พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง LOST MARY MT15000 TURBO ปรับเปลี่ยนโหมดได้ดั่งใจ สูบได้อย่างไม่มีสะดุด

พอตใช้แล้วทิ้งคือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่ง ที่มีจุดเด่นมาก คือการใช้งานที่ง่ายและสามารถทิ้งได้ทันที อีกทั้งราคายังจับต้องได้ จึงทำให้พอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ดังทั่วโลกก็ต่างหันมาออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งกันอย่างคับคั่ง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ดังจากเกาะอังกฤษกับ LOST MARY MT15000 TURBO มาดูกันว่ามันะน่าใช้และน่าสนใจแค่ไหน

LOST MARY MT15000 TURBO พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบและวัสดุพรีเมี่ยม

LOST MARY MT15000 TURBO พอตใช้แล้วทิ้งกับการออกแบบและวัสดุพรีเมี่ยม

LOST MARY MT15000 TURBO เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาจากแบรนด์ดังอย่าง LOST MARY ที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนานจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเรียกได้ว่าตัว MT15000 TURBO นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่เปรียบดั่งตัวเรือธงของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันมีทั้งจำนวนการสูบที่มากถึง 15000 คำ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Turbo Mode และ Dual Mesh Coil แต่ก่อนจะไปถึงทางด้านข้อมูลเฉพาะ เรามาดูเกี่ยวกับการออกแบบกันก่อน

เรียกได้ว่าตัวพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่จากทาง LOST MARY นั้นมาด้วยการออกแบบที่งดงาม โดยจะมีลวดลายที่คล้ายกับหยก ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุสุดพิเศษ อย่าง PCTG ที่จะสามารถสร้างความคงทนและทำให้ตัวเครื่องแข็งแรงขึ้น ทางด้าน Drip ปากสูบ เป็นเนื้อเดียวกับตัวเครื่อง ทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างสบายใจ ไม่มีการรั่วซึมของอากาศที่มักจะเห็นได้ในแบรนด์ที่ Drip แยกกับตัวเครื่อง ทางด้านขวาล่างของตัวเครื่องมีหน้าจอแสดงผล LED ที่สามารถแสดงได้ทั้งสถานะแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยา และ Mode การทำงาน ทำให้คุณสามารถมองเห็นสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

พอตใช้แล้วทิ้ง LOST MARY MT15000 มีหน้าจอแสดงผล LED
หน้าจอแสดงผล LED ที่สามารถบอกได้ทั้ง สถานะแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยา และโหมดการใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ Turbo Mode

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับ Turbo Mode

นับได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่างหนึ่งกับ ปุ่ม Turbo Mode ที่มาในตัว MT15000 ซึ่งเจ้าปุ่มดังกล่าวจะเป็นการเพิ่มกำลังไฟจาก 11W เป็น 22W การเพิ่มกำลังไฟนั้นเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้งได้อย่างดีขึ้น เปรียบเทียบง่ายๆ หากคุณพบเจอพอตใช้แล้วทิ้งกำลังไฟต่ำ คุณก็จะเหมือนสูบพอตแบบแบตอ่อนตลอดเวลา รสชาติ กลิ่น และควัน ก็จะออกมาเพียงน้อยนิด ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับนั้นจะไม่ดีเอาซะเลย

คุณสามารถจะปรับเปลี่ยนเป็น Turbo Mode ได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มวงกลมด้านล่างตัวเครื่องและสังเกตุในจอ LED ว่าหน้าจอแสดงผลเป็น Turbo Mode แล้วหรือยัง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด ไปกับ LOST MARY MT15000 TURBO

คุณสามารถจะปรับเปลี่ยนเป็น Turbo Mode ได้ง่ายๆ
ปรับ Turbo Mode ได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่ม

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Dual Mesh Coil

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้ Dual Mesh Coil

ถึงแม้ว่าเจ้าตัว MT15000 จะมี Turbo Mode ที่สามารถบูสกำลังไฟได้ถึง 22W แต่ถ้าตัวเครื่องขาดสิ่งนี้ไป ประสบการณ์การสูบของคุณคงจะไม่ดีเท่านี้อย่างแน่นอน

Dual Mesh Coil นั้นเป็นคอยล์ขดลวดแบบตาข่ายแบบคู่ ซึ่งเป็นคอยล์ที่ดีที่สุดสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนี้ โดยการทำงานของตัวคอยล์ก็เรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่สามารถสร้างประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยม การคุมความร้อนที่เสถียร การลดอาการไหม้ และการรีดประสิทธิภาพของน้ำยาได้อย่างดี ทำให้การสูบของคุณจะได้รับรสชาติและกลิ่นที่ดีและไม่จืดจางตัวแต่คำแรกยันคำสุดท้าย เมื่อได้ใช้ Dual Mesh Coil

สรุป

LOST MARY MT15000 TURBO เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบ 15000 คำ อีกทั้งยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย อย่าง Turbo Mode และ Dual Mesh Coil ซึ่งเมื่อรวมทั้งสอง เทคโนโลยีนี้ จะช่วยให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม ทั้งรสชาติ กลิ่น และควัน จะเพิ่มขึ้นจาก Mesh Coil แบบ ปกติเป็น 2 เท่า นับได้ว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากทาง LOST MARY อย่าง MT15000 TURBO เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจและน่าซื่อมาลองใช้ตัวหนึ่ง

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความครบเครื่องอย่างเจ้า MT15000 TURBO  เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นของแท้ราคาถูก และยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในกทม. เราสามารถส่งให้คุณได้ภายใน 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ