บุหรี่ไฟฟ้า

UWELL Caliburn GK3 บุหรี่ไฟฟ้าสุดล้ำ อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี

ใกล้จะเข้าถึงวันคริสมาสต์แล้ว เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์นั้นก็จะส่งสินค้าตัวทีเด็ดของแต่ละค่ายมาให้นักสูบนั้นตื่นเต้นได้ตลอด ซึ่งมีอยู่แบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจอย่าง UWELL Caliburn GK3  ที่ได้สร้างความฮือฮาให้แก่เหล่า Vaper ได้ร้องว้าวกันอีกครั้ง วันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับสินค้าตัวนี้

UWELL Caliburn GK3 พอตแห่งอนาคต

UWELL GK3 เรียกได้ว่าสุดเกือบทุกทาง สำหรับตัวพอตในขณะนี้ ทั้งเทคโนโลยีที่ใหม่ หน้าจอ LCD ความจุของแบตเตอรี่ การชาร์จไว วัสดุที่ทนทาน ระบบป้องกันการรั่วซึมที่เป็นเลิศ

ทำไมถึงต้องใช้จอ LCD

ทำไมถึงต้องใช้จอ LCD

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เดี๋ยวนี้ พอตเปลี่ยนหัวได้ แบรนด์ดังๆ มักจะใช้จอดีๆกันหมด แต่ทาง UWELL GK3 Pod System กลับเลือกใช้จอ LCD ซึ่งมันมีเหตุผลอยู่ เพราะว่าจอ LCD นั้นสามารถเคลมว่าอยู่ได้ทนทานกว่า 720 วัน และยังสามารถประหยัดพลังงานได้อีกด้วย ถือเป็นข้อดีในการสูบเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้คุณนั้นสามารถใช้พลังงานในการสูบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

การปรับแต่งต่างๆ สามารถแสดงผลในจอ LCD ได้ทันที ในจอแสดงผลนั้นสามารถแสดงผลได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกำลังไฟ แบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ค่าความต้านทาน โดยที่คุณสามารถปรับแต่งได้จากทางข้างเครื่องได้ทันที

ป้องกันการรั่วซึ่งด้วย U-Shaped Channel Mechanism

ป้องกันการรั่วซึ่งด้วย U-Shaped Channel Mechanism

เรียนได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำที่สุดสำหรับการป้องกันการรั่วซึ่มของน้ำยา โดยจะอยู่ในเฉพาะ UWELL G3 Cartridge ซึ่งจะเป็นการเชื่อมรอยด้วยอัลตราโซนิกและกลไกรูปตัว U ที่ฐานของตลับหัวพอต ส่งผลให้ความแน่นของอากาศดีขึ้นกว่า 150% เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในท้องตลาด

สนุกไปกับรสชาติแบบ CALIBURN FLAVOR 3.0

CALIBURN FLAVOR 3.0 เป็นการยกระดับรสชาติการสูบของบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการฟื้นฟูรสชาติ เข้าไปในระดับโมลิกุน ซึ่งจะเสริมให้ความเที่ยงตรงของนิโคตินและความหนาแน่น ในแต่ละพัฟได้อย่างเสถียร คุณจะได้สัมผัสกับมิติรสชาติที่แปลกใหม่และเข้มข้นอย่างที่ไม่เคยพอมาก่อน กับ CALIBURN FLAVOR 3.0

สูบอย่างไหลลื่นด้วย DUAL AIRFLOW SYSTEM

สูบอย่างไหลลื่นด้วย DUAL AIRFLOW SYSTEM

หนึ่งในปัญหาของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เปลี่ยนหัวได้ บางแบรนด์มักจะใส่ได้เพียงทางเดียว เพราะมันเป็นทางที่ล็อครูลมไว้ ซึ่ง UWELL GK3 นั้นสามารถใส่ได้สองทาง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะเสียบผิดแต่อย่างใด อีกทั้งยังเสริมด้วยเทคโนโลยีอย่าง DUAL AIRFLOW SYSTEM ที่จะทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างไหลลื่นด้วยระบบรูลมชั้นเลิศ

อยู่ได้นานเป็นพิเศษ

อยู่ได้นานเป็นพิเศษ

UWELL GK3 ให้แบตเตอรี่มามากถึง 900 mAh. ซึ่งมันสามาาถอยู่ได้นาน 5-7 วันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับนักสูบเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันสามารถทำให้คุณสูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการแบตหมด เพราะทางแบรนด์นั้นสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type C ด้วยกำลังไฟกว่า 25W โดยจะใช้เวลาประมาณ 1 ชม. ในการชาร์จ

เทคโนโลยีทดสอบคอยล์ Pro-FOCS

ยกระดับของรสชาติให้เข้มข้นกว่า ด้วยการนำเสนอรายละเอียดของรสชาติที่เหนือกว่าด้วย Pro-FOCS ระบบทดสอบคอยล์รูปแบบใหม่ที่จะสร้างรสชาติที่ดีที่สุด ก่อนที่จะส่งควันหรือรสชาติให้คุณได้รับ ซึ่งจะเป็นการกรองชั้นแรกในการจะปล่อยควันออกมา

บทสรุป

UWELL Caliburn GK3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าทึ่งหนึ่งตัว ด้วยความครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งคุณจะหาไม่ได้ตามบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ทั้ง Pro-FOCS ,CALIBURN FLAVOR 3.0,DUAL AIRFLOW SYSTEM,U-Shaped Channel Mechanism เป็นต้น

เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่า และดีที่สุด ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: