บุหรี่ไฟฟ้า

WENAX Q MINI บุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัว แบตอึด ปรับฟิลสูบได้ พร้อมเทคโนโลยี VPU

ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ทำให้แบรนด์ใหม่ๆแปลกๆ ผุดขึ้นมาอย่างมากมาย เรามักจะพบเห็นแบรนด์ใหม่ๆโผล่มาโดยที่ไม่คุ้นหูกันอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ใหม่อย่าง WENAX ที่ได้ออกตัวบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง WENAX Q MINI มาตีตลาดในขณะนี้ เรามาดูกันว่ามันจะดีแค่ไหน

WENAX Q MINI ดีไซน์สวยน่าใช้

WENAX Q MINI ดีไซน์สวยน่าใช้

WENAX Q MINI นั้นมาด้วยการออกแบบที่เป็นมาตรฐานของ บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ แต่การออกแบบที่เป็นมาตรฐานนี้แฝงไปด้วยความสวยงามที่เรียบหรู ด้วยสีของตัวพอตที่เป็นแบบ 2 โทน ผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม น่าใช้ เรียกได้ว่าสามารถถือสูบได้อย่างไม่อายใคร

เติมน้ำยาง่าย เพียงเปิดหัว

เติมน้ำยาง่าย เพียงเปิดหัว

สำหรับหัวพอตที่สามารถเปิดน้ำยาได้ ส่วนมากแบรนด์ในตลาดมักจะใช้การเติมจากการดึงจุกยางออกแล้วเติมด้านข้างเอา ซึ่งการเติมแบบนั้นหากใช้ไปนานๆ ลูกยางเสื่อมจะทำให้เกิดการรั่วซึมและการเติมที่ยาก แต่ทาง WENAX Q MINI นั้นแก้ปัญหานี้ด้วยการเปิดหัวสูบ แล้วเติมน้ำยาได้จากด้านบน ทำให้หมดปัญหาการรั่วซึ่มของน้ำยาด้านข้างได้เป็นอย่างดี

ไฟ LED ที่แสดงสถานแบตเตอรี่

บุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่นั้นมักจะมีไฟสถานะบอกแบตเตอรี่ แต่ส่วนมากมักจะบอกด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งมันจะสักเกตุยาก เพราะเรานั้นสูบพอคจากด้านบน เราไม่สามารถมองเห็นด้านล่างได้เลย ซึ่งทางแบรนด์ WENAX Q MINI ได้แก้ปัญหาด้วยการน้ำไฟไปติดตรงโลโก้ข้างพอต ซึ่งจะทำให้เราสามารถเห็นจำนวนแบตเตอรี่โดยการมองสีของไฟ โดยจะสามารถบอกได้ 3 ขั้นดังนี้

  • สีแดง = 0-30%
  • สีน้ำเงิน = 31-69%
  • สีเขียว = 70-100%

ปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระเพียงปลายนิ้ว

ปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระเพียงปลายนิ้ว

หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับฟิลสูบของคุณได้อย่างอิสระ เพียงแค่เลื่อนปุ่มด้านข้างของตัวพอต เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถสร้างฟิลสูบที่ชื่นชอบได้อย่างอิสระเพียงปลายนิ้วของคุณ ซึ่งมันสามารถเปลี่ยนฟิลสูบได้ทั้ง MTL ไปจนถึง RDTL ได้โดยเลื่อนเพียงทีเดียวเท่านั้น

แบตเตอรี่สุดทนใช้งานได้ 2 วัน

WENAX Q MINI ให้แบตเตอรี่มามากถึง 1000 mAh. ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าสามารถใช้งานได้ถึง 2 วันเลยทีเดียว แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้ส่วนบุคคล ถ้าคุณใช้บ่อยเต็มที่ก็ 2 วันแต่ถ้าไม่บ่อยคุณสามารถเก็บไปใช้ได้ถึง 7 วันเลยทีเดียว

หัวสูบใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น

ทางแบรนด์ได้ทำการอัพเกรดหัวสูบแบบใหม่ด้วยการนำแผ่นน้ำยามาป้องกันความร้อน เพื่อป้องกันความร้อนของแท้งและการเผาไหม้ที่เกิดจากคอยล์ โดยแผ่นป้องกันนี้จะช่วยในด้านการไหม้ของน้ำยาที่ไม่หมดจด อีกทั้งยังสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำยาให้มากขึ้นถึง 20% ทั้งนี้ยังมีสำลีดูดซับการควบแน่นอีกชั้น เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดการรั่วซึมในระหว่างวันอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจทุกจุดเลยทีเดียว

เทคโนโลยี VPU

เทคโนโลยี VPU

โดย VPU ย่อมาจาก Vaping Processing Unit เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ชิปประมวลผลมาควบคุมอุณหภูมิในการให้ความร้อนน้ำยาในตัวคอล์ยของบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงทำให้การทำความร้อนมีประสิทธิภาพและเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้สูบได้ดียิ่งขึ้น

บทสรุป

หนึ่งในแบรนด์น้องใหม่อย่าง WENAX ได้ส่งตัว WENAX Q MINI บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวได้ เข้าประกวดด้วยความที่มีแบตเตอรี่ที่ทนทาน สามารถใช้ได้ยาวนาน ถึง 2 วัน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีอย่าง VPU ที่เอาชิปประมวลผลมาควบคุมความร้อนที่เกิดจากคอยล์ และยังสร้างประสบการณ์การสูบที่เหนือกว่าด้วยหัวคอยล์ที่ได้รับการอัพเกรดมาเป็นอย่างดี ทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองมากที่สุด ณ ขณะนี้

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่เป็นร้านที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง มีขายทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอด หัวพอด อีกทั้งยังรับประกันได้เลยว่าของแท้อย่างแน่นอน และที่สำคัญมีบริการพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นไม่ขาดตอนในการสูบด้วย บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สามารถส่งได้ทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง สามารถคลิกแอดไลน์ได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: