พอตใช้แล้วทิ้ง

ALD Boom Max 3000 พอตใช้แล้วทิ้ง เติมน้ำยาได้ง่าย ฟิลสูบดี

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้เรานั้นสามารถที่จะเลิกบุหรี่จริงได้ด้วยวิธีที่ปลอดภัยอย่างบุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าด้วยความดังและนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้หลายคนต่างหันมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้แบรนด์ดังต่างๆนั้นหันมาทำแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งอย่าง ALD Boom Max ว่ามันจะถูกใจคุณหรือไม่

ALD Boom Max การออกแบบที่น่าใช้

ALD Boom Max การออกแบบที่น่าใช้

หนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าทีไ่ด้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ของสินค้าที่ดูเป็นมิตรและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ ALD Boom Max เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดจากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องนั้นจะเป็นสีต่างๆตัดด้วยส่วนบนสีขาว ซึ่งจะมีจุดเด่นที่รูปทรงของตัวพอต เป็นแบบที่พอดีมือ จับได้ถนัด มีร่องสำหรับจับเข้ารูปมือพอดี วัสดุในการทำตัวเครื่องหลักๆคือ PCTG อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : ALD Boom Max
  • แบตเตอร์รี่ : 400 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 8 ML
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil 1.0 ohm+
  • ระยะการใช้งาน : 3,000 ครั้ง

พอตใช้แล้วทิ้งที่เติมน้ำยาง่ายแค่ถอดหัว

พอตใช้แล้วทิ้งที่เติมน้ำยาง่ายแค่ถอดหัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถจะเติมน้ำยาได้เพียงไม่กี่ตัวในตลาด ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นการดีที่ พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นสามารถเติมน้ำยาได้ เพราะว่าคุณจะพบกับปัญหาเกี่ยวกับน้ำยาหมดก่อนตลอดสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง มันจะเป็นการเสียดายพอตที่ยังใช้งานได้ดีอยู่ ซึ่งทาง ALD Boom Max นั้นก็ได้แก้ปัญหาตรงจุดนี้ เพียงแค่หมุนหัวสูบออก แล้วเติมน้ำยาได้ทันที ทำให้คุณสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างไม่จำกัด

เทคโนโลยีล้ำด้วย Mesh Coil ที่ปรับปรุงใหม่

เทคโนโลยีล้ำด้วย Mesh Coil ที่ปรับปรุงใหม่

หนึ่งในคอยล์ที่ดีที่สุดของ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Mesh Coil ทางแบรนด์ได้เลือกใช้กับสินค้าแทบทุกตัว ซึ่งแน่นอนว่าเจ้า Mesh Coil ที่ทาง ALD Boom Max เลือกใช้นั้นสามารถสร้างไอน้ำหรือควันได้มากขึ้นกว่า 50% เพิ่มรสชาติแก่ตัวพอตได้มากถึง 40% และยังมีความเสถียรอยู่ในระดับสูงอีกด้วย คุณจะได้รับรสชาติที่ครบถ้วนตั้งแต่พัฟแรกยันพัฟสุดท้าย โดยที่รสชาติไม่มีผิดเพี้ยนเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถลากได้ยาวกว่าคอยล์แบบอื่น โดยที่ไม่ไหม้อีกด้วย ซึ่งถือว่า Mesh Coil ที่ทางแบรนด์ได้ปรับปรุงมานั้นถือว่าเป็นอันดับต้นๆของตลาดเลยก็ว่าได้

ชาร์จไวด้วย Type -C แบตเตอรี่อึด

ชาร์จไวด้วย Type -C แบตเตอรี่อึด

ถึงแม้ว่าเจ้าตัว ALD Boom Max จะให้แบตเตอรี่มาเพียง 400 mAh. หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันจะพอกับการใช้งาน 1 วันไหม ต้องบอกตามตรงว่าพออย่างแน่นอน ต่อให้คุณเป็นนักสูบมือระดับพระกาฬก็ยังใช้ได้ 1 วันเต็มๆโดยไม่หมด ถึงแม้ว่ามันจะหมดทางแบรนด์ก็ได้ให้รูชาร์จแบบ Type -C มาให้คุณได้สามารถชาร์จได้ตลอดเวลา อีกทั้งเวลาการชาร์จก็รวดเร็วใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น คุณก็จะสามารถกลับมาใช้ได้อีกครั้ง

สรุป

ALD Boom Max เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง ALD ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งบริษัทได้ก่อตั้งเมื่อปี 2009 โดย ALD Boom Max นั้นมีตัวเครื่องที่น่ารัก รูปลักษณ์ภายนอกดูสะอาดและเป็นมิตร อีกทั้งยังมีขนาดที่กำลังพอดีมือ และน้ำหนักเบา โดยขับเคลื่อนด้วย Mesh Coil คอยล์ที่จะช่วยแก้ปัญหาการไหม้และเพิ่มรสชาติการสูบให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่กว่า 400 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2024 เลยก็ว่าได้

อ่านต่อ