พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง iJOY Bar IC8000 หน้าจอบอกพัฟ คอยล์เทพ ชาร์จไว

เรียกได้ว่ายังมาแรงไม่มีตกจริงๆ กับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ว่ากันว่าเป็นสินค้าที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยความที่ผู้คนต่างหันมาใช่บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างคับคั่ง  พอตใช้แล้วทิ้งจึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว เราจึงได้เห็นสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ มากมาย แต่ละแบรนด์ก็งัดจุดเด่นต่างๆ เกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง มาให้กับผู้บริโภค ทั้งจำนวนการสูบที่สูง และลูกเล่นที่มากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง จาก iJOY Bar IC8000 มาดูสิว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

iJOY Bar IC8000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจออัจฉริยะ

iJOY Bar IC8000 พอตใช้แล้วทิ้ง กับหน้าจออัจฉริยะ

หากคุณกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคุณสมบัติที่ดีและฟิลสูบที่ยอดเยี่ยม iJOY Bar IC8000 คือพอตใช้แล้วทิ้งอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เนื่องด้วยตัวเครื่องนั้นมีความสวยงาม แถมยังมีหน้าจออัจฉริยะ ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติโดดเด่น สามารถบอกได้ทั้งสถานะแบตเตอรี่และปริมาณพัฟที่เหลืออยู่ ด้วยความพิเศษนี้ ทำให้คุณสามารถที่จะควบคุมสิ่งต่างๆได้อย่างลงตัว คุณจะได้รับทราบถึงพัฟที่เหลืออยู่ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณไม่ต้องพบเจออาการไหม้ที่มาจากน้ำยาหมดนั่นเอง

ตัวเครื่องมีการออกแบบที่สวยงาม เป็นแบบทูโทน โดยจะเป็นสีขาวคาด ขวางระหว่างสีของแต่ละรสชาติ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีรูปทรงเหมือนกับ PowerBank ขนาดย่อม สามารถหยิบจับได้ถนัดมือ และใช้งานง่าย เพียงแค่ยกขึ้นมาสูง เพราะว่าตัวเครื่องมีระบบ Auto Draw ทำให้คุณสามารถยกสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกด

สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปกับคอยล์คุณภาพอย่าง Mesh Coil

สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมไปกับคอยล์คุณภาพอย่าง Mesh Coil

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมของทาง iJOY Bar IC8000 นั่นคือการเลือกใช้คอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil โดยมีค่าโอห์มอยู่ที่ 1.1 Ω ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับรสชาติที่สม่ำเสมอ รวมถึงรสชาติที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย อีกทั้งยังสามารถจำกัดอาการไหม้ได้เป็นอย่างดี (น้ำยาต้องไม่หมด)

หัวน้ำยาพอตที่ดีที่สุดกับพอตใช้แล้วทิ้ง iJOY Bar IC8000

หัวน้ำยาพอตที่ดีที่สุดกับพอตใช้แล้วทิ้ง iJOY Bar IC8000

iJOY เป็นแบรนด์ชื่อดังที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ด้วยความที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ทำให้ทางแบรนด์ได้มีหัวน้ำยาที่ยอดเยี่ยมกว่าเจ้าอื่นๆ ซึ่งทางแบรนด์นั้นได้เลือกใช้น้ำยาซอลนิคคุณภาพสูง โดยจะมีตัวเลือกของรสชาติที่มากถึง 15 รสชาติ อีกทั้งคุณยังสามารถสัมผัสกับความนุ่มนวล สดชื่นไปกับน้ำยาที่ดีที่สุดจากทาง iJOY Bar IC8000 อีกด้วย

 • Guava Kiwi Passion Fruit
 • Strawberry Mango
 • Mint Candy
 • Strawberry Kiwi
 • Watermelon Ice
 • Cherry Cola
 • Apple Juice
 • Black Dragon Ice
 • White Gummy
 • Blueberry Watermelon
 • Clear
 • Peachblueberry
 • Triple Berry Ice
 • Blue Razz Ice
 • Peach Lemon

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้แบตเตอรี่มามากถึง 650W

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ให้แบตเตอรี่มามากถึง 650W

iJOY Bar IC8000 เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนคำที่มากถึง 8000 คำ อีกทั้งยังเสริมความยาวนานในการสูบด้วย แบตเตอรี่ขนาด 650 mAh. พร้อมทั้งการชาร์จไวด้วย Type-C ซึ่งใช้กำลังไฟ Output 11W หากจะให้พูดง่ายๆ ก็สามารถชาร์จได้รวดเร็วเพียง 45 นาทีเท่านั้น

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากค่าย iJOY อย่าง iJOY Bar IC8000 เป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้ง 8000 คำ ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เนื่องด้วยความสามารถที่พิเศษสุดๆ อย่างหน้าจอบอกจำนวนพัฟ ทำให้เราสามารถรู้ได้ถึงจำนวนพัฟที่เหลือ อีกทั้งยังมีคอยล์ที่ยอดเยี่ยม น้ำยาซอลนิคคุณภาพ และแบตเตอรี่ที่อึดพอสมควร ถ้าใครกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีครบทุกอย่างทั้งความสวยของตัวเครื่องและการใช้งานที่ลื่นไหล ฟิลดี เราขอแนะนำ iJOY Bar IC8000 แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จำนวนการสูบที่ใกล้เคียงกับ iJOY Bar IC8000  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกประเภท ทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้า หรือแม้แต่น้ำยาพอต ของแท้และราคาถูก  อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ