้ง Freebase กับ Saltnic อีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

อ่านต่อ