พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง BLVK Bar เครื่องใหญ่ คอยล์ใหม่ NIO-X

หากคุณกำลังเบื่อพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณใช้อยู่ มันดูไม่สวยงาม และพัฟไม่ถึงใจ วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากค่าย BLVK อย่าง BLVK Bar ซึ่งมันมาพร้อมกับจำนวนการสูบที่มากลิบถึง 20000 คำ และที่สำคัญมันมีตัวเครื่องที่สวยงามหรูหราและน่าใช้ นอกจาก 2 อย่างที่กล่าวไปนั้น มันยังมีอีกหลายอย่างที่เราอยากให้คุณรู้ วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน

BLVK Bar พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้ที่สุดในหมวด 20000 คำ

BLVK Bar พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้ที่สุดในหมวด 20000 คำ

เรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่พักใหญ่ สำหรับการออกพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทางแบรนด์ BLVK ที่ได้ออกสินค้าอย่าง BLVK Bar เพราะด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอย่างการมีจำนวนการสูบที่สูงมากถึง 20000 คำ อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่สวยงามหรูหรา น่าใช้ ซึ่งตัวเครื่องมาพร้อมกับแทงค์น้ำยาขนาด 22 มล. และมีระบบคอยล์คู่อย่าง NIO-X ที่โอห์มต่ำถึง 0.8 มีโหมดการใช้งานถึง 3 โหมดการใช้งาน และการชาร์จที่รวดเร็วเพียง 20 นาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จไวมากที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

BLVK Bar เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ขนาดใหญ่ ที่ขนาดกำลังพอดีมือ (คนมือใหญ่) ด้วยขนาด 33x50x90 มม. และหนัก 93 กรัม เอาง่ายๆขนาดใกล้เคียงกับกล่อง MOD สมัยก่อนนั่นแหละ ตัวเครื่องส่วนใหญ่จะมีสีดำ ตัดด้วยสีของรสชาติ ซึ่งสร้างความหรูหราและสวยงาม อีกทั้งยังมีหน้าจอ LED ที่สามารถบอกถึงสถานนะแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาเป็นแบบตัวเลข คุณจะสามารถรับทราบถึงข้อมูลต่างๆได้แบบเรียลไทม์ ถึงแม้ว่าหน้าจอจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็มากพอที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงค่าต่างๆได้โดยง่าย

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 3 โหมดสุดน่าทึ่ง

พอตใช้แล้วทิ้งกับ 3 โหมดสุดน่าทึ่ง

หนึ่งในเทคโนโลยีที่พอตใช้แล้วทิ้งต่างๆเลือกใช้นั่นคือการปรับแรงดันไฟ ซึ่งเจ้าตัว BLVK Bar ก็มีมาให้คุณเช่นกัน โดยมันสามารถปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้ถึง 3 แบบ โดยตัวเครื่องจะปรับแรงดันขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้แบบเต็มเปี่ยม ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้โหมดต่างๆได้โดยง่าย เพียงแค่กดปุ่มด้านล่างของตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็จะสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเหนือจินตนาการได้ โดยจะมีโหมดให้เลือกดังนี้

  • Low : โหมดกำลังไฟต่ำ ซึ่งจะเป็นการปล่อยแรงดันไฟที่ 15V และจะปรับตัวเครื่องเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้นาน และยังได้พัฟสูงถึง 20000 คำ
  • Normal : โหมดธรรมดาที่กำลังไฟ 15V เท่ากัน แต่ตัวเครื่องจะไม่เข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน ทำให้การรับรสสัมผัสนั้นดีกว่าโหมด Low และจะได้การสูบมากถึง 15000 คำ
  • Max : โหมดขั้นสูงหรือแม็กนั้น ตัวเครื่องจะทำให้ดันกำลังไฟไปมากถึง 20V และดันทุกอย่างที่เครื่องสามารถทำได้ ซึ่งเมื่อคุณใช้งานโหมดนี้ เครื่องจะสามารถรองรับการสูบของคุณได้เพียงแค่ 10000 คำ เท่านั้น แต่จะแลกมาด้วย ควัน รสชาติ และกลิ่นที่ดีที่สุด

นอกจากปุ่มด้านล่างจะเป็นปุ่มสำหรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานแล้ว ยังสามารถใช้เป็นตัวล็อคเครื่องไว้สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้คนอื่นมาใช้พอตได้อีกด้วย หรือมันสามารถป้องกันการแอบใช้ของเด็กๆได้อีกทาง นอกจากการปรับแต่งกำลังไฟแล้ว ข้างๆปุ่มกดดังกล่าวจะมีปุ่มอีกอันไว้สำหรับปรับแรงลม ซึ่งคุณสามารถปรับแรงลมที่ต้องการได้เพียงแค่หมุนมันเท่านั้น เท่านี้คุณก็จะได้รับแรงลมที่เป็นของตัวเองแล้ว

พอตใช้แล้วทิ้งที่มากับคอยล์แบบใหม่ NIO-X

พอตใช้แล้วทิ้งที่มากับคอยล์แบบใหม่ NIO-X

เรามักจะคุ้นเคยกับคอยล์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง Mesh Coil กันมามากแล้ว ซึ่งทาง BLVK ก็ได้สร้างคอยล์แบบใหม่ โดยใช้ชื่อว่า NIO-X ซึ่งได้ทำการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแต่เพียงผู้เดียว จึงทำให้หากคุณชื่นชอบ NIO-X ต้องใช้ของ BLVK เท่านั้น เจ้าคอยล์ตัวนี้สามารถดึงศักยภาพของน้ำยามาได้เต็มประสิทธิภาพและยังใช้งานได้ทุกโหมดการใช้งาน ทำให้เมื่อคุณเข้าสู่โหมด Max แล้วทำการลากๆนาน คุณจะไม่ได้รับประสบการณ์การไหม้ให้เห็นและเสียอารมณ์ อีกทั้งยังมีเสริมการสูบอย่างรวดเร็ว โดยคุณสามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องรอตัวเครื่องคลูดาวแต่อย่างใด

สรุป

BLVK Bar เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เครื่องใหญ่ คล้ายกล่อง MOD แต่แฝงไปด้วยขุมพลังที่ยอดเยี่ยม ทั้งการใช้งานที่หลากหลายถึง 3 โหมดการใช้งาน และคอยล์คุณภาพดีจาก NIO-X ซึ่งเป็นคอยล์ใหม่ที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นขึ้น ซึ่งหากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งสักตัวที่มีจำนวนคำสูงถึง 20000 คำ และใช้งานได้แบบยาวๆ BLVK Bar อาจเป็นพอตตัวนั้นที่คุณตามหา

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงมาก เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่มาอย่างยาวนาน และมีสินค้าทุกรุ่น อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของกรุงเทพฯ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ