พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง iJoy SD 22000 คำ สูบคู่ เครื่องสวย

หากคุณเป็นผู้ติดบุหรี่มวน แต่กลับอยากรักสุขภาพขึ้นมา ทางออกหลักๆก็มีอยู่เพียงไม่กี่ทางเท่านั้น คือเลิกบุหรี่ซะ กับใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่เข้าใจได้ว่าการเลิกบุหรี่แบบหักดิบนั้นเป็นเรื่องที่ยากและใช้เวลา การใช้บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางออกเดียวสำหรับผู้ที่ติดบุหรี่มวน ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยและมีรสชาติที่ดีกว่าบุหรี่มวน ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าได้แบ่งออกเป็นหลายประเภท ณ ปัจจุบันประเภทอย่างพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นที่นิยมและมีผู้ใช้มากที่สุด จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง กันอย่างเจ้า iJoy SD 22000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

iJoy SD 22000 พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่เรียบง่าย

iJoy SD 22000 พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบที่เรียบง่าย

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวพอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงคิวของ iJoy SD 22000 พอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงถึง 22000 คำ มาพร้อมกับรูปทรงสไตล์สุดคลาสสิก แถมยังมีทีเด็ดที่มี 2 แทงค์น้ำยาอีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องมีการออกแบบที่เรียบง่าย สีสันไปในโทนสว่าง มีโลโก้ของแบรนด์อยู่กลางคัวเครื่อง และด้านล่างมีหน้าจอ Smart Screen ที่สามารถบอกถึงสถานะต่างๆให้คุณได้ครบถ้วน

ตัวเครื่องมีขนาด 25x53x93.8 มม. หากมองจากภายนอกแบบไม่เจาะลึก ขนาดกำลังพอดีสามารถหยิบจับได้ง่ายเพียงมือข้างเดียว วัสดุตัวเครื่องทำมาจาก PC+TPU ซึ่งจะให้ทั้งความแข็งแรงและทนทานมากกว่าวัสดุทั่วไป

ปลดล็อคนวัตกรรมใหม่ด้วยพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Double Tank

ปลดล็อคนวัตกรรมใหม่ด้วยพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Double Tank

iJoy SD 22000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีแทงค์น้ำยาในตัวเครื่องถึง 2 แทงค์ โดยจะแยกแทงค์ออกกันอย่างชัดเจน และแต่ละแทงค์นั้นมีคอยล์อยู่ในตัว นั่นเท่ากับว่า iJoy SD 22000 นั้นสามารถสูบได้ทั้งสองฝั่ง ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับวงการบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก ในแต่ละแทงค์นั้นจะบรรจุน้ำยาขนาด 15 มล. โดยคุณสามารถเลือกสูบได้ทั้งสองแทงค์และยังมีจุกไว้สำหรับปิดอีกข้างเมื่อไม่สูบอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบ Smart Screen

พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจอแบบ Smart Screen

หากเราใช้พอตใช้แล้วทิ้งที่มีขนาด 10000 คำ ขึ้นไป หน้าจอ Smart Screen เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับพอตคำเยอะขนาดนี้ เพราะว่าเราสามารถที่จะมองสถานะต่างๆของตัวเครื่องได้ง่ายขึ้น กว่าเครื่องที่ไม่มี ซึ่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้า iJoy SD 22000 ที่ได้ให้หน้าจอ Smart Screen ที่สามารถดูได้ทั้งคอยล์ A/B เวลาในการสูบ แบตเตอรี่เหลือเท่าไหร่ และสุดท้าย น้ำยาใกล้จะหมดหรือยัง

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตมากมาย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีหัวน้ำยาพอตมากมาย

iJoy SD 22000 นั้นมาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพ โดยทางแบรนด์เลือกใช้น้ำยาซอลนิคเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งมีระดับนิโคตินมากถึง 5% สำหรับสายแน่น สายสูบเยอะ ต้องชอบเจ้าตัวนี้อย่างแน่นอน และยังมีตัวเลือกของน้ำยาพอตมากถึง 15 รสชาติดังนี้

 • Colombian Coffee Ice
 • Blue Raspberry Ice
 • Blackberry Cherry Lemon
 • Apple Gummies
 • Arctic Mint
 • Mango Pineapple
 • Watermelon Ice Cubes
 • Iced Peach Colada
 • Juicy Mango Peach
 • Black Ice
 • Cherry Berry
 • Gummy Bears
 • Grape Jelly
 • Froze Strawberry Cream
 • Strawberry Watermelon

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่าย iJoy กับ iJoy SD 22000 ที่มาพร้อมกับจำนวนคำมากถึง 22000 คำ อีกทั้งยังเสริมด้วยจุดเด่นอย่างแทงค์น้ำยาที่มีมากถึง 2 แทงค์ และสามารถสูบแยกแทงค์ได้อีกด้วย นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่แปลกใหม่สำหรับวงการ พอตใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีเทคโนโลยีหน้าจอ Smart Screen และหัวน้ำยาพอตให้เลือกมากถึง 15 รสชาติอีกด้วย

หากคุณกำลังมอง พอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆสักตัว เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าเป็นรุ่นไหน หายากแค่ไหน ทางเรามีหมด อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน สามารถสั่งได้ตลอด

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ