พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง Micko Q Twist Pro ปรับรูลมแบบหมุนและ Child Lock

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและมียอดขายที่ดีที่สุด ในระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่าน ทำให้หลายคนต่างหันมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นแตกแยกย่อยออกมาเป็นสินค้าหลากหลายประเภท หนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยความที่พอตใช้แล้วทิ้งได้มีการพัฒนาและส่งเสริมนวัตกรรมมากมาย ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นมีลูกเล่นมากและน่าใช้กว่าเมื่อก่อน ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตใช้แล้วทิ้งตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังอย่าง Veiik อย่าง Micko Q Twist Pro กัน มาดูกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Micko Q Twist Pro พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นเรือธง อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม

Micko Q Twist Pro พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นเรือธง อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม

Micko Q Twist Pro เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เป็นตัวสูงที่สุดของทางแบรนด์ Veiik หากจะให้เปรียบกับโทรศัพท์ Smart Phone เจ้าตัวนี้เปรียบดั่งรุ่นเรือธงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ทั้งการอัดจำนวนคำที่สูงมากถึง 12000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีแฝงมาให้มากมาย ทั้งหน้าจอแสดงผลเกี่ยวกับสถานปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่ ทำให้คุณสามารถมองเห็นว่าแบตหรือน้ำยานั้นเหลือเท่าไหร่ เสริมความสวยงามด้วยไฟ LED เมื่อเวลาสูบ และเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยจัดการความร้อนให้คงที่และเสริมรสชาติให้เข้มข้นยิ่งขึ้น และสุดท้ายนวัตกรรมที่หลายคนต่างชื่นชอบนั้นคือการบิดรูลมที่ทำได้อย่างลงตัวและใช้งานง่าย

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Smart Display Screen

พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับ Smart Display Screen

เรียกได้ว่าเจ้าตัว Micko Q Twist Pro เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีหน้าจอแสดงผลแบบ Smart Display Screen เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น ที่สามารถบอกได้ถึงจำนวนน้ำยาและปริมาณได้แบบเรียลไทม์ ทั้งนี้หน้าจอก็สามารถดูได้ง่าย ด้วยไอคอนรูปหยดน้ำและรูปแบตเตอรี่ ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวในการสูบ

ยกระดับ พอตใช้แล้ว ทิ้งด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil

ยกระดับ พอตใช้แล้ว ทิ้งด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil

หนึ่งในเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก ที่หลายแบรนด์ต่างชื่นชอบในการนำมาใส่พอตใช้แล้วทิ้งของตัวเองอย่าง Mesh Coil คอยล์แบบขดลวดตาข่ายที่จะช่วยให้รสชาติของน้ำยาพอต นั้นเข้มข้นขึ้น อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีที่สร้างความปลอดภัยและทำความร้อนได้อย่างคงที่ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไหลลื่น โดยไม่มีสะดุด และสามารถลากได้ยาวขึ้น โดยไม่มีอาการไหม้ให้เห็น

พอตใช้แล้วทิ้งปรับรูลมได้ง่ายเพียงแค่บิด

พอตใช้แล้วทิ้งปรับรูลมได้ง่ายเพียงแค่บิด

การปรับแต่งรูลมนั้น หลายแบรนด์ได้เลือกใช้เป็นตัวปุ่มกดหรือแถบเลื่อน ซึ่งเป็นการปรับรูลมที่ใช้งานจริงได้ไม่ถนัดเอาซะเลย แต่ Micko Q Twist Pro ไม่เป็นเช่นนั้น ทางแบรนด์ออกแบบการปรับรูลมได้อย่างชาญฉลาดมาก เพียงแค่บิดตัวด้านล่างท้ายเครื่อง ก็จะสามารถปรับรูลมได้แบบ 2 ระดับ จึงทำให้คุณสามารถสูบไปด้วยและปรับรูลมไปด้วย เพิ่มมิติให้การสูบของคุณให้สนุกเพลิดเพลิน และสร้างสมดุลในการปรับแต่งให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น นับเป็นนวัตกรรมที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษ

เพิ่มความปลอดภัยให้แก่พอตใช้แล้วทิ้งของคุณด้วย Child Lock

เพิ่มความปลอดภัยให้แก่พอตใช้แล้วทิ้งของคุณด้วย Child Lock

หนึ่งในเทคโนโลยีที่ไม่ค่อยเห็นกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปในตลาด ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ดีมากๆ เพื่อเป็นการป้องกันที่เราไม่สามารถที่จะควบคุมมันได้ คุณอาจจะเคยลืมพอตใช้แล้วทิ้งไว้ที่พื้นบ้าน หรือใกล้มือเด็ก ด้วยเทคโนโลยีนี้มันจะทำให้ล็อคเครื่องเมื่อคุณไม่ได้ใช้ ทำให้เมื่อเด็กจะหยิบเอามาสูบหรือเอาเข้าปากนั้น ตัวเครื่องจะไม่ทำงาน ทำให้คุณสบายใจหายห่วงว่าจะไม่มีใครสามารถสูบพอตของคุณได้ หากไม่ได้ปลดล็อคด้านล่างตัวเครื่อง

สัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่กับ น้ำยาพอต คุณภาพ

สัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่กับ น้ำยาพอต คุณภาพ

Micko Q Twist Pro เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมบวกกับน้ำยาซอลนิคระดับคุณภาพ ทำให้ทางแบรนด์มีชื่อเสียงทางด้านน้ำยาอยู่ไม่น้อย ซึ่งเจ้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ที่ทางแบรนด์ได้ออกมานั้น ได้มีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 14 รสชาติดังนี้

 • Watermelon Ice
 • Blueberry Ice
 • Grape Ice
 • Strawberry Mango
 • Strawberry Watermelon
 •  Mint Ice
 • Mango Passion Fruit
 • Love 66
 • Tobacco
 • Peach Pomegrante
 • Ovean Blue
 • Gum Mint
 • Lemon Mint
 • Energy Ice

สรุป

Micko Q Twist Pro เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เปรียบดั่งเรือธงของแบรนด์ Veiik ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและจำนวนคำที่สูงถึง 12000 คำ และยังแฝงไปด้วย Mesh Coil การปรับรูลมที่ชาญฉลาด และสุดท้ายระบบป้องกันสุดปลอดภัยอย่าง Child Lock เป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย สำหรับมือใหม่และมือเก่า เนื่องด้วยความจัดเต็มของทางแบรนด์ อีกทั้งทางแบรนด์ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในจีนอีกด้วย

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีสเปคคล้ายกับตัวเครื่องที่เราแนะนำอย่าง Marbo 9000 ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าของแท้และราคาถูก คุณสามารถเลือกสินค้าได้อย่างสบายใจ เพราะทางเรามีสินค้าทุกแบรนด์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งยังมีสินค้าพร้อมส่งให้คุณด้วยบริการอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว เพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ