พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Geek Bar Pulse ไฟแรง สูบฟินด้วย 2 โหมดใหม่

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด ประเภทหนึ่ง ซึ่งมันได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบับ เราจึงเห็นแบรนด์ดังต่างๆหันมาผลิตสินค้าเกี่ยวพอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ดังอย่าง Geekvape ก็ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Geek Bar Pulse ทำให้วันนี้เราจะมารีวิวตัวนี้กัน มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Geek Bar Pulse พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดล้ำ

Geek Bar Pulse พอตใช้แล้วทิ้ง กับการออกแบบสุดล้ำ

Geekvape เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ใครหลายคนมักจะคุ้นหู เนื่องด้วยมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ทำให้เราจะเห็นสินค้าหลากหลายรุ่น อีกทั้งยังได้รับการยกย่องมาจากหลายสำนักว่า สินค้าจากทางแบรนด์นั้นมีคุณภาพและราคาจับต้องได้ จึงทำให้วันนี้เราได้มาดูสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์อย่างเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Geek Bar Pulse ซึ่งเป็นพอตที่น่าสนใจ ทั้งแบตเตอรี่ที่ให้มามากกว่า 650 mAh. แทงค์น้ำยาขนาด 16 มล. แถมยังสามารถใช้งานได้ 2 โหมดอีกด้วย และยังมีไฟ LED อัจฉริยะแบบเต็มจอที่จะสามารถบอกถึงปริมาณแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจน คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปกับโหมดการใช้งานที่ถูกควบคุมด้วยชิปเซ็ตจาก Dual Mesh Coil ที่คอยล์แบบคู่ ซึ่งจะแบบการทำงานออกเป็น 2 แบบ ทั้งแบบ 7500 คำ และ 15000 คำ  มีนิโคติน 5% และมีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 19 รสชาติ

ตัวเครื่องมาในการออกแบบที่น่าใช้ เป็นตัวเครื่องที่ดีสนุกสนาน แถมกับโลโก้ของแคปซูลยานอวกาศ ทำมาจากพลาสติกแข็งและมันวาว ด้านหลังเป็นแบบโปร่งใส พร้อมฉากสีดำ มีหน้าจอแสดงผลแสงสว่างขึ้นพร้อมทั้งแอนิเมชั่นสไตล์จักรวาล ซึ่งจะขึ้นเมื่อคุณเปลี่ยนโหมดการใช้งาน ขนาดตัวเครื่องกำลังพอเหมาะพอดี ซึ่งมีขนาดไม่ใหญ่ 52.6×27.7×82.6 มม. มีน้ำหนักน้อย แต่ก็มีข้อสังเกตุอยู่หนึ่งอย่างคือ ด้วยความที่เป็นเงาวาว ทำให้เป็นรอยนิ้วมือได้ง่ายกว่าปกติ

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ 2 โหมดการใช้งานสุดยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ 2 โหมดการใช้งานสุดยอดเยี่ยม

พอตใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทำให้มันมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เข้ามาใหม่เรื่อยๆ ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ของ Geek Bar Pulse นั่นคือ โหมดการใช้งาน Pulse ซึ่งจะช่วยเร่งอัตราการจ่ายไฟและปริมาณควันให้ได้มากที่สุด แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยการสิ้นเปลืองน้ำยาและแบตเตอรี่ที่มากขึ้น จึงทำให้คุณสามารถสูบได้เพียง 7500 คำ จาก 15000 คำ แต่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุด ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ให้โหมดการใช้งานแบบธรรมดามาด้วย ทำให้คุณสามารถสลับใช้ได้แบบอิสระ เพื่อช่วยแก้เบื่อเผื่อเวลาไม่อยากได้ควันเยอะ อย่างสูบแบบชิลๆ ก็สามารถทำได้

Geek Bar Pulse กับ 5 รสชาติที่ดีที่สุด

Geek Bar Pulse กับ 5 รสชาติที่ดีที่สุด

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า Geek Bar Pulse มาพร้อมกับตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 19 รสชาติ ซึ่งถ้าให้ไล่แต่ละรสชาติถึง 19 อันคงไม่ไหว คงจะยาวเกินไป ทางเราจึงได้เลือกรสชาติที่ได้ลองและดีที่สุดสำหรับ Geek Bar Pulse มาให้คุณ 5 รสชาติดังนี้

Mexico mango : รสชาติมะม่วงสุกที่ยอดเยี่ยมเต็มไปด้วยความหวานและครีมมี่แบบสุดๆ เป็นรสชาติที่แปลกใหม่แต่โคตรดี แนะนำให้ลองใช้โหมด Pulse ดู คุณจะได้สัมผัสกับความเข้มข้นและความฟินอย่างไร้ที่ติ

Strawberry mango : รสชาติมะม่วงเชื่อมที่ผสมกับกลิ่นหอมของสตรอวเบอร์รี่ แต่จะเป็นคนละแบบกับ Mexico mango นะ แต่เชื่อเถอะมันยอดเยี่ยมทั้งคู่

Juicy peach ice : รสชาติที่หอมของลูกพีชแต่เสริมด้วยความเข้มข้นของรสชาติหวานผสมเปรี้ยว หากคุณอยากให้ถึงใจ แนะนำโหมด Pulse ดู แล้วมันจะเสริมทุกอย่างทำให้คุณได้รับมิติของรสชาติที่ดียิ่งขึ้น

Grape blow pop : รสชาติของลูกกวาด ที่ผสมกับองุ่นและความหวานของน้ำตาล หากคุณชื่นชอบในความหวาน รสชาตินี้จะเหมาะกับคุณมากๆ แถมด้วยความเย็นระดับปานกลาง

Blow pop : รสชาติคล้ายกับด้านบน แต่จะมีความหวานที่ไม่โดดเท่าตัวที่ผ่านมา แต่จะมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมากกว่า กลมกล่อม ไม่จี๊ดจ็าด หากจะให้เทียบก็เหมือนกับน้ำยาของทาง Marbo 9000 ตัว Sour Gum

สรุป

Geek Bar Pulse เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูงมากถึง 15000 คำ อีกทั้งยังมีด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ตัวเครื่องขนาดพอดี และมีความวาววับ ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ของตัวนี้คือ Pulse โหมด ที่จะช่วยบูสขุมพลังของตัวเครื่องให้เร่งขึ้นไปขีดสุด ทำให้คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและควันที่มากมาย แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยจำนวนพัฟที่ลดลงครึ่งหนึ่ง และการกินพลังงานที่มากขึ้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ Geek Bar Pulse

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำนวนคำสูง เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายมาอย่างยาวนาน มียอดการสั่งซื้อ และขายมากที่สุด สินค้าในสต็อกมากมาย อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของกรุงเทพฯ

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ